Vì sao sau khi đặt thuốc phụ khang họ Nguyễn bị ngứa ?

Xin chào chị em, những khách hàng yêu dấu đã sử dụng thuốc phụ khoa họ Nguyễn !
Đầu tiên nhà thuốc xin cảm ơn chị em đã tin tưởng sử dụng sản phẩm thuốc phụ khang họ Nguyễn chính hãng. Khi chị em đặt ra câu hỏi này nhà thuốc biết chắc chắn rằng chị em đã và đang sử dụng thuốc rồi. Trong quá trình chị em sử dụng đặt thuốc phụ khoa họ Nguyễn bị ngứa, chị em đừng quá lo lắng nhé. Bởi chính người cha đẻ – lương y Phạm Văn Hoán đã khẳng định rằng : “ Sử dụng thuốc mà không ngứa thì không phải là thuốc của thầy“

đặt thuốc phụ khoa họ nguyễn bị ngứaMột công đoạn chế biến thuốc

Vậy vì sao đặt thuốc phụ khoa họ Nguyễn lại bị ngứa ?

Đầu tiên chị em cần hiểu về cơ chế hoạt động của thuốc. Khi mắc phải chứng viêm nhiễm phụ khoa, viêm lộ tuyến trước khi tìm đến đông y họ Nguyễn chị em đã từng sử dụng qua thuốc tây y, thuốc kháng sinh khiến cho vùng âm đạo của chị em bị nhờn thuốc. Thuốc phụ khoa gia truyền họ Nguyễn hoạt động theo cơ chế đặt trực tiếp, tấn công vết thương thẳng vào mầm bệnh. Như vậy sau khi đặt xong vùng kín của chị sẽ bị ngứa, rát, khó chịu, tức bụng, nặng bụng dưới và muốn đi giải. Tuy nhiên tính trạng này không kéo dài lâu, sau 3 4 kén đặt tình trạng này sẽ ổn định và giảm dần tùy theo cấp độ nặng nhẹ của bệnh. Chị em từ từ đặt bệnh sẽ giảm và sẽ khỏi.
==> Xem hướng dẫn chi tiết về : cách đặt thuốc phụ khoa đúng cách

Cơ chế khiến chị em đặt thuốc phụ khang gia truyền họ nguyễn bị ngứa

  • Thứ nhất : khi chị em đặt thuốc, dịch bẩn, khi hư
  • Thứ hai : Do lớp vỏ niêm mạc tử cung đang tái tạo ra lên da non nên khiến vùng kín xảy ra tình trạng ngứa.

Buổi livetrym của thầy để tư vấn chị em cách sử dụng

Lời khuyên dành cho chị em để hạn chế bị ngứa sau khi đặt thuốc

Nên sử dụng thuốc xông rửa phụ khoa họ Nguyễn đều đặn. Thuốc rửa sẽ giúp ổn định dần và sẽ khỏi. Những chị em đi khám bị nặng về đặt thuốc phụ khang họ nguyễn bị ngứa thì cũng nên kiên trì.
=>> Hiện tượng sau khi đặt thuốc phụ khoa
Ngoài ra, nếu chị em chưa hiểu rõ cơ chế, thành phần cũng như cách sử dụng thuốc có thể tham khảo thông tin chi tiết hơn tại :  phụ khang họ nguyễn chính hãng
nếu còn vướng mắc hay cần tư vấn gì thêm chị em vui lòng liên hệ nhà thuốc phụ khoa đông y họ Nguyễn chính hãng theo địa chỉ dưới đây:

Xem thêm: Tải game ben ten

Hotline : 0961 606 275
Zalo : 0961 606 275

Nguồn : Trung tâm thuốc phụ khoa 24h

Viết một bình luận