Cuộc Đời Ngắn Ngủi Của Thầy Tuấn Ngọc Là Ai, Thầy Dương Tuấn Ngọc

Dương Tuấn Ngọc, nhà “ZÂN CHỦ” với hàng loạt câu phát ngôn ngu huyền thoại trên mạng Internet, hôm trước lại đăng lên một video mới mang tên “ Bàn về nghề Dư luận viên”. Nghe thì có vẻ khoa học nhưng nó vẫn không khiến tớ thay đổi sự nghi ngờ về cái hàm lượng chất xám của trong não Ngọc. Bởi có một thực tế là những video trước của Ngọc đều rất khắm và ở mức tư duy đéo thể nào hiểu được.Dương Tuấn Ngọc, nhà ” ZÂN CHỦ ” với hàng loạt câu phát ngôn ngu lịch sử một thời trên mạng Internet, hôm trước lại đăng lên một video mới mang tên “ Bàn về nghề Dư luận viên ”. Nghe thì có vẻ khoa học nhưng nó vẫn không khiến tớ đổi khác sự hoài nghi về cái hàm lượng chất xám của trong não Ngọc. Bởi có một thực tiễn là những video trước của Ngọc đều rất khắm và ở mức tư duy đéo thể nào hiểu được .Bạn đang xem : Thầy tuấn ngọc là ai
Như để lôi cuốn những kẻ khờ khạo, Ngọc giật ngay cái tít: “Bài giảng khiến 80 ngàn dư luận viên phò đảng không đủ can đảm xem hết”. Ôi ghê vậy.
Xem rồi mới thấy rằng nó vẫn như L, vẫn khắm khú và nhão nhoẹt như đống cứt vậy. Một video dài 38 phút nhưng quanh đi quẩn lại vẫn mấy câu xàm le. Tính ra nội dung cái video này chỉ cỡ khoảng 8 phút là chấm hết. Thế mà Ngọc có thể lải nhải thêm được 30 phút nữa thì đúng là họng của Ngọc khỏe thật hay trình độ chém gió của Ngọc cũng tiệm cận mức thượng thừa rồi đấy,
Ngộc lôi ra con số 80 nghìn dư luận viên. Một con số rất tròn trĩnh và đẹp nhưng lại đéo biết từ nguồn sổ sách nào? Phải chăng Ngọc đoán mò hay phải chăng Ngọc thắp hương bàn thờ được tổ tiên báo mộng cho con số đó?
*Dương Tuấn Ngọc ba hoa phét lác
Tên video là “Bàn về nghề Dư luận viên” thế mà vào clip phát, Ngọc phủ nhận luôn. Ngọc bảo đấy không phải là nghề mà là công việc. À đúng. Nó mà là nghề thì chắc nghề rận của cu cậu cũng thành chuyên nghiệp, cũng có trường đào tạo hẳn hoi từ đời tám hoánh rồi.
Ngọc dạy toán, và rất giỏi toán, cho nên Ngọc đéo cần hỏi ai, đéo cần thực tiễn lẫn lí luận. Ngọc đã dùng tích phân để phân tích ra rằng “DLV là một đám có những đặc điểm như sau: ngu dốt, bất tài, lưu manh, ăn cháo đá bát, bất lương tri” và “DLV là một đám người bợ đít tà quyền”. Ngọc say mê nói, nói một cách rất “am hiểu” chắc bởi Ngọc vẫn theo tâm lý mà ngày xưa các cụ nói “suy bụng ta ra bụng người”, vì bản thân Ngọc cũng ngu dốt, bất tài, lưu manh, ăn cháo đá bát, bất lương tri, bợ đít Việt Tân – cái thứ tà quyền của Ngọc.

Như để lôi cuốn những kẻ khờ khạo, Ngọc giật ngay cái tít: “Bài giảng khiến 80 ngàn dư luận viên phò đảng không đủ can đảm xem hết”. Ôi ghê vậy.Xem rồi mới thấy rằng nó vẫn như L, vẫn khắm khú và nhão nhoẹt như đống cứt vậy. Một video dài 38 phút nhưng quanh đi quẩn lại vẫn mấy câu xàm le. Tính ra nội dung cái video này chỉ cỡ khoảng 8 phút là chấm hết. Thế mà Ngọc có thể lải nhải thêm được 30 phút nữa thì đúng là họng của Ngọc khỏe thật hay trình độ chém gió của Ngọc cũng tiệm cận mức thượng thừa rồi đấy,Ngộc lôi ra con số 80 nghìn dư luận viên. Một con số rất tròn trĩnh và đẹp nhưng lại đéo biết từ nguồn sổ sách nào? Phải chăng Ngọc đoán mò hay phải chăng Ngọc thắp hương bàn thờ được tổ tiên báo mộng cho con số đó?Tên video là “Bàn về nghề Dư luận viên” thế mà vào clip phát, Ngọc phủ nhận luôn. Ngọc bảo đấy không phải là nghề mà là công việc. À đúng. Nó mà là nghề thì chắc nghề rận của cu cậu cũng thành chuyên nghiệp, cũng có trường đào tạo hẳn hoi từ đời tám hoánh rồi.Ngọc dạy toán, và rất giỏi toán, cho nên Ngọc đéo cần hỏi ai, đéo cần thực tiễn lẫn lí luận. Ngọc đã dùng tích phân để phân tích ra rằng “DLV là một đám có những đặc điểm như sau: ngu dốt, bất tài, lưu manh, ăn cháo đá bát, bất lương tri” và “DLV là một đám người bợ đít tà quyền”. Ngọc say mê nói, nói một cách rất “am hiểu” chắc bởi Ngọc vẫn theo tâm lý mà ngày xưa các cụ nói “suy bụng ta ra bụng người”, vì bản thân Ngọc cũng ngu dốt, bất tài, lưu manh, ăn cháo đá bát, bất lương tri, bợ đít Việt Tân – cái thứ tà quyền của Ngọc.

Xem thêm : Tiểu Sử Sơ Hồng Quế – Thánh Lễ An Táng Ông Cố Phaolô Nguyễn Văn Gia
Chưa ai biết Dư luận viên ra sao, chứ những đám người như Ngọc thì đầy rẫy,đứa thì xúi mẹ tự thiêu, đứa giục con bỏ học, đứa làm dâm tặc, đứa bạn Chí Phèo…Gì chứ lên mạng search mấy cái tênTạ Phong Tần, Cấn Thị Thêu, Lê Công Định, Đoan Trang thì rõ ngay.
Mà cái video của Ngọc nó cứ hoang tưởng thế đéo nào. Ngọc coi luôn đứa nào tin theo chính quyền, đứa nào comment ủng hộ chính quyền thì là DLV. Mà đã là DLV thì nhà văn là văn nô, nhà báo là báo nô, nhà giáo là giáo nô luôn. Cứ DLV thì là giáo sư, tiến sĩ gì là mua bằng tiền cả. Nói chung,theo Ngọc thì làm DLV đéo có đứa nào tử tế cả. Mà đứa nào không tin Ngọc, đứa nào phản Ngọc, thì đứa đấy nhất định là DLV, là DLV sất.
Chả biết ý Ngọc như thế nào khi cho thêm dòng chữ:“Nếu bạn thấy video này có ích, hãy ủng hộ chương trình từ thiện của thầy Tuấn Ngọc”. Đéo biếtcái video chửi DLV liên quan gì đến chương tình từ thiện cả của Ngọc. Nên thôi chung quy lại cứ theo tinh thần rận chủ mà nói đây là chuyện ngửa tay xin tiền, xin tiền một cách “thánh thiện”.
Ngẫm cũng lạ, kể ra thì tớ cũng can đảm vãi xoài nên mới ngồi đốt hết 38 phút cuộc đời và cúng lượt view cho Ngọc. Thật chả có cái dại nào như cái dại nào.

Chưa ai biết Dư luận viên ra làm sao, chứ những đám người như Ngọc thì đầy rẫy, đứa thì xúi mẹ tự thiêu, đứa giục con bỏ học, đứa làm dâm tặc, đứa bạn Chí Phèo … Gì chứ lên mạng search mấy cái tênTạ Phong Tần, Cấn Thị Thêu, Lê Công Định, Đoan Trang thì rõ ngay. Mà cái video của Ngọc nó cứ hoang tưởng thế đéo nào. Ngọc coi luôn đứa nào tin theo chính quyền sở tại, đứa nào comment ủng hộ chính quyền sở tại thì là DLV. Mà đã là DLV thì nhà văn là văn nô, nhà báo là báo nô, nhà giáo là giáo nô luôn. Cứ DLV thì là giáo sư, tiến sỹ gì là mua bằng tiền cả. Nói chung, theo Ngọc thì làm DLV đéo có đứa nào tử tế cả. Mà đứa nào không tin Ngọc, đứa nào phản Ngọc, thì đứa đấy nhất định là DLV, là DLV sất. Chả biết ý Ngọc như thế nào khi cho thêm dòng chữ : “ Nếu bạn thấy video này có ích, hãy ủng hộ chương trình từ thiện của thầy Tuấn Ngọc ”. Đéo biếtcái video chửi DLV tương quan gì đến chương tình từ thiện cả của Ngọc. Nên thôi chung quy lại cứ theo niềm tin rận chủ mà nói đây là chuyện ngửa tay xin tiền, xin tiền một cách ” thánh thiện “. Ngẫm cũng lạ, kể ra thì tớ cũng can đảm và mạnh mẽ vãi xoài nên mới ngồi đốt hết 38 phút cuộc sống và cúng lượt view cho Ngọc. Thật chả có cái dại nào như cái dại nào .Đúng là rảnh thật, chả biết có hiểu gì không hay là thùng rỗng kêu to thê ? phải gọi là dư lợn viên mới đúng !

Viết một bình luận