TikToker có triệu followers mắng thẳng fan của Jack là “trẻ trâu”, fandom “nát” nếu bênh vực idol vô lý

Dù Jack chưa có bất kỳ san sẻ chính thức nào nhưng scandal nam ca sĩ bị tố ngoại tình, có con liên tục chứng tỏ sức nóng khi hàng loạt hot TikToker thay nhau lên tiếng, bày tỏ quan điểm về vấn đề. Trong số đó có Hải Ninh Nguyễn – trai đẹp 2 k sở hữu 1,2 triệu người theo dõi trên TikTok .TikToker có triệu followers mắng thẳng fan của Jack là trẻ trâu, fandom nát nếu bênh vực idol vô lý - Ảnh 1.Hải Ninh Nguyễn đã làm video tương quan đến scandal của JackTuy nhiên khác với nhiều TikToker khác, Hải Ninh không đề cập đến chuyện đúng sai của những nhân vật trong vấn đề như Jack, Thiên An hay T.V – cô gái ” bóc phốt “. Thay vào đó, chàng trai lại nói về phản ứng từ Đóm – fanclub của Jack sau khi idol gặp biến .

Cụ thể, Hải Ninh không đồng tình với cách làm của một số fan của Jack vì nếu idol nhà các bạn trong vụ việc này sai thì các bạn phải chịu là idol đang sai, các bạn không thể bênh vô lý như vậy được”.

Hải Ninh Nguyễn trong clip nói về fandom của Jack

Lý do cho clip này xuất phát từ việc anh chàng đã đọc được những comment, bài đăng đe doạ mẹ con Thiên An đến từ một số account tự nhận là Đóm. Hot TikToker này cho rằng mẹ con Thiên An đang là nạn nhân trong vụ việc nên việc đe doạ của fan Jack mang tính “trẻ trâu” và đang góp phần cho fandom của mình trở nên tệ hơn, nát hơn bao giờ hết”. Ngoài ra Hải Ninh cũng nhắn gửi đến fan của Jack hãy trở thành một fan văn minh”.

Phía dưới đoạn clip, Hải Ninh Nguyễn đã nhận về rất nhiều phản hồi ủng hộ từ netizen, gồm có cả fan của Jack :

Một số bạn Đóm chửi chị Thiên An thấy tội luôn á.

– Chuẩn. Đã thế còn đổ lỗi cho các idol khác bịa chuyện để lôi Jack xuống. Chả hiểu kiểu gì.

– Mình là fan cứng của Jack nhưng mình vẫn thừa nhận là idol của mình sai. Sai thì nhận thôi chứ có gì đâu mà cãi cố, cũng tội người ta chứ.

– Em là Đóm nhưng em cũng không đồng tình với mấy người làm như vậy.

trái lại, không ít Đóm cũng đã xuất hiện phía dưới clip của Hải Ninh và phản bác rằng chưa biết ai đúng ai sai đồng thời bảo vệ Jack :

– Nếu idol em sai, em xin lỗi nhưng có một số người đã đi quá giới hạn, cũng chửi idol nhà em mà.

– Cũng chưa biết ai đúng ai sai và chúng ta không phải người trong nên đừng đánh giá một câu chuyện khi mình chưa biết mọi người nhé!

– Chưa biết Jack sai hay đúng nhưng anh đã nói Thiên An là nạn nhân nhỉ?

– Do cộng đồng mạng hết. Mọi người không nói, không dè bỉu Jack trước thì chúng tôi không nói gì. Chúng tôi vẫn chờ sự phản hồi của Jack mà.

Ảnh: Tổng hợp

Viết một bình luận