“Tiếng sét trong mưa” tập 38: Thị Bình tát Phượng, cấm cản chuyện yêu anh trai

Trailer Tiếng sét trong mưa tập 38

Mới đây đoàn phim Tiếng sét trong mưa tiếp tục giới thiệu tới khán giả trailer tập 38 cùng loạt diễn biến đầy kịch tính.

Ở tập 37, Bình và Phượng ngày càng thể hiện rõ tình cảm cho nhau, không còn ngại ngần như trước. Thậm chí cả hai cũng bắt đầu đổi xưng hô cậu – con sang bằng anh – em. Còn Xuân khi bị mẹ Hạnh Nhi cấm cản không cho gặp Phương khiến anh ngày càng buồn rầu.

tieng set trong mua tap 38 thi binh tat con gai cam can chuyen yeu anh trai Bình bất ngờ khi nhận được sự đồng ý của ba cho phép lấy vợ là người hầu Trong tập này, Bình giật mình tâm sự với cha Khải Duy về việc muốn cưới một cô hầu làm vợ. Trong lúc còn đang lo ngại, Bình giật mình khi ba đồng ý chấp thuận và còn nhắn nhủ con trai : ” Đừng vì hai chữ giai cấp mà đánh mất đi niềm hạnh phúc đời mình. ” tieng set trong mua tap 38 thi binh tat con gai cam can chuyen yeu anh trai Phượng hốt hoảng khi nghe Bình kể đã nói chuyện tình cảm cả hai với ông chủ

Được sự đồng ý của cha, Bình đã vội vàng đến gặp Phượng khoe đã nói chuyện tình cảm của hai với ba. Nghe đến đây Phượng vô cùng lo lắng vì sợ ông chủ sẽ đuổi việc nhưng Bình liền trấn an cô vì ba đã đồng ý cho anh cưới bất kỳ ai miễn người đó khiến anh hạnh phúc.

tieng set trong mua tap 38 thi binh tat con gai cam can chuyen yeu anh trai tieng set trong mua tap 38 thi binh tat con gai cam can chuyen yeu anh trai Thị Bình tát con gái khi biết nhận nhẫn của cậu Hai Bình tặng

Về phía Thị Bình, bất ngờ phát hiện con gái được người khác tặng nhẫn bà đã dò hỏi và Phượng nói do cậu Hai Bình tặng. Khi nghe đến đây, Thị Bình đã vô cùng tức giận thẳng tay tát con gái và ra sức cấm cản không cho con gái rơi vào cuộc tình đầy oan trái anh em với Hai Bình.

tieng set trong mua tap 38 thi binh tat con gai cam can chuyen yeu anh trai Khải Duy lao vào đánh nhau với tình địch năm xưa Ở một diễn biến khác, Khải Duy giật mình gặp lại tình địch năm xưa – người anh đã cướp mất Hạnh Nhi để làm vợ. Tại đây, Khải Duy đã bị tình địch sỉ vả chỗ đông người là ăn bám và nhờ mái ấm gia đình nhà vợ mới có được ngày ngày hôm nay. Trong cơn nóng giận, ông Khải Duy không giữ được bình tĩnh và cả hai đã lao vào đánh nhau. Tiếng sét trong mưa tập 38 sẽ lên sóng 20 h ngày 15/10 trên THVL1.

Tuấn Minh

Viết một bình luận