Tháp Ngà – Ẩm Thực Sinh Thái Bình Xuyên 2 – Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè

Đến Làng Ẩm Thực Sinh Thái Bình Xuyên với tổng diện tích quy hoạnh 30.000 m ^ 2 hành khách sẽ cảm nhận được một bầu không khí trong lành thoáng rộng, một khung cảnh hữu tình với những hồ nước bên những thảm cỏ non quyến rũ với những chú Trâu và những căn nhà lá nằm rải rác quanh mặt hồ sẽ đưa Quý Khách như quay trở lại vùng quê thơ mộng ngay trong lòng một thành phố ồn ào náo nhiệt và ô nhiễm. Nằm ở vị trí TT, thuận tiện cho việc đi lại. Từ Q. 1, 5, 6, 7, 8, 10, 11 và Bình Chánh chỉ mất từ 10 đến 15 phút chuyển dời bằng xe máy Quý khách sẽ đến Làng Ẩm Thực Sinh Thái Bình Xuyên .

Khu Ẩm Thực với những chòi lá nằm rải rác quanh bờ hồ tạo thành quần thể LÀng Ẩm thực với hơn 800 món ăn mang phong thái Nam bộ, dân dã, mộc mạc : Cơm sen, .. sẽ thực sự tự do như cầu nhà hàng của Quý khách .

Được chia ra nhiều khu vực Quý khách sẽ cảm nhận được sự thư giãn giải trí với dịch vụ câu cá vui chơi ngay tại hồ nước bên cạnh chỗ ngồi của mình hoặc một khoảng trống yên tĩnh được chia ra nhiều khu vực đem đến nhiều lựa chọn tương thích sở trường thích nghi và sự vừa lòng của Quý khách với :
Khu Gia Đình 300 chỗ ngồi
Khu Đường Xanh 100 chỗ ngồi
Khu Đòng Trâu 100 chỗ ngồi
Khu Kim Quy 140 chỗ ngồi

Khu Cát Đằng 160 chỗ ngồi

Khu Ốc Đảo với sức chứa trên 400 chỗ ngồi

Khu Trung Tâm Họp Báo Hội nghị – Tiệc Cưới hiện tại sức chứa 1000 chỗ ngồi, được phong cách thiết kế khoảng trống mở thân thiện với vạn vật thiên nhiên tạo cho Quý khách sự tự do và thân thiện cùng với mái ấm gia đình .

Khu Vip với nhiều phòng có sức chứa khác nhau từ 10-90 chỗ ngồi/ phòng. Mỗi phòng được thiết kế sang trọng, mang phong cách khác nhau mang đến sự thư thái tĩnh lặng và ấm cúng.

Khu Vui Chơi Dành Cho Trẻ Em với nhiều game show dân gian như : Khu nhà banh trẻ nhỏ, Đánh đu, cưỡi trâu trên đồng cỏ, câu cá luôn là khu vực không riêng gì tạo nên điểm nhấn, nét độc lạ đặc trưng cho LÀng Ẩm Thực Sinh Thái Bình Xuyên, mà còn giúp thế hệ trẻ biết giữ gìn và bảo tồn những nét đẹp đồng quê Nước Ta .

Viết một bình luận