Cặp đôi 2k2 bị tung clip trong quán trà sữa Thái Nguyên, cô gái vừa lên tiếng đáp trả

Cuối cùng thì người trong cuộc cũng đã lên tiếng về vấn đề đang gây rối loạn hội đồng mạng .Vụ việc đang hot nhất ngày ngày hôm nay ở Tocotoco Thái Nguyên được mọi người chăm sóc khi một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh nhân viên cấp dưới quán trà sữa Tocotoco bắt quả tang cặp đôi 2 k có những hành vi không đúng mực đã gây rối loạn hội đồng mạng .

“SAU ĐÂY LÀ BÀI ĐÍNH CHÍNH ĐỂ CÁC CẬU NHẬN RA VÀ THÔI KHÔNG SPAM NỮA =)) 1h30 sáng dậy bỗng dưng thấy mình 1 đống add rồi cmt vào ảnh chửi thế này thế nọ) mình mới biết chuyện này.

Phượt thủ bị ’bóc phốt’ quay livestream giải thích?

XEM VIDEO CLIP:

Loading …

Và mình viết stt này để đính chính lại người trong vid đó trọn vẹn không phải là mình. Và những cậu chưa xác lập được đây là ai đã có người lấy hẳn ảnh mình cmt trong bài phốt. MÌNH LÀ TRẦN KHÁNH LY ( trùng tên với bạn trong vid ) MÌNH CŨNG Ở THÁI NGUYÊN ) NHƯNG MÌNH KHÔNG PHẢI NGƯỜI TRONG VIDEO, CŨNG CHẲNG QUEN BIẾT HAY LIÊN QUAN GÌ ĐẾN BẠN ĐÓ CẢ ! ! ! .
Câu chuyện này nhiều người nhầm mình với bạn trong vid và cứ khăng khăng mình là người trong vid đó thì mong những cậu hãy xem lại. Còn những người nào biết là mình không phải mong những cậu cmt lý giải hộ mình với ) vì câu truyện này ảnh hưởng tác động rất nhiều đến đời sống của mình sau này nữa ). Một số bạn chưa khám phá kĩ mà đã lấy ảnh mình post bài hay cmt không đúng thực sự mong những bạn sau khi đọc được tus này sẽ xoá đi, vì nó không hay, và cũng là một phần tác động ảnh hưởng dẫn đến nhiều người hiểu nhầm, nhận nhầm người !
MỌI NGƯỜI SHARE GIÚP EM .. EM XIN CẢM ƠN MỌI NGƯỜI Ạ ! CÒN BẠN NÀO NGHĨ MÌNH VIẾT TUS NÀY ĐỂ HÁM FAME THÌ CÁC BẠN HÃY CÂM MỒM LẠI ĐI .. CHẲNG AI MUỐN DÍNH VÀO MẤY CHUYỆN THỊ PHI NHƯ THẾ NÀY ĐỂ KIẾM FAME CẢ ( ĐỪNG ĐỂ TAY NHANH HƠN NÃO ) ”. Cô nàng trong clip đã nhanh gọn lên tiếng .

Theo như nick Facebook có tên Lê Thị Quỳnh như sau

Nguyên văn đoạn status được đăng tải thoáng rộng trên mạng xã hội ngày ngày hôm nay

Thanh niên có nick FB tên “ Nguyễn Lương Tùng Anh ”

Cô gái này tên “ Lý Khánh Trần ”
Một số hình ảnh đời thường của nhân vật chính trong clip :

Hình ảnh đời thường của cô gái kia

Hình ảnh FB nhân vật .

Ảnh của cô gái đang hót trong ngày thời điểm ngày hôm nay .

Rất xinh đẹp .
Ngay sau khi vấn đề được khắp mạng xã hội cũng như mọi người vào phản hồi công kích quá nhiều thì cô gái tên Ly này đã chính thức lên tiếng đính chính về vấn đề trên .

Một vài phản hồi của dân cư mạng .

Viết một bình luận