Truyện ma full hay nhất. – Truyện ma Full

Có phải bạn đang tìm kiếm từ khoá bùa thiên linh cái là gì không ? Nếu đúng như vậy thì mời bạn nghe thông tin về chủ đề này tại đây nhé .

BÙA NGẢI THIÊN LINH CÁI – CHUYỆN CHƯA KỂ | TẬP 01 | PHIM TRUYỀN HÌNH | hay nhất dành riêng cho bạn.

>> Xem thêm nhiều truyện ma kinh dị nhất tại đây: https://danhgiaaz.com/truyen-ma-co-that-hay-nhat

BÙA NGẢI THIÊN LINH CÁI – CHUYỆN CHƯA KỂ | TẬP 01 | PHIM TRUYỀN HÌNH

Chuyện phim dựa trên câu chuyện có thật về bùa ngãi Thiên Linh Cái xảy ra tại Đồng Tháp vào những năm 2000.

– Diễn viên: Văn Anh, Quang Sự, Phương Khánh, Sơn Tây, Mai Sơn, Oanh Kiều,…
– Thể loại: Phim Kinh Dị, Phim Việt Nam.
– Nội dung:

“Xuân Hạ Thu Đông” là tác phẩm chứa đựng trọn vẹn tâm huyết của đạo diễn Nguyễn Duy Võ Ngọc trong năm 2016. Pha trộn giữa thể loại tâm lý, tình cảm quen thuộc, thế nhưng được khai thác dưới góc nhìn tâm linh, huyền bí, thể hiện triết lý Nhân – Quả đậm chất Á Đông, cùng thông điệp giàu ý nghĩa “hướng người xem làm Thiện tránh Ác, tin vào lẽ nhân nghĩa ở đời”… phim mang đến nhiều nét mới, hấp dẫn và thắm đượm những kỳ ảo của nhân gian xoay quanh câu chuyện của bốn người bạn thân: Xuân, Hạ, Thu và Đông.
Phim Lấy bối cảnh miền quê hữu tình, Phim bắt đầu từ câu chuyện tình cảm éo le của bốn người bạn thân Xuân (Phương Khánh), Hạ (Văn Anh), Thu (Oanh Kiều) và Đông (Quang Sự). Tuy tuổi thơ bên nhau khắng khít, thế nhưng đến khi trưởng thành, những xúc cảm giữa họ đã khiến cả bốn người bạn thuở thiếu thời trở nên thù nghịch, đánh mất tình thân bao năm gắn bó…

Tốt nghiệp cấp 3, Đông và Xuân lấy nhau. Trong khi đó, Thu trượt tốt nghiệp, lại không được đáp trả tình cảm đơn phương bấy lâu dành cho Đông, cô tự tử. Song do chất chứa nhiều uất ức, linh hồn Thu không thể siêu thoát, quanh quẩn bên người mình yêu. Còn Hạ, phần vì khát vọng chiếm lấy Xuân không thành hiện thực, phần vì quá ghen tức trước hạnh phúc của vợ chồng cô, gã nuôi hận, tìm mọi phương cách, bất chấp “bán linh hồn cho quỷ”, hòng giành lại Xuân từ tay Đông.

Được một tên thầy cúng mang nặng tà tâm mách bảo, Hạ đào mồ Thu, lấy tóc của cô để luyện Thiên Linh Nữ – một thứ bùa ngải hắn tin rằng hoàn toàn có thể chế ngự Xuân ; đồng thời, dùng ma thuật tinh chỉnh và điều khiển linh hồn Thu, biến cô thành tay sai đắc lực dưới trướng. Xem Phim Xuân Hạ Thu Đông Quyền năng ngày can đảm và mạnh mẽ, tội lỗi càng lúc chất chồng, Hạ thẳng thừng giết hại sư phụ, và không ngừng dùng nhiều thủ đoạn nhơ bẩn để hủy hoại mái ấm gia đình Đông – Xuân. Một ngày kia, khi thời cơ chín muồi, Hạ đã giở trò khiến Xuân như trúng bùa mê, bỏ chồng theo gã .

May mắn sao, Ba Phẩm – cậu của Đông – một người tu hành đắc đạo biết chuyện, đã hạ sơn ứng cứu. Chẳng mấy chốc, trận chiến giữa Ba Phẩm và Hạ diễn ra. Thế nhưng, cuộc đọ sức giữa chính nghĩa và tà ác này, liệu có như bao truyện tích xưa nay, phần thắng sẽ luôn ở về phía của người thiện lương?

#XuânHạThuĐông #PhimMa #PhimKinhDị #BùaNgải #ThiênLinhCái
——–
xuan ha thu dong tap 1,xuân hạ thu đông tập 1,doptv,dop tv,phim việt nam,phim hay,phim viet nam,phim viet,phim mới,phim kinh dị,phim kinh di 2019,phim viet nam 2019,phim ma,phim,phim hành động,phim moi,xuân hạ thu đông,xuan ha thu dong,thiên linh cái,thiên linh cái đồng tháp,phim vụ án bùa ngải thiên linh cái,bùa ngải thiên linh cái,bua ngai,bùa ngải,bua ngai thien linh cai dong thap,bùa ngải việt nam,thien linh cai viet nam,phim ma kinh di

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề bùa thiên linh cái là gì rồi nhé.

Ngoài xem bài viết chủ đề bùa thiên linh cái là gì thì bạn có thể xem thêm những câu chuyên ma hay nhất của chúng tôi tại đây nhé: https://danhgiaaz.com.

Tag liên quan bùa thiên linh cái là gì.

xuan ha thu dong tap 1,xuân hạ thu đông tập 1,doptv,dop tv,phim việt nam,phim hay,phim viet nam,phim viet,phim mới,phim kinh dị,phim kinh di 2019,phim viet nam 2019,phim ma,phim,phim hành động,phim moi,xuân hạ thu đông,xuan ha thu dong,thiên linh cái,thiên linh cái đồng tháp,phim vụ án bùa ngải thiên linh cái,bùa ngải thiên linh cái,bua ngai,bùa ngải,bua ngai thien linh cai dong thap,bùa ngải việt nam,thien linh cai viet nam,phim ma kinh di.
Xin chân thành cảm ơn.

Viết một bình luận