“Hương vị tình thân” phần 2 tập 19 (tập 90): Nam – Long nối lại tình xưa?

Ở “Hương vị tình thân” phần 2 tập 18, Nam tâm sự với Phi cô chưa quên được Long, nhưng mở lòng thì cô lại sợ. Nam từng tin tình yêu mang đến công bằng, nhưng khi yêu Long, cô đã nhận được bài học chỉ có cùng đẳng cấp thì mới có tình yêu trọn vẹn.

Hương vị tình thân phần 2 tập 19 (tập 90): Nam - Long nối lại tình xưa? - Ảnh 1.Long năn nỉ Nam cho anh thêm một thời cơ

An ủi Nam, Phi cho hay anh cảm nhận được tình cảm Long dành cho cô. “Xa em, Long mới nhận được tình yêu đích thực. Anh không muốn em gái mình bỏ rơi hạnh phúc thêm lần nào nữa” – Phi nói.

Nghe lời bà Dần, Long vẫn kiên trì theo đuổi Nam, kể cả việc chuẩn bị sẵn sàng dầm mưa. Dù Nam đã nhu yếu Long nếu làm thế này vì mặc cảm hay có lỗi, thì hãy dừng lại, đừng dằn vặt nhau thêm. Tuy nhiên Long vẫn xin Nam cho thêm thời hạn để anh chứng tỏ tình yêu của mình .

Những gì Long đã làm khiến Nam rung động. Về nhà sau trận mưa, Nam bị sốt. Không ngủ được, nhớ Long, Nam nhớ cả cuộc nói chuyện với ông Khang, khi ông thay mặt gia đình xin lỗi cô. Chuyện cũ đã qua, nhưng ông Khang vẫn nợ Nam một lời xin lỗi. Bà Dần cũng muốn Nam bỏ qua những việc đã qua, khi cô bị oan bà đã không làm gì được cho cô.

Hương vị tình thân phần 2 tập 19 (tập 90): Nam - Long nối lại tình xưa? - Ảnh 2.Long mang cháo đến cho Nam, làm cô xốn xang khi nói lời ngọt ngào ” thời hạn dành cho em là vô biên “Trận ốm của Nam cũng là cái cớ để bà Bích liên tục ” đẩy thuyền ” cho con gái nuôi. Tạo thời cơ để Long đến nhà Nam, bà Bích khéo miệng ” Cháu với Nam là duyên trời định. Mà trời đã se duyên, đi nửa vòng toàn cầu vẫn quay lại với nhau “. Mang cháo đến cho Nam, Long làm Nam xốn xang khi nói lời ngọt ngào ” thời hạn dành cho em là vô biên “. Nhân vật này cũng khiến người theo dõi thương mến ” Hương vị tình thân ” hứng khởi vì đã dành cho Nam một cái ôm thật chặt. ” Em không quên anh được đúng không ? Đừng dối lòng nữa. Cả hai tất cả chúng ta cùng không dối lòng được, hãy cho anh thời cơ ” .” Hương vị tình thân ” phần 2 tập 19 ( tập 90 ) phát sóng VTV1 vào 21 giờ ngày 23-8 .

Viết một bình luận