Thế kỷ trống, Poneglyph và Raftel trong One piece.

Thế kỷ trống có vẻ như vẫn là một huyền bí chưa được xử lý trong thiên hà One Piece cho đến diễn biến của phần ở đầu cuối của loạt se-ri này .

Thật ra
Thế kỷ trống là gì ??

Thế kỷ trống rỗng hay thế kỷ của sự trống rỗng là một thời kỳ cố ý bị quên lãng và được coi là đã bị mất khỏi lịch sử dân tộc quốc tế. Ai vô tình xóa dấu vết của nó ? ? Tất nhiên họ là tổ tiên của Thiên long nhân hay Tenryuubito, những người đi đầu trong vòng quay bánh xe trấn áp nhà nước Thế giới .
Thế kỷ này bắt nguồn từ khoảng chừng 800 năm trước, cho đến giờ đây, thời kỳ này đã bị quốc tế quên lãng trọn vẹn. Không có ai hoàn toàn có thể biết điều đó và không có ghi chép lịch sử vẻ vang nhỏ nhất xảy ra vào thời gian đó .

Manh mối
duy nhất có thể được sử dụng để khám phá lịch sử đã mất là Poneglyph, mà thực sự
dường như là những thông tin được Vương quốc cổ đại đã mất để lại để có thể tiết
lộ thông tin cho những người được chọn sau đó.

Nhưng thật không may, nhà nước Thế giới luôn cấm mọi hoạt động giải trí tương quan đến thế kỷ trống, nhất là cách nghiên cứu và điều tra nội dung của Poneglyph .
Nếu có ai đó hoặc một nhóm nỗ lực bật mý lịch sử dân tộc đen tối của quá khứ, họ sẽ sớm được chính phủ nước nhà quốc tế hủy hoại .
Điều này đã xảy ra với quê nhà của Nico Robin và hàng loạt người dân. Họ là nạn nhân của việc cố ý nghiên cứu và điều tra Poneglyph và lịch sử vẻ vang của thế kỷ trống. Ohara ngay lập tức bị xóa khỏi Bản đồ quốc tế trải qua Cuộc gọi Buster .

Học Poneglyph là một điều cấm kỵ

Gorosei trong chương 395 đã đề cập rằng bằng cách nghiên cứu và điều tra Poneglyph, nó sẽ tạo ra vũ khí cổ đại và điều này sẽ gây ra sự diệt trừ của cơ quan chính phủ quốc tế .

Điều gì
đã xảy ra với thế kỷ trống ??

Vương quốc vĩ đại trong thời đại của thế kỷ trống

Từ những điều này, tất cả chúng ta đặt ra những câu hỏi, điều gì thực sự xảy ra tại thời gian đó ? ? Tại sao nhà nước quốc tế lại cố ý xóa bỏ lịch sử vẻ vang này ? ? Với việc bật mý lịch sử dân tộc của thế kỷ trống có quá kinh khủng so với nhà nước Thế giới ? ?
Vâng, có vẻ như như vậy, tổng thể những giải pháp đã được thực thi để chính quyền sở tại quốc tế giữ huyền bí sống sót trong thế kỷ trống không được mày mò và Viral .
Để khám phá những gì thực sự đã xảy ra, tất cả chúng ta hãy xem xét thêm về nguồn gốc của nhà nước Thế giới và Poneglyph. Đã từng có 1 số ít vương quốc đồng ý chấp thuận xây dựng một tổ chức triển khai mà tất cả chúng ta gọi là nhà nước Thế giới .

Kẻ thù lớn
là Chính phủ thế giới ??

Vẫn trong chương 395, Giáo sư Clover đã đề cập rằng vào thời gian đó, một vương quốc hay vương quốc to lớn có vẻ như có nhiều quân địch .
Vì vậy, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể cho rằng quân địch ở đây là những vương quốc đã thực thi thỏa thuận hợp tác đồng thuận sau cuối tàn phá vương quốc cổ đại .
Từ công bố của Giáo sư Clover nói rằng Vương quốc cổ đại rất hùng mạnh, có nghĩa là họ là một vương quốc quản lý hầu hết Thế giới One Piece vào thời gian đó .

Chính phủ thế giới được hình thành từ kết quả của thỏa thuận này, chúng ta có thể cho rằng các quốc gia tại thời điểm đó muốn chiếm lấy quyền lực do Vương quốc cổ đại nắm giữ. Bởi vì nó quá lớn, không đủ để chỉ một vương quốc lật đổ quyền lực.

Sự đồng thuận đã được hình thành để tạo ra một tổ chức triển khai hiện trấn áp những bánh xe của chính phủ nước nhà. Đúng vậy, việc tiếp quản quyền lực tối cao hoàn toàn có thể là động lực thôi thúc sự hình thành của nhà nước Thế giới .
Để che đậy thực sự này, nhà nước Thế giới ở đầu cuối đã quyết định hành động xem xét rằng không có thế kỷ trống và che đậy nó .
Vương quốc cổ đại bị tàn phá có chủ ý đã tạo một ghi chú trong hình chạm khắc trên đá. Đá này sau đó được gọi là Poneglyph. Có những dạng nội dung của Lịch sử, Sự sống sót của Vũ khí Cổ đại và những con đường hướng dẫn để đến một hòn hòn đảo Raftel huyền bí .
Theo Nekomamushi trong chương 818, Poneglyph được khắc bởi tộc Kozuki sử dụng những viên đá sẽ không thuận tiện bị tàn phá. Điều này có nghĩa là Vương quốc cổ đại đã muốn thông điệp được viết bằng Poneglyph được truyền tải trong thế hệ tiếp theo .
Tại sao nó phải được truyền lại cho thế hệ tiếp theo ? ? Điều đó rõ ràng do tại họ có những quân địch phải chống lại và những người kế vị của họ hoàn toàn có thể biết về những thực sự trong thực tiễn mà cả quốc tế chưa biết đến. Kẻ thù này đã được Giáo sư Clover đề cập đến trong chương 395. Họ là ai ? ? Nghi phạm duy nhất là Thiên Long Nhân, người trấn áp nhà nước Thế giới .

Có phải
Kebaradan Vương quốc cổ đại vẫn còn đó không ??

Giáo sư Clover ám chỉ sự tồn tại của Vương quốc cổ đại

nhưng từ những hướng dẫn có trong Poneglyph, tôi cho rằng Raftel là một phần của chủ quyền lãnh thổ Vương quốc cổ đại. Điều này dựa trên cơ sở nào ? ? Cho đến giờ đây vẫn chưa có dẫn chứng rõ ràng về sự sống sót hay vắng mặt của Vương quốc cổ đại ,
Dựa trên nội dung của Poneglyph, gồm có từ lịch sử vẻ vang, vũ khí cổ xưa và hướng dẫn cho Raftel. Tổ tiên của Vương quốc cổ đại cố ý để lại những thông điệp trên đá .
Rõ ràng là nhà nước Thế giới nghiêm cấm mọi hoạt động giải trí tương quan đến Poneglyph. Nhưng thông điệp trong viên đá nhu yếu họ tiếp cận Raftel .
Điều này có nghĩa rõ ràng, hòn hòn đảo Rafel huyền bí hoàn toàn có thể đến được với sự trợ giúp của Poneglyph là một hòn hòn đảo bị cấm không được phép ghé thăm bởi bất kể ai .
Đó là nguyên do tại sao nhà nước Thế giới và Hải quân rất lo ngại khi Roger và Râu Trắng lặp lại kho tàng lớn nhất của One Piece thực sự sống sót và được tàng trữ trên hòn hòn đảo Raftel huyền bí .

Theo
Rayleigh, Roger biết lịch sử thế kỷ trống khi ông đến Raftel. Một cách gián tiếp
có nghĩa là Raftel đã có mối liên hệ với Thế kỷ Trống, thế kỷ mà Vương quốc cổ đại
từng thống trị.

Vâng, đó chỉ là một chút ít quan điểm của tôi về Thế kỷ trống, Poneglyph và Raftel. Những bật mý lớn nhất rất được mong đợi – sau đó bởi hầu hết người hâm mộ One Piece .
Tôi kỳ vọng trong Arc Wano sau này, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy những manh mối khác về thế kỷ trống, chính bới đó là ở Wano, nơi những thông điệp do tổ tiên của Vương quốc cổ đại để lại .
Xem thêm :

Continue Reading

Viết một bình luận