Chồng chết, lỡ có thai với bố chồng tôi có nên cưới không?

Nhiều đêm trăn trở tôi không biết làm thế nào để hợp thức hóa mối quan hệ giữa tôi và bố chồng. Tôi vừa thấy có lỗi với người đã mất, vừa sợ láng giềng dị nghị nhưng giờ tôi đang ở trong thế khó vì đã có thai với bố chồng .Hiện tại tôi đang sống chung với bố chồng và đứa con của tôi với chồng. Chồng tôi mất trong một vụ tai nạn đáng tiếc, mẹ chồng vì đau buồn khi nghe con trai mất, người đầu bạc tiễn người đầu xanh, từ đó ốm liệt giường, khoảng chừng 1 năm sau thì bà mất. Con trai mất, giờ lại đến vợ mất, nỗi đau chồng chất nỗi đau, lúc này tôi là người an ủi, động viên bố chồng như thời xưa ông đã giúp tôi vượt qua nỗi đau mất chồng để lại vợ trẻ con thơ .
Chúng tôi cứ thế sống với nhau, chăm sóc cho nhau, một người đàn bà góa chồng còn một người là đàn ông góa vợ, rồi chúng tôi phát sinh tình cảm khi nào không hay. Chuyện gì đến nó cũng sẽ đến. Là một người phụ nữ một con phơi phới, lâu lắm rồi không có hơi đàn ông, với bản năng khát khao nên tôi không sao cưỡng lại được bàn tay rắn chắc, ấm cúng của bố chồng .

Xem Video: Mắng bố chồng, đòi hủy hôn vì tiền thách cưới ít

XEM VIDEO CLIP: tj2C0eR52C8

Loading …

Cứ như thế, tôi và bố chồng không thể kiềm chế được lao vào nhau như thiêu thân. Ông nói chúng tôi không cùng dòng máu, chúng tôi có thể sống với nhau và có thể là vợ chồng. Ông nói sẽ cưới tôi mặc cho người đời đàm tiếu sao cũng được. Dù sao đứa con trong bụng cũng là con của bố chồng tôi và nay mai khi ông tuổi già sức yếu tôi cũng là người chăm sóc, nhưng lấy ông thì tôi còn không dám nghĩ tới. Tôi như đứng giữa ngã ba đường mà không tìm được lối ra, vậy tôi phải làm sao đây, tôi có nên cưới bố chồng không?, mong chuyên gia tư vấn giúp tôi.

Chào bạn!

Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh, ở trong thực trạng nào con người ta cũng sẽ có cách xử lý hài hòa và hợp lý. Ở trong trường hợp khó xử của bạn cũng vậy. Tuy nhiên, ở mỗi cá thể sẽ có cách xử lý khác nhau .

Tôi băn khoăn vì sợ hàng xóm dị nghị về chuyện bố chồng cưới nàng dâu

Xem thêm: sightseeing

Bố chồng bạn nói đúng, hai người không có chung dòng máu, nói về lý thì một người góa chồng và một người góa vợ khi có tình cảm với nhau thì hoàn toàn có thể kết hôn để trở thành vợ chồng. Nhưng thực trạng của bạn lại rối ren về mặt tình nghĩa, đạo đức, người đời sẽ khó mà đồng ý được chuyện con dâu lấy bố chồng. Hai người cũng sẽ thấy cắn rứt lương tâm vì dụ ‌ ּ c vọn ‌ ּ g của mình mà đã làm điều có lỗi với người đã khuất .

Xem Video: [Phim Ngắn] Chồng Đi Vắng, Con Dâu Ở Nhà Với Bố Chồng Và Cái Kết!

XEM VIDEO CLIP: YsSQn_Cu9QA

Loading …

Tuy nhiên, ở đời ai mà không có dụ ‌ ּ c vọn ‌ ּ g – đây là món quà của tạo hóa để con người kết nối tình cảm và sản sinh giống nòi. Hơn nữa, bạn lại là một người phụ nữ trẻ tuổi lâu ngày “ thiếu hơi ” chồng, khi tiếp xúc với một người đàn ông khác mà nhất là người đàn ông mà bạn đã có tình cảm nên không kiềm chế được, điều đó cũng khó hoàn toàn có thể trách bạn .

Tôi đang ở trong tình huống khó xử và không biết làm sao

Tuy nhiên nếu 2 người lấy nhau, đứa con đầu và đứa con thứ 2 của bạn sẽ gọi nhau là gì, gọi bố chồng của bạn là gì ? Bạn hãy xem xét đừng để trẻ con rối loạn về cách xưng hô. Hơn nữa, bạn cũng cần phải xét đến yếu tố đó là bố chồng của bạn cũng đã già, chu ‌ yện ấ ‌ y sẽ không còn mãnh liệt, khó có để phân phối đủ nhu yếu trong chuyện chăn gối của bạn. Điều này sẽ làm bạn thiếu thốn, dễ xảy ra trường hợp vụng trộm bên ngoài, lúc đó cơm không làm, canh chẳng ngọt, quan hệ vợ chồng, con dâu với bố chồng cũng sẽ tan vỡ và người chịu nhiều đau thương nhất chính là những đứa trẻ .

Vì thế, có nên cưới bố chồng hay không bạn nên cân nhắc thật kỹ để tránh vấp váp phải những đau thương. Chúc bạn sáng suốt.

Viết một bình luận