Lịch phát sóng “Tiếng sét trong mưa” tập 14: Bình “làm nũng” cậu Ba, bà Hội nổi giận

Lịch phát sóng “Tiếng sét trong mưa” tập 14

Bình ” làm nũng ” cậu Ba .

Lịch phát sóng phim “Tiếng sét trong mưa” vào lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1 của Đài truyền hình Vĩnh Long. “Tiếng sét trong mưa” tập 14 sẽ phát sóng lúc 20h tối thứ Ba 17/9 trên kênh THVL1.

tieng set trong mua tap 14 binh lam nung cau ba ba hoi tuc gian vo cung

“Tiếng sét trong mưa” tập 14 có nhiều cảnh hạnh phúc giữa cậu Ba Khải Duy và Thị Bình.

Link xem “Tiếng sét trong mưa” tập 14 lúc 20h tối thứ 3 17/9 trên kênh THVL1

“Tiếng sét trong mưa” tập 14 có nhiều cảnh hạnh phúc giữa cậu Ba Khải Duy và Thị Bình.

https://www.thvli.vn/live/thvl1-hd/aab94d1f-44e1-4992-8633-6d46da08db42

Link xem trọn bộ phim Tiếng sét trong mưa trên TLVL1

https://www.thvli.vn/detail/tieng-set-trong-mua

Nội dung “Tiếng sét trong mưa” tập 14

Tiếng sét trong mưa tập 14 tiếp tục gửi đến khán giả những phân cảnh ngọt ngào của cặp vợ chồng mới về chung một nhà Khải Duy (Cao Minh Đạt) và Thị Bình (Nhật Kim Anh). Từ người hầu thành người vợ nâng khăn sửa túi cho cậu Ba, Thị Bình vẫn còn nhiều bỡ ngỡ và xấu hổ. Ở tập 13, Thị Bình khiến khán giả cười bò với câu nói: “làm vợ thì tối mới làm chứ, ban ngày cũng bắt con làm vợ luôn hả cậu Ba”. Cậu Ba Khải Duy sau đó giải thích cặn kẽ cho Bình hiểu rằng làm vợ là như thế nào, làm vợ không đơn thuần chỉ là làm “chuyện đó”.

tieng set trong mua tap 14 binh lam nung cau ba ba hoi tuc gian vo cung

tieng set trong mua tap 14 binh lam nung cau ba ba hoi tuc gian vo cung tieng set trong mua tap 14 binh lam nung cau ba ba hoi tuc gian vo cung tieng set trong mua tap 14 binh lam nung cau ba ba hoi tuc gian vo cung Cặp đôi thường xuyên cười đùa vui vẻ bên nhau. tieng set trong mua tap 14 binh lam nung cau ba ba hoi tuc gian vo cung tieng set trong mua tap 14 binh lam nung cau ba ba hoi tuc gian vo cung Tuy nhiên, thấy con trai và con dâu hạnh phúc bên nhau, bà Hội lại thấy “chướng tai gai mắt”.
Cặp đôi liên tục cười đùa vui tươi bên nhau. Tuy nhiên, thấy con trai và con dâu niềm hạnh phúc bên nhau, bà Hội lại thấy “ chướng tai gai mắt ” .

Không những thế, cậu Ba cũng yêu cầu Bình phải thay đổi cách xưng hô bởi “làm gì có cặp vợ chồng nào lại xưng con – cậu bao giờ”. Tuy nhiên Bình vẫn chưa quen với cách xưng hô mới này. Tiếng sét trong mưa tập 14 có nhiều cảnh cậu Ba cưng chiều Bình hết mực, dường như tình yêu của cậu chủ dành cho cô hầu hồn nhiên chất phác này càng ngày càng lớn. Hơn nữa, Bình còn đang mang bầu đứa con của cậu Ba, nên cậu Ba làm mọi cách để Bình được vui. Có thể nói, cả hai đều đang trải qua những tháng ngày hạnh phúc nhất bên người mình yêu.

Tuy nhiên, khi tận mắt tận mắt chứng kiến con trai con dâu niềm niềm hạnh phúc bên nhau, bà Hội lại tức giận vô cùng. Lại thêm cô chị dâu Hai Sáng mưu mô xảo quyệt, liên tục ” thêm dầu vào lửa “, khiến bà Hội coi Thị Bình như cái gai trong mắt. Nhưng trong thời gian trong thời điểm tạm thời, bà chưa thể làm gì hại đến Bình. Nhưng sau khi đứa cháu chào đời, bà sẽ tìm cách để Bình mãi mãi rời xa con trai bà .

Cuộc sống bình yên của Bình bên cậu Ba sẽ kéo dài đến bao giờ? Liệu rằng Bình có thể bảo toàn tính mạng của em bé trong bụng – kết quả tình yêu giữa cô và cậu Ba. Mời khán giả theo dõi Tiếng sét trong mưa, phát sóng vào 20h từ thứ 2 đến thứ 7 trên kênh THVL1.

Xem thêm:

Viết một bình luận