Cách theo dõi tin nhắn Zalo trên điện thoại và máy tính tự thực hiện

Mạng xã hội Zalo ngày càng thu hút nhiều người dùng đăng ký sử dụng nhờ những tính năng đa dạng được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, khi sử dụng công cụ Zalo, bạn còn có thể dễ dàng quản lý, theo dõi tin nhắn Zalo không chỉ của mình mà còn của cả người khác. Trong bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến người dùng một số cách theo dõi tin nhắn trên Zalo dành cho bạn tham khảo và thực hiện.

Theo dõi tin nhắn trên Zalo trên điện thoại của người khác 

Trước khi tiến hành theo dõi tin nhắn Zalo người dùng khác cần đảm bảo các điều kiện:

  • Bạn phải đang cầm điện thoại của người cần theo dõi. Khoảng vài phút.  
  • Điều kiện tiến hành theo dõi Zalo của người khác chính là bạn cần đăng nhập tài khoản Zalo trên điện thoại người bị theo dõi. 

Theo dõi tin nhắn trên Zalo trên điện thoại của người khác Sau khi bảo vệ vừa đủ những điều kiện kèm theo trên, bạn thực thi lần lượt những thao tác sau :

Bước 1: Mở trình duyệt web trên điện thoại và tiến hành truy cập địa chỉ Zalo web: https://id.zalo.me/ 

Bước 2: Tiến hành đăng nhập tài khoản Zalo của người cần theo dõi bằng cách quét mã QR trên trình duyệt Zalo web trên điện thoại. Đây được xem là một trong những mẹo đơn giản khi sử dụng Zalo bạn nên biết.

Theo dõi tin nhắn trên Zalo trên điện thoại của người khác (1)Bạn chỉ cần nhập đúng mực số điện thoại cảm ứng Zalo người cần theo dõi và chọn cách đăng nhập bằng mã QR. Bạn đưa camera điện thoại thông minh vào đúng phần mã QR để quét tự động hóa đăng nhập .

Bước 3: Sau khi hệ thống Zalo quét thành công mã QR để đăng nhập Zalo, trên giao diện Zalo web sẽ hiển thị ảnh đại diện của người cần theo dõi.

Bước 4: Ngay sau đó, ứng dụng Zalo của người cần theo dõi sẽ gửi thông báo hỏi người dùng có đồng ý đăng nhập tài khoản Zalo trên trình duyệt web điện thoại của bạn không.  Bước 5: Bạn nhấn chọn Đồng ý và sau đó tiến hành xóa thông báo đăng nhập này trên điện thoại đối phương đi để tránh người bị theo dõi phát hiện ra. 

Với 5 bước trên là bạn đã thành công xuất sắc đăng nhập thông tin tài khoản Zalo của người cần theo dõi trên trình duyệt web của điện thoại cảm ứng. Theo đó, người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện nhận được những thông tin tin nhắn hay cuộc gọi đến Zalo của người đó. Lưu ý, khi thực thi đăng nhập thông tin tài khoản Zalo thành công xuất sắc, người dùng tuyệt đối không xóa lịch sử vẻ vang trình duyệt Zalo Web trên điện thoại thông minh đã dùng để đăng nhập. Nếu bạn không may xóa mất thì chỉ còn cách triển khai lại từ đầu để theo dõi Zalo của người khác .

Cách theo dõi tin nhắn Zalo của người khác trên máy tính

Bên cạnh cách theo dõi tin nhắn Zalo của người khác trên điện thoại cảm ứng ở trên, người dùng cũng hoàn toàn có thể triển khai tựa như bằng ứng dụng Zalo trên máy tính PC. Chi tiết cách triển khai theo những bước sau :

Bước 1: Bạn mở trình duyệt Internet và truy cập địa chỉ https://id.zalo.me/ trên máy tính.

Cách theo dõi tin nhắn Zalo của người khác trên máy tính

Bước 2: Sau đó bạn thực hiện đăng nhập tài khoản Zalo của người cần theo dõi trên trình duyệt web máy tính như cách trên. Sau đó hãy nhớ lưu lại trình duyệt và tuyệt đối không đăng xuất tài khoản Zalo của người theo dõi trên trình duyệt máy tính. Nếu đăng xuất hoặc xóa trình duyệt thì bạn phải thực hiện lại từ đầu để tiếp tục theo dõi Zalo. 

Cách theo dõi, xác  định vị trí qua Zalo của người khác

Bên cạnh cách theo dõi tin nhắn zalo trên điện thoại của người khác, người dùng cũng có thể tiến hành theo dõi vị trí của người dùng theo các bước sau: 

Bước 1: Trước tiên bạn phải cầm được điện thoại của người cần theo dõi và biết được mật khẩu đăng nhập. Sau đó bạn cần trang bị một SIM điện thoại mới để tạo tài khoản Zalo bằng số điện thoại đó.

Bước 2: Bạn dùng tài khoản Zalo mới để kết bạn với người cần theo dõi vị trí qua tài khoản Zalo. Sau đó bạn lấy điện thoại của người đó để chấp nhận kết bạn.

Cách theo dõi, xác  định vị trí qua Zalo của người khác

Bước 3: Tiếp theo, bạn mở giao diện cuộc trò chuyện giữa 2 người và chọn phần chia sẻ vị trí trên điện thoại người cần theo dõi để gửi đến số Zalo mới kết bạn. 

Cách theo dõi, xác  định vị trí qua Zalo của người khác (1)

Bước 4: Ngay sau đó, bạn hãy ẩn cuộc trò chuyện giữa 2 tài khoản mới và tài khoản người cần theo dõi vị trí trên Zalo. 

Như vậy trên đây là hướng dẫn cách theo dõi vị trí người dùng qua zalo. Tuy nhiên, cần quan tâm, hoạt động giải trí theo dõi vị trí này chỉ có công dụng trong khoảng chừng thời hạn 60 phút và sẽ tự động hóa ngắt liên kết khi hết 60 phút .

Nhìn chung việc theo dõi tin nhắn Zalo hay tự ý đăng nhập, chia sẻ vị trí của người khác qua Zalo là hoạt động xâm phạm quyền riêng tư cá nhân của người khác nên không được khuyến khích thực hiện. Những thông tin chia sẻ trên đây chỉ nhằm mục đích tham khảo, giúp người dùng nắm được cách thức thực hiện nhằm mục đích quản lý các tài khoản công việc, nhân viên, thuộc quyền sở hữu của công ty thôi nhé!

MẸO SỬ DỤNG ZALO CHO BẠN:

Viết một bình luận