Chứng minh được tài năng của mình Alvin Lu được bố tặng hẳn siêu xe

Hoàng Minh | 03/07/2019 – 16:20

Kết thúc 5 tập đầu tiên của phần I Thiếu Gia Ở Đợ, ekip tiếp tục hế lộ trailer phần II khiến khán giả tò mò.

Sau 5 tập Thiếu Gia Ở Đợ đã thu hút hàng triệu lượt xem từ các khán giả trẻ song song đó mới đây ê kíp bộ phim đã chính thức tung ra OST Đừng Khóc Một Mình của ca sỹ Quang Hùng và được đông đảo khán giả đón nhận.

Thiếu Gia Ở Đợ là một bộ phim web drama xoay quanh về câu truyện tham vọng, tình yêu của những con người trẻ tuổi. Với sự tham gia dàn diễn viên Avin Lu, Linh Đan, Hữu Khương, Huỳnh Phụng … Đặc biệt hơn có sự tham gia diễn xuất của nghệ sĩ Thanh Thủy và Tico Tiến Công, phim sẽ được phát sóng 19 h tối thứ 6 hàng tuần trên kênh Youtube của phim .

Nhịp phim diễn ra nhanh gọn nhưng không kém phần mê hoặc đã giúp bộ phim nhận được nhiều lời khen từ người theo dõi xem phim trên YouTube .

Qủa thật để đạt được những góc máy đẹp, những khung hình chuẩn Ekip ULA Channel đã mạnh tay góp vốn đầu tư những thiết bị văn minh bậc nhất .
Cũng chính tình yêu mến của người theo dõi dành cho bộ phim nên ê kíp ULA Channel đã mạnh dạn góp vốn đầu tư thực thi MV cho bài hát chủ đề của bộ phim mang tên Đừng Khóc Một Mình do ca sĩ Quang Hùng bộc lộ .

Bên cạnh đó trong teaser phần hai của bộ phim Webdrama “ Thiếu Gia Ở Đợ ” còn khiến người theo dõi tò mò khi nhân vật Khang ( Avin Lu ) đã được bố mình công nhận năng lực và ủng hộ tăng trưởng con đường sự nghiệp riêng. Chuyện tình cảm của đôi bạn trẻ chính Avin lu và Linh Đan vừa thêm được bước tiến mới khi Linh Đan chính thức khước từ tình cảm của Hữu Khương và dữ thế chủ động tỏ tình Avin Lu trong lúc say rượu thì tình nhân cũ của AvinLu bỗng dưng quay lại .

Đằng sau những tích tắc diễn xuất thì ngoài đời những diễn viên luôn vui tươi và dành nhiều thời hạn “ chọc ghẹo ” nhau .

Vậy tình cảm của cặp đôi bạn trẻ Avin Lu và Linh Đan sẽ diễn ra như thế nào hãy cùng chờ đón tập mới nhất của bộ phim Thiếu Gia Ở Đợ trên kênh Ula Channel .
Theo Người TP.HN

Viết một bình luận