Tuổi 35, Á hậu Thụy Vân bình yên trong cuộc hôn nhân không phô diễn

Thụy Vân là không chỉ là Á hậu xinh đẹp mà còn là người dẫn chương trình cứng của Chuyển động 24 h .Thụy Vân là Á khôi 1 Hoa khôi Học Đường 2003, Hoa khôi Đại học Ngoại thương TP.HN 2006, trước khi đoạt giải Thí sinh vấn đáp ứng xử hay nhất và thương hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Nước Ta .

Sau đó, Thụy Vân không tham gia showbiz mà theo đuổi sự nghiệp MC, BTV tại Đài Truyền hình Việt Nam. Cô là gương mặt quen thuộc của chương trình “Chuyển động 24h” với lối dẫn nhẹ nhàng và khéo léo. Nhiều năm liên tiếp Thụy Vân lọt danh sách bình chọn MC ấn tượng của VTV Awards.

Bạn đang đọc: Tuổi 35, Á hậu Thụy Vân bình yên trong cuộc hôn nhân không phô diễn

Thái độ thao tác chuyên nghiệp là yếu tố quyết định hành động cho Á hậu Thụy Vân có được sự nghiệp thành công xuất sắc như ngày thời điểm ngày hôm nay .Tốt nghiệp trường ĐH Ngoại thương, lại có thương hiệu nhưng Thụy Vân chưa khi nào dừng lại việc học của mình. Cô học thêm 2 năm cao học và nhận bằng tốt nghiệp thạc sĩ MBA cùng nhiều sinh viên cùng khóa. Á hậu Thụy Vân còn vinh dự là một trong 5 khuôn mặt xuất sắc của khóa học. Trong ngày nhận bằng, Thụy Vân rất niềm hạnh phúc khi được cả mái ấm gia đình gồm cha mẹ, em trai, con trai đến chúc mừng .Nhiều người cho rằng việc Thụy Vân giành ngôi vị Á hậu trong một cuộc thi nhan sắc lớn nhất cả nước đã khiến giúp cô được yêu quý tại đại nhưng thực sự thì chỉ Thụy Vân mới là người rõ nhất. Nói về ” mặt lợi ” của ngôi vị, Thụy Vân cho hay : ” Đó là được ” điểm mặt chỉ tên “, được công chúng biết đến nhiều hơn. Hơn nữa, thương hiệu từ một cuộc thi uy tín giúp uy tín của Thụy Vân ngày càng tăng nên mọi việc làm trong đời sống cũng thuận tiện hơn ” .Á hậu Thụy Vân còn san sẻ những ngôi vị trong cuộc thi nhan sắc là thương hiệu chứ không phải việc làm. Người đẹp nói : ” Nhiều người nói hoa khôi là một nghề. Tôi không cho rằng như vậy. Hoa hậu chỉ là thương hiệu thôi. Ai bước ra từ cuộc thi cũng phải tìm cho mình một nghề, hoàn toàn có thể là trở thành một người kinh doanh, một người mẫu, một MC hoặc nội trợ. Nếu gọi hoa khôi là một nghề thì nhiều cô gái trẻ sẽ lầm tưởng những cuộc thi là cái gì đó to tát giúp mình đổi đời, sau đó không cần nỗ lực nữa ” .Thụy Vân coi thương hiệu là bệ phóng tương hỗ cho việc làm .Nhờ tâm lý rất rạch ròi và rõ ràng như vậy nên Á hậu Thụy Vân đã đứng vững được với nghề qua bao khó khăn vất vả sóng gió. Hiện tại cô trở thành một trong những BTV cứng của chương trình ” Chuyển động 24 h “. Xinh đẹp, giỏi giang nên nhiều người rất chăm sóc đến đời tư của Thụy Vân nhưng Thụy Vân cực kỳ kín tiếng lặng thầm .

Nói về việc kín tiếng này, Thụy Vân cho biết: “Anh không thích bị truyền thông chú ý vì sợ ảnh hưởng đến công việc. Anh ấy khá khép mình, không bao giờ đồng ý để vợ đăng ảnh mình lên Facebook. Đôi khi đăng một tấm ảnh gia đình tôi phải “xin phép” anh ấy, rồi cũng bị “kiểm duyệt” xem có “che chắn” cẩn thận không rồi mới được đăng.

Tôn trọng ý muốn đó nên tôi không san sẻ bất kể điều gì về ông xã trên mạng xã hội. Facebook là kênh liên kết chứ không phải nơi san sẻ quá nhiều về đời sống riêng tư. Tôi muốn bảo vệ tổ ấm cũng như đời sống riêng tư của mình ” .Thụy Vân và con trai trong ngày tốt nghiệp Thạc sĩ .Chính ý muốn bảo vệ tổ ấm của Á hậu Thụy Vân đã khiến nhiều người không tin hôn nhân gia đình của cô. Có trường hợp vui nhộn khiến Thụy Vân nhớ mãi là chuyện mẹ chồng phải dắt tay bạn lên nhà cô để chứng mình những con bà vẫn đang niềm hạnh phúc. Nói với An ninh thủ đô hà nội, Thụy Vân san sẻ : ” Nhiều người đồn đến mức, mẹ chồng tôi còn phải đưa bạn lên nhà để chứng tỏ lời đồn thổi là vớ vẩn. Qua đó hoàn toàn có thể thấy đời sống riêng tư của mái ấm gia đình tôi được tôn trọng tuyệt đối đến mức nào ” .Tình cảm của Á hậu Thụy Vân và chồng không được san sẻ quá nhiều nhưng cô lại trân trọng những tình cảm đơn giản và giản dị đời thường hơn khi nào hết. Cách đây 3 năm khi tốt nghiệp thạc sĩ, Thụy Vân cho biết : ” Bao nhiêu buổi tối đi học là chừng ấy thời hạn ông xã đi đón tôi về. Ông xã thấy tôi học nhiều môn hay quá, cũng xin lại hết sách để điều tra và nghiên cứu. Có những khi hai vợ chồng ngồi điều tra và nghiên cứu tranh luận đề tài cả buổi. Trong ngày tôi nhận bằng, ông xã đã đặt một bó hoa to để khuyến mãi vợ nhưng lại ngần ngại không thích chụp hình chung ” .

Thụy Vân và con trai trong ngày tốt nghiệp Thạc sĩ.

Xem thêm: sightseeing

Ở tuổi 35, Thụy Vân có trong tay nhiều thứ mà ai cũng mong ước : vẻ đẹp, năng lực cùng một mái ấm gia đình bình yên. Có được những thứ này là nhờ sự gọn gàng, khôn khéo và không ngừng nỗ lực triển khai xong bản thân của cô .

(Theo GĐXH)

Á hậu Thụy Vân: Tôi chuyển đổi công việc chứ không rời VTV

Á hậu Thụy Vân: Tôi chuyển đổi công việc chứ không rời VTV

MC Thuỵ Vân thời hạn qua bận rộn cho công việc làm giám khảo Hoa Hậu Nước Ta 2020. Sự vắng bóng của cô trên truyền hình khiến nhiều người vướng mắc thậm chí còn bạn thân gọi điện điện hỏi có phải Thuỵ Vân đã rời VTV ? …

Viết một bình luận