Một số thủ thuật game avatar nhanh giành chiến thắng

Avatar được xem như là một game huyện thoại đối với những thế hệ 8x, 9x và cho đến tận ngày nay vẫn còn. Dù đã ra mắt cách đây rất lâu nhưng độ hot của nó chưa bao giờ là hạ nhiệt, bởi cách chơi đơn giản, thú vị, màu sắc sống động, lung linh. Tuy nhiên, để có thể chơi tốt được trò chơi này thì bạn cần phải biết đến một số thủ thuật game avatar nhanh giành chiến thắng. Vậy hãy cùng VNngaynay.net tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Thủ thuật chơi game trả lời nhiệm vụ bằng tiếng anh

Đây là một thủ thuật game avatar khá nổi bật và được rất nhiều người chơi sử dụng. Nếu có team fix auto trả lời theo anh việt thì nhiệm vụ trả lời bằng tiếng anh sẽ tăng độ khó lên nhiều lần. Tuy nhiên, khi thực hiện cách chơi này đem đến cho bạn rất nhiều lợi ích là vừa có thể lên được level cao và vừa hoàn thành được nhiệm vụ được giao.

thủ thuật game avatar
Các bạn hoàn toàn có thể tải bản game avatar 222 và có auto chat, sau đó vào khu vui chơi giải trí công viên để xem câu hỏi của cô giáo bằng tiếng anh. Xem 5 đáp án của câu hỏi và 5 câu vấn đáp để chép vào auto chat. Cứ xong được 1 đáp án thì lại xuống một dòng. Tiếp đến là bật auto chat và treo nick tại đây rồi để nó qua đêm. Đến đêm mai vào thì level của bạn sẽ tăng hạng .

Thủ thuật đổi nick đăng nhập cực hay

Để thực hiện được thủ thuật này thì bạn cần phải thực hiện những bước sau đây:

Bước 1: 

Đăng nhập avatar bất kể

Bước 2: 

Trên tên thông tin tài khoản của bạn hãy nhấn thêm phím # 2 và chính sách ABC sẽ hiển thị

Bước 3: 

Đăng nhập tên thông tin tài khoản và mật khẩu của bạn như thường lệ

Bước 4: 

Đăng nhập xong là bạn đã có một tên nick avatar độc lạ với một dãy số 0 .

Thủ thuật lựa chọn quần áo cũ

Để có được một bộ quần áo xấu xí và tả tơi như ăn mày thì phần nhiều trước đây bạn bị team fix lỗi. Dưới đây sẽ là cách hướng dẫn làm thủ pháp game avatar :
Những người chơi nào chơi hay và giỏi có lẽ rằng đã không còn lạ lẫm với cách chơi này. Đầu tiên, những bạn vào khu vui chơi giải trí công viên quay số, nếu như bạn có được những bộ đồ có thời hạn thf hãy mặc lên người, từ 4 đến 5 bộ sau sẽ hết hạn ngay. Từ đó, bộ đồ tả tơi đã được mặc một bộ đồ tả tơi rồi .

>>> Xem thêm: Các thủ thuật chơi game bắn trứng hay nhất cho người mới chơi

Thủ thuật bón phân cho cây khi hết giờ

Nếu như cây đã hết hạn thu hoạch thì bạn hãy thử thu một cây ở trong đầu luống, tiếp theo hãy đứng ở giữa luống và thu hoạch những luống chưa thu hoạch. Sau đó, đứng về hướng luống đã thu hoạch và đấm đồng thời một lúc phím ok và phím tiến. Và ở đầu cuối sẽ bón phân và làm như trên. Mỗi luống cần phải mất một cây thì mới triển khai được .

Thủ thuật làm tóc kiểu ăn xin và mua quần áo ăn xin

Làm tóc ăn xin

Hầu hết những cách làm tóc trước kia đã quá lỗi thời và không còn sử dụng được nữa nên sau đây sẽ là những cách chơi thực thi thuận tiện :
Đầu tiên, bạn sẽ phải có một nick chưa tạo lập nhân vật game avatar ở phiên bản 1.4.1 dùng phiên bản 1.4.1 này đăng nhập nick để tạo lập .
Đăng nhập vào mạng lưới hệ thống tạo nhân bảo cho nhân vật không thành công xuất sắc rồi chọn ok và lùi lại chọn nhân vật thứ 2. Có thể lúc này sẽ bị lag màn hình hiển thị. Cứ để như vậy một lúc rồi ấn nút đỏ trên màn hình hiển thị điện thoại thông minh cho nó tắt đi, chương trình avatar sẽ đăng nhập lại sau 5 phút, bằng phiên bản 1.4.6 và có một bộ tóc ăn xin trong game .
thủ thuật game avatar

Mua quần áo ăn xin

Mua hai bộ quần áo thu giống nhau, mặc một bok và out ra đê và lại. Tiếp theo vào khu vực dương xóa đi 1 bộ, lại out ra ngoài vào vào lại lần nữa. Sau đó, bạn đã có được những bộ quần áo ăn xin .
thủ thuật game avatar

Thủ thuật treo nick lên để tăng level

Ban đầu, bạn hãy sử dụng avatar x2 để đăng nhập vào 2 cái nick riêng biệt khác nhau. Mình có thể gọi là x1 và x2, khi đã đăng nhập xong nick 1 và nick 2 thì bạn có thể vào đánh bài tiến lên và lập ra phòng riêng để cho 2 nick đó và phong làm chủ. n

Thiết lập cho nick 2 ở trạng thái chuẩn bị sẵn sàng, quay sang nick 1 và triển khai chơi game show. Có nghĩa là bạn cho nick 1 và nick 2 của mình quay sang đấu với nhau như những người lạ lẫm. Còn giờ đây hãy cắm sạc và đi ngủ, bạn sẽ không bị mất liên kết đâu, yên tâm nhé !

Thủ thuật mở ô đất

Mở ô đất là một thủ pháp game avatar không còn lạ lẫm gì với tất cả chúng ta. Với cách chơi này bạn cần phải thận trọng một chút ít. Nếu server báo lỗi cần bảo dưỡng 5 phút thì hãy kiên trì vào nông trại và out ra vào lại khu vui chơi giải trí công viên. Tiếp tục lại out ra vào lại khu vui chơi giải trí công viên và vào nông trại rồi mua đất ở đây, đợi cho đến khi nào mất liên kết thì đăng nhập lại, lúc này sẽ không bị trừ tiền trong thông tin tài khoản mà vẫn hoàn toàn có thể mua được đất. Đây là một mẹo rất là hữu dụng khi mua đất và không dùng đến tiền .
thủ thuật game avatar
Trên đây là hàng loạt những thông tin về 1 số ít thủ pháp game avatar nhanh giành thắng lợi. Hy vọng, bạn sẽ có thêm những cách chơi mê hoặc cho mình .

Viết một bình luận