Tình Yêu Trong Sáng

Không phát triển sớm như điện ảnh Hong Kong hay Đài Loan nhưng điện ảnh Hàn Quốc lại có những bước tiến vững chắc trước khi vươn lên ngôi vị số 1 châu Á như hiện nay, đặc biệt phải kể đến những bộ phim tâm lý rất điển hình hoàn hảo cả về kịch bản và diễn xuất được ra mắt vào những năm 2000, nó đã dần tiếp cận được khán giả trên khắp châu Á trong đó có cả Việt Nam và Tình Yêu Trong Sáng là một trong số đó. Các nhà làm phim đến từ xứ sở Kim Chi đã rất tài ba khi đan xen những câu chuyện tình trong sáng, dễ thương là những mưu mô, tính toán và lòng thù hận được phát triển một cách từ từ cho tới đỉnh điểm, khiến khán giả không thể nào rời mắt khỏi màn hình.

Tình Yêu Trong Sáng

Tình Yêu Trong Sáng 2000 xoay quanh hai nhân vật đối thủ trong công việc và tình yêu là Jin Sun-mi (Chae Rim) – một cô gái xinh đẹp, vui vẻ, có phần tự mãn từ một gia đình tốt sống cùng người cha góa vợ và cô nàng Ho Young- mi (Kim So Yeon) – một đứa trẻ mồ côi xinh đẹp, nghèo khó với quá khứ đầy rắc rối. Sun-mi có người bạn thân tên Woo-jin (Han Jae Suk), mặc dù cô luôn hy vọng một ngày nào đó mối quan hệ bạn thân của họ phát triển thành tình yêu nhưng bấy lâu nay anh chàng Woo-jin lại chỉ coi cô như em gái của mình. Trong khi đó, mỗi khi Young-Mi quan tâm tới Woo-jin, anh chàng đều đáp trả lại bằng một ánh mắt tràn ngập sự yêu thương. Sun-Mi lúc đầu chấp nhận mối quan hệ của Woo-in và Young-Mi, nhưng sau đó cô bắt đầu nhận ra đối thủ của mình đang lợi dụng người bạn tốt của mình, tuy nhiên thật khó để Sun-Mi có thể tách rời đôi tình nhân đang tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc nhất của họ.

Tình Yêu Trong Sáng

Bạn đang đọc: Tình Yêu Trong Sáng

Trong lúc chán nản nhất, Sun-Mi quyết định hành động đi du lịch Luân Đôn, tại đây cô nàng đã gặp và yêu thầm một tay chơi phong phú, đẹp trai tên là Hyung-Chul ( Jang Dong Gun ). Sun-Mi sau đó thao tác tại một đài truyền hình Nước Hàn, và thật giật mình khi Hyung-Chul hóa ra chính là một trong những giám đốc quản lý cấp cao của công ty. Trong khi, cô nàng Young-Mi đầy tham vọng cũng đang thao tác ở đó và Hyung-Chul lúc này cũng trở thành tiềm năng của cô ta bởi anh ấy là một bước đệm tốt hơn cho sự nghiệp của cô nàng, để rồi những cuộc tranh giành lại khởi đầu …

Viết một bình luận