Bóc trần “mảng tối” đằng sau Hot boy Tuấn Kuppj

Trong 5 tập đầu của bộ phim “ Thiên sứ số 3 ”, Tuấn Kuppj tiếp tục Open với những “ bộ cánh ” thời trang và hợp “ mốt ”, trái chiều với những hình ảnh khởi đầu tập 6, với bộ dạng khá “ thê thám ”, khiến người theo dõi không khỏi tò mò cho thực trạng của Tuấn Thanh .
Là một hot boy 9 x đang được hội đồng mạng chú ý quan tâm nhờ sự đa tài, Tuấn Kuppj được biết đến không chỉ là một người có năng lực sáng tác nhạc, hát, đóng phim, biên kịch và đạo diễn. Với đề tài phim tâm ý tình cảm mang tính giả tưởng, Tuấn Kuppj vào vai Tuấn Thanh, một một người trẻ tuổi chơi bời, lêu lổng và đểu cáng trong bộ phim “ Thiên sứ số 3 ” .

Bạn đang đọc: Bóc trần “mảng tối” đằng sau Hot boy Tuấn Kuppj

Cảnh trong phim

Tập 6 là diễn biến tâm ý mới của Tuấn Thanh khi bị rơi vào thực trạng bị bạn thân lừa gạt và cướp mất tình nhân. Không còn hình ảnh bóng bẩy thường thấy, chàng trai hot boy 20 tuổi bị phát hiện trong bộ dạng khá “ thê thảm ”, vừa đi vừa ngấu nghiến miếng bánh, khuôn mặt giàn giụa nước mắt …

Cảnh đau khồ, tàn tạ của hot boy Tuấn trong phim

Đằng sau một hot boy “ bóng bẩy ” – hình tượng nhân vật khá quen thuộc với người theo dõi, Tuấn Kuppj chuyển sang một bước diễn xuất mới với tích cách nhân vật đối nghịch – một người trẻ tuổi trong tiến trình tỉnh ngộ. Vai diễn càng khó, Tuấn Kuppj ngày càng có những chuyển biến tốt ở mặt diễn xuất, đặc biệt quan trọng ở những phân cảnh nhu yếu biểu lộ tinh xảo ( như khóc, ánh nhìn hụt hẫng, sự hối hận … ), đã được lột tả rõ nét bằng cách diễn tự nhiên, nhẹ nhàng. Thậm chí, hot boy 9 x này đã khóc rất thật, thật đến mức đạo diễn hô “ cắt, cắt ” vẫn còn … sụt sùi .

Anh nhớ lại thời ăn chơi cùng bè bạn

Ngoài biến cố của Tuấn Thanh, tập 6 còn có những tình tiết dẫn đến tình trạng nhóm bạn cũ của Tuấn Thanh lâm vào cảnh “tan đàn xẻ nghé” khi Nai Tơ tận mắt chứng kiến người yêu của mình là Ly Ly và Sang Tẽn đang âu yếm nhau. Liệu sau cú sốc quá lớn này, Nai Tơ có quay trở về bên Ly Ly và nhóm bạn? Hay một lối rẽ mới sẽ được anh chàng quyết định thay cho những tháng ngày sai lầm đã qua? Còn Tuấn Thanh – liệu anh chàng có “cải tà quy chánh”, vượt qua những khó khăn ban đầu để trưởng thành hơn trong cuộc sống?

Viết một bình luận