Cách Làm Kính Nhìn Xuyên Quần Áo Chỉ Nhờ Soi Qua Camera Smartphone?

Ống nhòm “ hàng độc ” nhìn xuyên thấu liệu có hay không ? Câu hỏi tưởng trừng như đơn thuần khi chỉ vấn đáp có hoặc không. Nhưng không phải ai cũng đưa ra câu vấn đáp đúng chuẩn và hoàn toàn có thể hiểu rõ được. Vậy để biết rằng ống nhòm xuyên vật thể có thực sự sống sót hay không và nếu có thì ở đâu bán những bạn hãy cùng pixshare.vn khám phá ở bài viết này nhé !

1. Thiết bị nhìn xuyên vật thể có từ bao giờ?

Để hoàn toàn có thể sản xuất ra chiếc ống nhòm xuyên thấu là một điều vô cùng khó khăn vất vả vì nó yên cầu phải có thiết bị nhìn xuyên vật thể và thiết bị này không có sẵn. Được biết từ năm năm ngoái, một nhóm nhà khoa học người Trung Quốc đã điều tra và nghiên cứu và tăng trưởng một thiết bị dò siêu nhỏ với năng lực nhìn xuyên qua quần áo hoặc một số ít vật tư mỏng dính như bìa giấy .

Bạn đang xem: Cách làm kính nhìn xuyên quần áo

Để thiết bị này có năng lực nhìn xuyên vật thể như vậy là nhờ tia Terahertz hay gọi tắt là tia T. Tia T hoàn toàn có thể hiểu đơn thuần là một dạng sửa chữa thay thế bức xạ hoàn toàn có thể đi xuyên qua những vật tư không dẫn điện. Nó có bước sóng dài nằm trong quang phổ điện từ nằm khoảng chừng giữa bức xạ hồng ngoại và bức xạ của lò vi sóng. Tia T yếu hơn tia X vì thế nó bảo đảm an toàn hơn do đó khi được ứng dụng vào thiết bị của nhóm nhà khoa học thì sẽ hoàn toàn có thể giúp thiết bị nhìn xuyên được 1 số ít thứ. Nhưng dù nó hoàn toàn có thể nhìn xuyên qua quần áo thì nó cũng không hề bật mý cụ thể khung hình và cũng không sinh ra bức xạ có hại cho khung hình bị quan sát .

Xem thêm: Bán Cây Tùng Bồng Lai Mua Ở Đâu Tphcm, Tùng Bồng Lai

****Khả năng nhìn xuyên quần áo vào ban ngày được phát hiện tiên phong bởi Greg Hunter – một cựu phóng viên báo chí của Goodmorning America. Để minh họa, người này đã cho thấy anh hoàn toàn có thể tự do nhìn trộm quần áo bên trong của hai người tình nguyện viên, một người đàn ông có hình xăm dưới lớp áo sơ-mi và một người phụ nữ không mặc gì dưới lớp váy có hoa văn màu đen .

Được biết, chức năng này hoạt động tốt nhất khi quay quần áo tối màu và đồ bơi mỏng vì mức độ nhìn xuyên thấu phụ thuộc vào việc loại vải đó hấp thụ ánh sáng hồng ngoại tốt ra sao. Trong bóng tối hoàn toàn, ánh sáng hồng ngoại phản chiếu hầu hết các vật thể và bất cứ vật thể có nhiệt nào cũng sẽ tự phát ra loại ánh sáng tương tự. Tuy nhiên trong điều kiện ánh sáng bình thường, tính năng nhìn xuyên đêm về cơ bản sẽ giúp tăng cường ánh sáng sẵn có, do đó khiến nó có khả năng nhìn xuyên thấu quần áo mỏng khi được sử dụng với một bộ lọc hồng ngoại không quá đắt tiền.

Ngay sau phát hiện đó, những nhà kinh doanh bán lẻ đã nhận được hàng loạt những đơn đặt hàng của người tiêu dùng thậm chí còn nhiều người đặt mà không cần hỏi trước giá thành. Trước khi tính năng nhìn xuyên quần áo được phát hiện thì loại sản phẩm này của SONY bị tồn rất nhiều trong kho nhưng sau khi thông tin này được lộ ra thì đã ngay lập tức cháy hàng. Đến khi SONY biết được sự cố này, họ đã nhanh gọn tịch thu lại 700000 mẫu sản phẩm đã phát hành và biến hóa lại công dụng này ở loại máy quay mới, đây được coi là đợt tịch thu lớn nhất trong lịch sử vẻ vang của công ty này .Tuy vậy ngay cả khi SONY trình làng mẫu sản phẩm mới, nhiều người dùng tỏ ra hoài nghi và vẫn tìm được cách làm cho nó có năng lực nhìn xuyên qua quần áo bằng cách sử dụng những bộ lọc đặc biệt quan trọng. Sau đó những máy quay này được bán với mức giá cao lên tới 700 USD. Về phần mình, SONY cho biết họ đã đổi khác tính năng trên làm cho máy quay sẽ chỉ hiển thị màn hình hiển thị trống trơn khi chính sách đó được kích hoạt vào ban ngày. Và Sony đã đủ can đảm và mạnh mẽ để không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm so với những máy quay do người dùng sửa đổi .

Kết thúc

Vậy là bạn đã đọc hết bài viết giải đáp toàn bộ về ống nhòm xuyên thấu, ống nhòm xuyên quần áo rồi. Qua đó, tất cả chúng ta đã biết được rằng ống nhòm xuyên thấu, xuyên quần áo vẫn chưa Open trên thị trường và nếu có thì cũng sẽ mất rất nhiều quy trình sách vở pháp lý thì mới hoàn toàn có thể chiếm hữu chúng phải không nào. Cảm ơn bạn đã theo dõi ! Hẹn gặp lại bạn ở những chủ đề mê hoặc tiếp theo .

Viết một bình luận