Thần Khúc Lậu

Thần Khúc Mobile phiên bản chuyển thể từ Thần khúc pc. Tựa game nhập vai – chiến thuật có sức hút trên thị trường game Việt. Hiện tại game vẫn đang được chạy với sự tham gia của hàng ngàn người chơi trải nghiệm. Nếu bạn muốn chơi phiên bản private có thể tham khảo thần khúc mobile lậu bản full xu và ngàn ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Bạn đang xem : Thần khúc lậu

Giới thiệu Thần Khúc

Như đã được trình làng Thần Khúc là game MMORPG nhập vai giải pháp, tương hỗ chơi trên 2 phiên bản hệ quản lý thông dụng là Android và IOS. Với diễn biến quen thuộc giữa thần và ma, trách nhiệm của mỗi người chơi đó là cứu vớt chúng sinh khỏi lầm than, game Thần Khúc không hề mới mẻ và lạ mắt, chính điều này tạo sự quen thuộc với nhiều bạn bè .

Bạn đang đọc: Thần Khúc Lậu

Bạn đang đọc: Thần Khúc Lậu

*

Tính năng game

game show Thần khúc có nhiều tính năng mê hoặc không hề bỏ lỡ. Đối với bạn hữu FA ingame còn giúp kết bạn, giao lưu không chỉ trong game mà còn ngoài đời .

Đồ họa game

Hệ thống ngoại trang thích mắt như phục trang, thú cưỡi, cánh … liên tục update. Chiến kỵ thú cưỡi đẹp, sang trọng và quý phái biểu lộ đẳng cấp và sang trọng của người chơi. Tiên sủng đáng yêu, dễ thương và đáng yêu. Hệ thống cánh, cưỡi đẹp, lộng lẫy. Hệ thống ngoại trang thích mắt như phục trang, thú cưỡi, cánh … liên tục update. Chiến kỵ thú cưỡi đẹp, sang trọng và quý phái và sang chảnh thể hiện quý phái và sang chảnh của người chơi. Tiên sủng đáng yêu, dễ thương và đáng yêu và đáng yêu. Hệ thống cánh, cưỡi đẹp, lộng lẫy .

Hệ thống pk

Pk solo với các đối thủ khác hấp dẫn, so tài kỹ năng.Pk liên server: máy chủ khác nhau nhưng hoàn toàn có thể solo với nhau.Săn boss nhận trang bị khủng.Pk tự do với hàng ngàn người chơi khác nhau.Pk loạn đấu trong một chiến trường rộng lớn và khốc liệt.Pk solo với những đối thủ cạnh tranh khác mê hoặc, so tài kiến thức và kỹ năng. Pk liên server : sever khác nhau nhưng trọn vẹn hoàn toàn có thể solo với nhau. Săn boss nhận trang bị khủng. Pk tự do với hàng ngàn người chơi khác nhau. Pk loạn đấu trong một mặt trận to lớn và quyết liệt .*

Hệ thống bang hội

Bang hội phong phú và có rất nhiều thành viên tham gia : trao đổi, mua và bán tự do. Bang Hội Chiến cùng nhau chiến đấu giành chủ quyền lãnh thổ. Phát lương cho những thành viên trong bang. Hệ thống thần thú, phúc lợi phong phú. Tổ đội có nhiều thành viên tham gia phối hợp đánh quái, săn đồ khủng. Bang hội phong phú và đa dạng và có rất nhiều thành viên tham gia : trao đổi, mua và bán tự do. Bang Hội Chiến cùng nhau chiến đấu giành chủ quyền lãnh thổ chủ quyền lãnh thổ. Phát lương cho những thành viên trong bang. Hệ thống thần thú, phúc lợi nhiều mẫu mã. Tổ đội có nhiều thành viên tham gia phối hợp đánh quái, săn đồ khủng .

Trao đổi tự do

Tự do mua bán, thông thương giữa các người chơi với nhau.Vật phẩm không khóa rất nhiều.Tự do giao dịch giữa các thành viên mà không bị kiểm soát.Tự do mua và bán, thông thương giữa những người chơi với nhau. Vật phẩm không khóa rất nhiều. Tự do thanh toán giao dịch giữa những thành viên mà không bị trấn áp .

Cải tiến

trò chơi có đồ họa đẹp, Việt hóa và ấn tượng nhất là skill đẹp mắt ấn tượng. Dễ thao tác tung skill trong thao tác mobile. Pk đông người chơi không lo lag. Không gây nóng máy, không hụt pin nhanh. game show có đồ họa đẹp, Việt hóa và ấn tượng nhất là skill thích mắt ấn tượng. Dễ thao tác tung skill trong thao tác mobile. Pk đông người chơi không lo lag. Không gây nóng máy, không hụt pin nhanh .
Xem thêm : Cung An Thân Vô Chính Diệu Trên Lá Số Tử Vi, Thân Vô Chính Diệu

Thần Khúc mobile private

Phiên bản Thần khúc mobile lậu có đáng chơi hay không ? Xin chứng minh và khẳng định với những bạn rất mê hoặc .Các class đa dạng như Thích Khách, Chiến Binh, Pháp Sư.Phiên bản cày cuốc, cày chăm chỉ là có tất cả.Tỉ lệ nạp: 10k=10k KNB siêu ưu đãi.Hệ Thống Thú Cưỡi – Thời Trang -Thế Giới Đa DạngTham gia săn Boss ingame nhận đồ cực vip.Tạo nhân vật nhận vào acc ngay 660.000 KNB Khóa, 130 triệu Xu, 2 gói quà tân thủ (quà Kiến tạo bang, gói quà cưới).Hoạt động FA Kết Hôn nhằm kết đôi, giao lưu với nhiều người chơi khác nhau.Ngoài ra, khi dùng tài khoản FB Like Share sẽ nhận 30.000 KNB, x1 Thẻ đổi tên nhân vật, x10.000 Linh ngọc, x1 Cánh Phi Hồng Chi Dực.Hệ thống avatar chuyên nghiệp giúp up ảnh làm avatar cá nhân vô cùng thú vị, trực quan.Các class phong phú như Thích Khách, Chiến Binh, Pháp Sư. Phiên bản cày cuốc, cày siêng năng là có toàn bộ. Tỉ lệ nạp : 10 k = 10 k KNB siêu khuyến mại. Hệ Thống Thú Cưỡi – Thời Trang – Thế Giới Đa DạngTham gia săn Boss ingame nhận đồ cực vip. Tạo nhân vật nhận vào acc ngay 660.000 KNB Khóa, 130 triệu Xu, 2 gói quà tân thủ ( quà Kiến tạo bang, gói quà cưới ). Hoạt động FA Kết Hôn nhằm mục đích kết đôi, giao lưu với nhiều người chơi khác nhau. Ngoài ra, khi dùng thông tin tài khoản FB Like Share sẽ nhận 30.000 KNB, x1 Thẻ đổi tên nhân vật, x10. 000 Linh ngọc, x1 Cánh Phi Hồng Chi Dực. Hệ thống avatar chuyên nghiệp giúp up ảnh làm avatar cá thể vô cùng mê hoặc, trực quan .*

Tính năng nổi bật

PK tam giới, pk liên server. Liên minh bang hội, công thành chiến. Giao dịch đấu giá tự do. Kết hôn hẹn hò với nhiều người chơi khác .

Cách dùng tài khoản game

PK tam giới, pk liên server. Liên minh bang hội, công thành chiến. Giao dịch đấu giá tự do. Kết hôn hẹn hò với nhiều người chơi khác. game show Thần khúc lậu sử dụng thông tin thông tin tài khoản gamota đăng nhập game. Nếu bạn chưa có thông tin thông tin tài khoản hãy ĐK 1 acc trước khi vào game. Người chơi trọn vẹn hoàn toàn có thể chơi nhanh mà không cần thông tin thông tin tài khoản gamota, sau đó thêm vào 1 địa chỉ email để bảo mật thông tin thông tin thông tin thông tin tài khoản. Giúp người chơi yên tâm khi chiêm ngưỡng và thưởng thức game mà không lo bị đánh cắp acc. Đối với tên đăng nhập, thông tin thông tin tài khoản hoặc mật khẩu thông tin thông tin tài khoản trong game không được tiết kiệm chi phí ngân sách và ngân sách hoặc chơi chung nhằm mục đích mục tiêu tránh rủi ro đáng tiếc đáng tiếc bảo mật thông tin thông tin .

Tải game Thần khúc

Người chơi tải game Thần khúc trên những máy ios, android hoặc setup trực tiếp trên máy tại file apk. Link tải game : http://thankhuc.xyzTrang chủ game : http://thankhuc.xyzNhận Giftcode không tính tiền : http://id.thankhuc.uigamehay.com/

Tham gia Fanpage FB Thần Khúc: https://www.facebook.com/thankhucmobileprivate/

Xem thêm : Bí Quyết Uốn Cây Sung Có Dáng Đẹp
LOL truyền kỳ lậu VIP15 và 150.000 KC

GamePrivate 4u vừa giới thiệu về tựa game Thần khúc mobile lậu phiên bản chơi được trên điện thoại. Game nhập vai kiếm hiệp – chiến thuật thú vị, điểm nổi bật đó là đồ họa tuyệt đẹp cùng cốt truyện game hay, rất đáng chơi thử.

Viết một bình luận