Tiểu Sử Ông Phạm Thanh Hưng(Shark Hưng)

Shark Hưng tên thật là Phạm Thanh Hưng, anh sinh năm 1972, tại Hà Nội. Hiện Shark Hưng đang giữ vai trò là chủ tịch của công ty cổ phần và phát triển bất động sản thế kỷ CENINVEST, kiêm giữ chức Phó chủ tịch hội đồng quản trị CEN Group.

shark hưng là ai

Biệt danh Shark Hưng được mọi người biết đến trong chương trình ” Thương vụ bạch tỷ – Shark Tank Việt Nam “. Ở trong chương trình này, Shark Hưng không chỉ đem lại cho nhiều bạn những kiến thức vô cùng quý báu của người đi trước, kèm theo là những pha gây cười, hài hước giúp bạn trẻ không bị khớp khi tham gia.

shark hưng là ai 1

Shark Hưng nổi tiếng là cá mập kén ăn bởi phần nhiều ông rất ít khi chịu góp vốn đầu tư 1 mình mà hay góp vốn đầu tư chung với những Shark khác, đam mê của Shark Hưng tập trung chuyên sâu vào những nghành nghề dịch vụ kỹ thuật .

shark hưng là ai 2

Để có thể giữ được những chức vụ cực kỳ cao cũng như làm chủ CENINVEST thì học vấn và khả năng của Shark Hưng phải cực kỳ khủng như:

+ Tốt nghiệp cử nhân ngành Đúc – Nhiệt luyện tại ĐH Bách khoa Thành Phố Hà Nội + Cử nhân ngôn gnuwx ngành Tiếng Anh tại ĐH Ngoại ngữ TP.HN + Được giảng dạy tại Trường Quản trị kinh doanh thương mại thuộc Viện Công nghệ Châu Á ( Bangkok, xứ sở của những nụ cười thân thiện ) + Thạc sĩ quản trị kinh doanh thương mại MBA quốc tế + Học chuyên ngành quản trị và chuyển giao công nghệ tiên tiến + Đặc biệt nhất : Shark Hưng là 1 trong những người kinh doanh bất động sản đã được huấn luyện và đào tạo tại những trường của Nhật, Mỹ, Nước Hàn, Ấn Độ hay Nước Singapore về những nghành quản trị tố chức và thương mại điện tử .

Sự nghiệp và các chức vụ của Shark Hưng

+ Sự nghiệp của Shark Hưng

– Năm 1996 – 1997, Shark Hưng giữ vai trò phụ trách cho hệ thống chất lượng dịch vụ thuộc phòng Marketing của công ty TOYOTA Motor Vietnam.
– Năm 1997 – 2004: Giữ chức vụ giám đốc phát triển chiến lược, trưởng phòng kinh doanh, trợ lý giám đốc trung tâm năng suất việt nam.
– Năm 2004 – 2005: Giữ chức vụ phó giám đốc công ty cổ phần Sơn Trà ( kinh doanh bất động sản ).
– Năm 2005 – 2008: Giữ chức vụ chủ tịch công ty Cổ Phần tư vấn kinh tế và đầu tư EPIC.
– Năm 2008: Tổng giám đốc công ty cổ phần thẩm định giá hoàng quân hà nội.

+ Chức vụ của Shark Hưng

– Phó quản trị HĐQT Tập đoàn CENGROUP – Tổng giám đốc – Công ty CP Thẩm định giá Thế kỷ ( CENVALUE ) – quản trị HĐQT – Công ty Cổ phần truyền thông online và vui chơi Ngôi sao mới ( Sản xuất chương trình và Độc quyền khai thác quảng cáo trên kênh VOV Giao thông ) – quản trị, Công ty CP Giá trị ngày càng tăng Bất Động Sản Nhà Đất Thế Kỷ ( CEN PLUS ) – quản trị, Công ty CP Đầu tư và Phát triển BĐS Thế kỷ – CEN INVEST. – Giám đốc – Sàn thanh toán giao dịch Bất Động Sản Nhà Đất Thế kỷ .

shark hưng là ai 3

Top các câu nói đầy ý nghĩa và hàm ý của Shark Hưng

1. Làm việc làm mình ghét chính là tiêu tốn lãng phí tuổi trẻ 2. Nếu thấy côgn việc không được tự do, không hợp với bản thân mình thì hãy rút lui để đổi việc làm khác. 3. Các bạn cứ ngã đi, cứ mất mát đi, cứ đớn đau đi, đời sẽ dạy tất cả chúng ta ranh mãnh. 4. Cần cù thôi thì không đủ, muốn làm chủ thì bạn phải tinh ranh. 5. Hãy làm những gì không ai làm. Khi người ta đi chơi, vui chơi thì những bạn học hỏi, nghiên cứu và điều tra tăng trưởng kỹ năng và kiến thức của mình. Như vậy những bạn mới hoàn toàn có thể bảo vệ mình khi bước ra khỏi vòng bảo đảm an toàn

Viết một bình luận