Sát Thủ Thợ Máy 2: Sự Tái Xuất – Mechanic: Resurrection 2016 Vietsub HD

Phim Sát Thủ Thợ Máy 2: Sự Tái Xuất – Mechanic: Resurrection 2016 Vietsub Thuyết minh HD

5 năm sau phần 1 không quá thành công nhưng nhận được khá nhiều lời khen của khán giả khi đánh dấu một bước phát triển lớn trong sự nghiệp diễn xuất của nam diễn viên Jason Statham, các nhà làm phim đến từ Mỹ quyết định thực hiện Sát Thủ Thợ Máy 2 với sự trở lại của nam chính Statham bên cạnh một kịch bản phá cách hơn, dàn diễn viên chất lượng hơn. Có thể nói, nhiều sự thay đổi đã mang đến những tín hiệu rất tích cực, trong đó phải kể tới doanh thu tốt hơn hẳn phần đầu, cũng đầu tư 40 triệu USD nhưng thu về tới 125 triệu USD – nhiều hơn phần 1 tới 50 triệu USD.

Sát Thủ Thợ Máy 2: Sự Tái Xuất

Sát Thủ Thợ Máy 2: Sự Tái Xuất là sự hợp tác sản xuất của 4 quốc gia Mỹ, Pháp, Bulgaria và Đức, trong khi các cảnh phim được quay hoàn toàn tại Phuket của Thái Lan, trong khi phim có sự tham gia của 2 sao nữ đến từ Mỹ và Hong Kong là Jessica Alba và Dương Tử Quỳnh. Đây không phải là lần đầu đả nữ Hong Kong tham gia trong một bộ phim hành động Mỹ, trước đó vào năm 1997 cô từng góp mặt trong bom tấn Điệp Viên 007 Ngày Mai Không Tàn Lụi. Trong khi, Jessica Alba đã quá quen thuộc với khán giả trên khắp thế giới, ở Việt Nam cô nổi tiếng với vai diễn trong seri Thiên Thần Bóng Tối hồi những năm 2000.

Sát Thủ Thợ Máy 2: Sự Tái Xuất

Trong Sát Thủ Thợ Máy 2, Jason Statham liên tục vào vai trinh sát Arthur Bishop, lúc này anh đang gác kiếm sống một đời sống bình yên dưới một thân phận mới mà không nhiều người biết được, ở một căn nhà nhỏ trên một bờ biển tại Rio de Janeiro sinh động. Tuy nhiên, trước mối rình rập đe dọa nghiêm trọng là quân địch không đội trời chung của mình – Riah Crain, Bishop sẽ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc chấp thuận đồng ý triển khai ba trách nhiệm giết người bất khả thi khắp bốn phương trời. Bây giờ, thời hạn là điều cốt yếu, vì tối hậu thư quá đáng của Crain không phải là trò đùa. Không hoài nghi gì nữa, những ngày giết người của tên trinh sát này vẫn chưa kết thúc ; Tuy nhiên, Bishop hoàn toàn có thể làm những gì anh ấy giỏi nhất mà không đánh mất tình yêu mới tìm thấy không ?

Viết một bình luận