Diễn biến mới bất ngờ vụ ‘mây mưa’ trong quán trà sữa ở Thái Nguyên

Cụ thể, bạn Nguyễn Việt T. ( SN 1997, Thái Nguyên ) kể lại, vào hồi 23 h ngày 2/8, tại đường tròn ( TP Thái Nguyên ) bạn ngồi uống nước với một nhân viên cấp dưới của quán trà sữa Toco Toco trên đường Hoàng Văn Thụ ( TP Thái Nguyên, Thái Nguyên ) .

Hình ảnh Phạm Việt T. đăng tải lời xin lỗi và viết bản tường trình lên mạng xã hội ( Ảnh chụp màn hình hiển thị FBNV ) .

“Cả hai chúng tôi rất nghiện facebook và muốn câu like trên mạng xã hội nên tôi đã vô tình đăng 1 clip lên trang cá nhân của mình.

Sau đó, tôi lỡ tay tags facebook của em L. vào đã làm tác động ảnh hưởng đến niềm tin của em ấy và ảnh hưởng tác động đến mái ấm gia đình của hai em .
Tôi viết bản tường trình này để xin lỗi em L. và mái ấm gia đình em L.. Tôi xin lỗi hội đồng mạng và mong ước hội đồng mạng giúp tôi không san sẻ video trên mạng xã hội ”, nội dung trong bản tường trình của bạn Nguyễn Việt T .
Sáng 4/8, trao đổi với chúng tôi, đại diện thay mặt quán trà sữa Toco Toco ở Thái Nguyên cho biết, trong chiều 3/8, đại diện thay mặt quán đã liên hệ với bạn Nguyễn Việt T. và chuyện trò .
“ Ngồi trò chuyện với chúng tôi, T. rất hối hận về việc làm của mình. T. đăng clip lên mạng với mục tiêu câu like nhưng không lường trước được hậu quả của vấn đề .
T. vô tình tags tên em L. vào khiến đời sống của em bị đảo lộn. Chiều trong ngày hôm qua, T. đã viết bản tường trình xin lỗi những bên tương quan .
Tôi cũng mong hội đồng mạng thông cảm và san sẻ với T. Hiện tại, chúng tôi vẫn đang phối hợp với những bên tương quan để giải quyết và xử lý vấn đề ”, vị đại diện thay mặt quán trà sữa Toco Toco ở Thái Nguyên nói .

Hình ảnh đôi nam nữ quan hệ trong quán trà sữa Toco Toco ở Thái Nguyên được đăng tải trên mạng xã hội đã gây xôn xao dư luận (Ảnh chụp màn hình).

Sáng ngày 2/8, trên mạng xã hội Viral hình ảnh và clip về đôi nam nữ quan hệ trong quán trà sữa Toco Toco có địa chỉ trên đường Bắc Sơn, phường Hoàng Văn Thụ, TP. Thái Nguyên .
Liên quan đến vấn đề trên, chúng tôi đã liên hệ qua fanpage chính thức của quán trà sữa này tại thành phố Thái Nguyên, đại diện thay mặt quán xác nhận vấn đề trên và cho biết thêm, ngay trong đêm qua quán đã tìm kiếm những người đăng thông tin, hình ảnh vấn đề để nhờ gỡ bài .
” Hiện quán vẫn chưa biết ai là người tung thông tin và ảnh vấn đề lên mạng xã hội. Từ việc nhỏ nay lại thành việc rất lớn và chắc như đinh sẽ gây tác động ảnh hưởng rất nhiều cho đôi bạn kia và cho chính quán trà sữa .
Tôi không mong những bạn ấy xin lỗi quán, chỉ mong dư luận đừng làm ảnh hưởng tác động đến niềm tin của 2 bạn đó. Rất mong sự san sẻ từ người mua .
Nếu những bạn có bạn hữu nào trên facebook còn clip và hình ảnh vấn đề thì nên xoá đi ”, đại diện thay mặt quán trà sữa san sẻ .
Liên quan đến vấn đề đôi nam nữ “ mây mưa ” tại 1 quán trà sữa ở Thái Nguyên. Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với với LS Nguyễn Anh Thơm, VPLS Nguyễn Anh, Đoàn LSTP TP.HN .
Theo LS Thơm, vì quán trà sữa thuộc quyền sở hữu của gia chủ, mục tiêu mở quán để bán hàng cho khách vào sử dụng dịch vụ .

Nếu phát hiện khách có những hành vi không đúng mực khi vào quán thì chủ quán, nhân viên của quán có quyền đề nghị chấm dứt hành vi, thậm chí là có thể mời khách ra khỏi quán.

Dư luận trước đó cũng từng rối loạn về clip một đôi trẻ tình cảm quá đà trong quán trà sữa

Viết một bình luận