Ứng dụng thay đổi giọng nói khi gọi điện cho Android và iPhone

Nếu bạn thích chơi khăm bạn bè và gia đình của bạn, thì một ứng dụng thay đổi giọng nói khi gọi điện là phải có trên Android hoặc iPhone của bạn. Mặc dù vậy, việc bắt tay vào một ứng dụng thay đổi giọng nói tốt trong khi gọi có thể là một công việc tẻ nhạt. Chỉ có một vài ứng dụng có sẵn cho iPhone Android của bạn có thể là đối tác của bạn trong trò chơi của bạn khi khăm ai đó.

Trong bài này, Techcare đã liệt kê 1 số ít ứng dụng biến hóa giọng nói tốt nhất trong cuộc gọi cho cả iOS và Android. Vì vậy, hãy khởi đầu với list dành cho Android

Ứng dụng đổi khác giọng nói khi gọi điện cho Android

Ứng dụng Thay đổi giọng nói hoàn toàn có thể là công cụ tốt nhất để chơi khăm bạn hữu và mái ấm gia đình của bạn. Hãy tưởng tượng bạn gọi cho bạn của bạn, họ sẽ mong đợi đó là bạn, tuy nhiên, họ được nghe một giọng nói hờ hững và vô danh. Nó khiến họ không có gì ngoài giật mình và bạn bị bỏ lại với những tiếng cười khúc khích. Vì vậy, hãy để chúng tôi kiểm tra những ứng dụng đổi khác âm thanh trên điện thoại cảm ứng của bạn hoàn toàn có thể khiến bạn vui tươi !

1. Gọi bằng giọng nói

Một trong những ứng dụng đổi khác giọng nói tốt nhất trong khi gọi, nó sẽ giúp bạn vui tươi và trêu chọc bạn hữu và mái ấm gia đình của bạn. Giọng nói “ Weird Voice ” hoạt động giải trí trên CSipSimple và được ủy quyền theo GNU GPL v3. Để triển khai cuộc gọi, bạn cần duy trì liên kết với WiFi. Cước gọi cho ứng dụng ít hơn, giúp bạn thuận tiện bỏ túi. Mặc dù vậy, nó không ẩn ID người gọi của bạn .

2. Gọi thay đổi giọng nói – IntCall

Nó được cho là ứng dụng vui nhộn nhất bởi những nhà tăng trưởng của nó. Nếu bạn muốn biến hóa giọng nói của mình trong thời hạn thực thì bạn hoàn toàn có thể thêm những hiệu ứng âm thanh lạ trong khi bạn đang triển khai cuộc gọi trực tiếp. Bạn hoàn toàn có thể thực thi những cuộc gọi chơi khăm bằng cách đổi khác cao độ giọng nói của bạn. Bạn hoàn toàn có thể vận dụng hiệu ứng âm thanh bất kể khi nào trong thời hạn thực. Bạn cần chắc như đinh rằng bạn có liên kết internet can đảm và mạnh mẽ .

3. Funcalls – Ghi âm cuộc gọi và ghi âm cuộc gọi tốt nhất

Một trong những ứng dụng thay đổi giọng nói tốt nhất trong khi gọi, đó là một cách tuyệt vời để thực hiện các cuộc gọi chơi khăm và đánh lừa bạn bè của bạn bằng giọng nói đáng sợ hoặc hài hước trong cuộc gọi. Bạn cũng có thể chọn âm thanh được ghi trong khi bạn đang thực hiện cuộc gọi trực tiếp. Bạn cũng có được một tùy chọn để ghi lại cuộc trò chuyện vui nhộn của bạn và chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Hơn nữa, bạn có thể thực hiện các cuộc gọi điện thoại quốc tế đến điện thoại di động cũng như điện thoại cố định tại hơn 150 quốc gia bao gồm Châu Á, Châu Âu, Châu Phi, v.v

4. MagicCall – Công cụ thay đổi giọng nói tốt nhất khi gọi, quay số Prank

Đó là một cách tốt để chơi khăm bè bạn và mái ấm gia đình của bạn. Bạn hoàn toàn có thể đổi khác giọng nói của mình trong khi gọi trong thời hạn thực. Ứng dụng này có những nền tảng khác nhau để lựa chọn, ví dụ điển hình như chủ đề James Bond trong khi trò chuyện với bạn hữu để thêm kịch tính, không khí lãng mạn khi trò chuyện với bạn. Bạn hoàn toàn có thể ghi lại và san sẻ những cuộc gọi chơi khăm của mình để có nhiều niềm vui hơn trên WhatsApp, Facebook và những ứng dụng tiếp thị quảng cáo xã hội khác. Bạn hoàn toàn có thể đổi khác giọng nói của mình từ nam sang nữ và ngược lại .Cập nhật nhanh ! Trước khi bạn khởi đầu sử dụng những ứng dụng đổi khác giọng nói tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Trình sửa danh bạ trùng lặp để hợp lý hóa list liên lạc của bạn. Nó sẽ giúp bạn tránh những liên lạc lộn xộn trong khi gọi cho mái ấm gia đình và bạn hữu của bạn và chơi khăm .

Ứng dụng đổi khác giọng nói khi gọi điện cho iPhone

iPhone quốc tế Đà Nẵng là một trong những loại riêng của nó có một vài hạn chế. Tuy nhiên, nó chắc chắn sẽ không ngăn bạn vui chơi. Có một vài ứng dụng có thể cho phép bạn thay đổi giọng nói và chơi khăm bạn bè và gia đình.
1. Funcall – Thay đổi giọng nói & Rec

Thay đổi giọng nói của bạn và trêu chọc bạn hữu của bạn bằng giọng nói khác nhưng vẫn ẩn danh với Funcall – Trình biến hóa giọng nói và Rec. Bạn hoàn toàn có thể biến hóa giọng nói của bạn trên một cuộc gọi trực tiếp. Bạn hoàn toàn có thể ghi lại những cuộc gọi này và san sẻ chúng với mái ấm gia đình và bè bạn của bạn để có nhiều niềm vui hơn. Bạn hoàn toàn có thể thêm những hiệu ứng âm thanh khác nhau như Fart, Moo, Uzi shot, Scary area, Cat meow, Dog sủa, Boom, Monkeys và Người sói !

2. Gọi bằng giọng nói IntCall – Thực hiện các cuộc gọi điện thoại vui nhộn

Nó rất phổ biến được sử dụng để vui chơi và trêu chọc bạn bè của bạn qua các cuộc gọi điện thoại. Bạn có thể thêm hiệu ứng âm thanh và thay đổi giọng nói trong khi gọi. Bạn có thể thay đổi giọng nói của mình thành sâu, rùng rợn và thậm chí cao, tất cả chỉ trong một cú chạm. Bạn có thể chơi các hiệu ứng âm thanh như bài hát sinh nhật, bắt chước các nhân vật hoạt hình và hơn thế nữa.
3. Voicy phone

Xem thêm: Tải game ben ten

Voicy phone được coi là một trong những ứng dụng biến hóa giọng nói tốt nhất cho thiết bị iOS. Bạn hoàn toàn có thể biến hóa giọng nói trong khi gọi để làm bè bạn giật mình với giọng nói vui nhộn. Ứng dụng được cho phép bạn phát minh sáng tạo và tùy chỉnh giọng nói để tạo ra âm thanh độc lạ, bằng cách trộn những tùy chọn đã cho. Ví dụ, mobster nhanh, robot chipmunk, v.v. Không thể có sự tích hợp hữu hạn và khung trời là số lượng giới hạn cho sự phát minh sáng tạo của bạn .

Vì vậy, đây là một số ứng dụng thay đổi giọng nói khi gọi điện tốt nhất cho Android và iPhone. Hãy thử chúng và vui chơi! Hãy chắc chắn bạn và bạn của bạn đều vui vì trò đùa này! Nếu bạn biết thêm những ứng dụng hay nào, hãy để lại dưới bình luận bài viết của Techcare – sửa điện thoại iphone để mọi người cùng biết nhé!

HỆ THỐNG CỬA HÀNG
https://danhgiaaz.com
133 – 135 Hàm Nghi, Đà Nẵng
99 – 101 Hàm Nghi, Đà Nẵng
50 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng

4.7

/

5 ( 17 bầu chọn )

Viết một bình luận