Hướng dẫn tạo thêm nhiều tài khoản Facebook

2019-05-29

Hiện nay, Facebook bắt buộc người dùng chỉ được sử dụng 1 số điện thoại thông minh cho 1 thông tin tài khoản Facebook. Thế nhưng, bạn cần sử dụng nhiều thông tin tài khoản Facebook để Giao hàng cho mục tiêu kinh doanh thương mại mà không có nhiều số điện thoại thông minh khác. Vậy làm thế nào để bạn hoàn toàn có thể ĐK thêm nhiều thông tin tài khoản mà không cần dùng thêm số điện thoại cảm ứng ? Nhanh. vn sẽ hướng dẫn bạn cách để tạo thêm nhiều thông tin tài khoản Facebook chỉ với duy nhất 1 số điện thoại cảm ứng
Đầu tiên, bạn đã có một thông tin tài khoản Facebook được ĐK bằng số điện thoại cảm ứng bạn đang sử dụng .

Tiếp theo, hãy tạo một tài khoản khác hoàn toàn mới. Tuy nhiên, tại tài khoản này, bạn lưu ý sử dụng tính năng tạo trang để tạo 1 fanpage Facebook.

cách tạo nhiều tài khoản facebook

Cụ thể : Chọn tạo trang Facebook, sau đó chọn Hoạt động hội đồng, rồi Điền tên và chọn Bắt đầu .

cách tạo nhiều tài khoản facebook

Sau đó, bạn hãy hoàn tất 4 bước thiết lập để tạo thành công xuất sắc trang .

Cách tạo nhiều tài khoản facebook

Sau khi khởi tạo thành công fanpage Facebook, điều bạn cần làm tiếp theo là tạo địa chỉ URL cho fanpage. Khi đó, Facebook sẽ bắt buộc bạn phải xác nhận qua số điện thoại để có thể chỉnh sửa URL link của fanpage.

Từ fanpage Facebook vừa tạo, bạn hãy chọn Giới thiệu ( About ) và chọn dòng Nhập địa chỉ web Facebook

hướng dẫn tạo thêm nhiều tài khoản facebook

Tới đây, bạn cần quan tâm 2 yếu tố sau :
1. Nếu thông tin tài khoản của bạn đã có fanpage thì Facebook sẽ nhu yếu bạn phải kiếm đủ 25 likes cho fanpage mới rồi mới thực thi xác nhận số điện thoại cảm ứng. Sau khi kiếm đủ 25 likes, bạn sẽ triển khai theo những bước dưới đây .

2. Nếu tài khoản của bạn chưa có bất kì fanpage nào hoặc đã kiếm đủ 25 likes sau khi lập fanpage mới khác, Facebook sẽ yêu cầu bạn xác nhận số điện thoại. Lúc này, bạn hãy sử dụng số điện thoại của bạn đểxác nhận, khi đó tài khoản của bạn sẽ được xác nhận với số điện thoại đã đăng ký.

Như vậy, bạn đã hoàn thành xong rồi đấy !
Tuy nhiên, có một quan tâm rằng, khi bạn xác nhận số điện thoại thông minh cho trang fanpage, thông tin tài khoản cũ của bạn sẽ có thông tin ” số điện thoại cảm ứng của bạn đã bị xóa khỏi Facebook “. Đừng quá lo ngại, 1 ngày sau, bạn hãy đăng nhập vào thông tin tài khoản cũ và điền số điện thoại thông minh đó vào, Facebook sẽ có mã xác nhận gửi về .
Như vậy, chỉ cần vài bước đơn thuần, bạn đã hoàn toàn có thể sử dụng 2 thông tin tài khoản Facebook chung 1 số điện thoại cảm ứng rồi. Bạn hoàn toàn có thể tạo thêm nhiều thông tin tài khoản Facebook mới nếu như bạn có thời hạn để quản trị chúng .

Viết một bình luận