‘Tiếng sét trong mưa’ tập 43: Chồng giết con, Thị Bình giấu sự thật

Bảo vệ người công nhân đã cứu mình thoát khỏi biển lửa, Thanh Bình đỡ đạn cho Hải khi Khải Duy bắn anh. Trong khi đó, Thị Bình vẫn giấu kín thực sự về thân phận của mình .Tập 43 Tiếng sét trong mưa vừa lên sóng tối 21/10. Diễn biến chính của tập phim kể về xích míc giữa những thành viên trong mái ấm gia đình Khải Duy ( Cao Minh Đạt ). Hải ( Lâm Minh Thắng ) là con ruột của Khải Duy nhưng ông không hay biết. Vì vậy ông chủ đồn điền cao su đặc một mực đòi giết anh để làm gương cho nhóm công nhân cứng đầu, có ý đồ nổi dậy .

Thanh Bình đỡ đạn cho em trai

Thanh Bình ( Quốc Huy ) sau những ngày đau đớn điều trị bỏng đã trở lại thao tác. Anh cùng Thị Bình ( Nhật Kim Anh ) đến đồn điền cao su đặc nhằm mục đích cứu Hải. Và khi cậu hai đến, biến cố xảy ra. Khải Duy nhất quyết muốn giết người con trai đã thất lạc nhiều năm của mình. Ông cho rằng chỉ giết Hải, mới tìm ra thủ phạm đã đánh cai Tuất đến ngất xỉu và cướp súng .
Tieng set trong mua tap 43 anh 1

Bình cầu xin Khải Duy tha cho Hải.

Thanh Bình lao tới, ngăn cản cha nổ súng. Nhưng cơn thịnh nộ của Khải Duy vẫn chưa dừng lại. Ông tiếp tục muốn giết Hải. Lúc này, Thị Bình gào khóc, cầu xin ông chủ không giết con trai mình với lý do: “Nếu ông giết nó, ông sẽ ân hận suốt đời”.

Khải Duy bực mình hỏi : ” Nó là ai mà tôi phải ân hận khi giết nó ? “. Trong khi Thị Bình khóc nức nở, Thanh Bình khẳng định chắc chắn chính Hải là người đưa mình ra khỏi đám cháy. Tiếp đó, một người công nhân khẳng định chắc chắn cánh tay Hải bị bỏng nặng là vật chứng việc anh đã cứu cậu hai .
Nhờ đó, Khải Duy mới hạ hoả. Ông ra lệnh tháo trói cho Hải và đưa người công nhân đi chữa trị .
Ở trường hợp này người theo dõi cảm thấy bức xúc, phẫn nộ với Thị Bình. Khi con trai đối lập với cái chết, Khải Duy sắp phạm sai lầm đáng tiếc nghiêm trọng vì giết con trai, bà chỉ biết khóc và khóc .
Tieng set trong mua tap 43 anh 2

Khán giả bức xúc vì Bình không làm gì ý nghĩa ngoài khóc và khóc.

“Nếu Thị Bình bị uy hiếp, ngăn cản thì còn hiểu được việc không nói ra sự thật. Ở đây, bà biết tất cả nhưng cứ ấp úng, không chịu nói. Tạo kịch tính cho phim có cần làm cho nhân vật Bình ngốc nghếch đến thế không?”, một tài khoản thắc mắc.

Nhiều quan điểm cho rằng một người mẹ thương con sẽ không hề chỉ biết thút thít không có ý nghĩa như Thị Bình. Và không có ai tạo thảm kịch cho cuộc sống bà mà chính Thị Bình ” drama ” hoá cuộc sống mình bằng tâm lý quái đản .

Bà Bảy đã phát hiện thân phận thật của Thị Bình

Sau nhiều ngày mặt đối mặt với cháu gái, có biết bao vướng mắc trong đầu nhưng đến tập 43, bà Bảy ( Thanh Hiền ) mới tìm được lời giải đáp. Trong cuộc trò chuyện ngắn với ông Quý ( Thanh Nam ), bà Bảy tin rằng người giúp việc mới chính là cháu mình .
Tieng set trong mua tap 43 anh 3

Thanh Bình ngăn cản cha giết Hải.

Những thông tin liên quan vợ ông Quý như nhảy sông tự tử khi đang mang bầu, thích trồng hoa lài, yêu thương cậu ba… hoàn toàn trùng khớp với Thị Bình. 

Ở một diễn biến khác, Hiểm ( Lê Bê La ) có đời sống yên bình bên mẹ của Lũ ( NSƯT Lê Thiện ). Từ khi Lũ qua đời, Hiểm chuyển về sống cùng mẹ anh. Cô chăm nom, bảo vệ bà như chính mẹ ruột mình. Nhưng cô vẫn giấu việc Lũ đã chết bằng nguyên do anh theo cậu ba mở đồn điền cao su đặc .
Tieng set trong mua tap 43 anh 4

Hiểm sống yên bình bên mẹ của Lũ.

Trong khi có Lâm – thầy thuốc ở cạnh nhà tiếp tục sang bắt mạch, bốc thuốc cho mẹ Lũ và Hiểm. Anh chẩn đoán Hiểm hoàn toàn có thể nói trở lại nếu chịu khó rèn luyện .

Viết một bình luận