TP.HCM: TMV Ngọc Diệp quảng cáo, nhận thực hiện căng da mặt bằng chỉ không phép, thách thức cơ quan chức năng?

Để có thêm thông tin, PV trong vai khách hàng đã gọi điện thoại đến đường dây nóng 0938231616 của Thẩm mỹ viện Ngọc Diệp để tư vấn về dịch vụ: Căng da mặt bằng chỉ mà cơ sở này không được cơ quan chức năng cấp phép.

Nữ nhân viên của Thẩm mỹ viện Ngọc Diệp xác nhận việc thực hiện dịch vụ: Căng da mặt bằng chỉ colagen có giá 40 triệu đồng, do bác sỹ Diệp (Lê Thị Ngọc Diệp – PV) đảm nhiệm và phải đặt lịch hẹn trước. Người này thừa nhận khách hàng có thể sẽ bị chảy máu nhẹ và sưng trong và sau khi thực hiện.

Không chỉ “đánh liều” quảng cáo, nhận triển khai dịch vụ căng da mặt bằng chỉ vượt quá phạm vi chuyên môn, Thẩm mỹ viện Ngọc Diệp còn quảng cáo trị nám bằng PRP – máu tự thân – kỹ thuật đơn vị này không được Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh cấp phép triển khai.

Cần nhấn mạnh, cách đây chưa lâu, báo chí đã phản ánh về việc Thẩm mỹ viện Ngọc Diệp quảng cáo về phương pháp làm đẹp PRP chui, bên ngoài giấy phép. Tuy nhiên thay vì cầu thị, khắc phục, cơ sở do bà Diệp phụ trách một mặt âm thầm xóa bỏ thông tin, đồng thời vẫn giữ nguyên phần quảng cáo dịch vụ không phép để tiếp tục chèo kéo khách hàng, bất chấp những rủi ro có thể xảy đến.

Trong trường hợp xảy ra những biến chứng từ dịch vụ vô phép, không đảm bảo an toàn này thì khách hàng chính là người phải gánh chịu hậu quả.

Trong bối cảnh UBND TP Hồ Chí Minh vừa ra văn bản gửi đến Sở Y tế và các cơ quan ban ngành, UBND quận, huyện về việc tăng cường công tác quản lý nhà nước đối với hoạt động dịch vụ thẩm mỹ trên địa bàn thành phố sau những ca tử vong trong thời gian ngắn khi làm đẹp tại bệnh viện Kangnam và Emcas gần đây, thì việc Thẩm mỹ viện Ngọc Diệp tái diễn các hành vi quảng cáo dịch vụ vượt phép rất cần phải được xử lý nghiêm, tránh gây ra thêm những hậu quả đau lòng khi đã được cảnh báo.

Liên hệ với Thẩm mỹ viện Ngọc Diệp qua đường dây nóng, đề nghị được tiếp cận giấy tờ pháp lý thể hiện đã được cấp phép căng chỉ bằng da mặt và làm đẹp PRP, PV được đại diện cơ sở này cho biết sẽ liên hệ lại sau.

Tòa soạn sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc nội dung này.

Theo giấy phép hoạt động do Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh cấp thì Thẩm mỹ viện Ngọc Diệp (32 đường Thành Thái – P.12 – Q.10 – TP. Hồ Chí Minh) không hề được cấp phép thực hiện: “Căng da mặt bằng chỉ”. Tuy nhiên theo ghi nhận của PV (ở thời điểm tháng 10/2019) trên trang web http://thammyvienngocdiep.com/, fanpage Thẩm mỹ viện Ngọc Diệp do bác sỹ Lê Ngọc Diệp phụ trách chuyên môn vẫn ngang nhiên quảng cáo dịch vụ vượt quá phạm vi này. Cụ thể người thực hiện: Căng da mặt bằng chỉ là bác sỹ Lê Ngọc Diệp và đang được ưu đãi giảm giá 50%.Để có thêm thông tin, PV trong vai khách hàng đã gọi điện thoại đến đường dây nóng 0938231616 của Thẩm mỹ viện Ngọc Diệp để tư vấn về dịch vụ: Căng da mặt bằng chỉ mà cơ sở này không được cơ quan chức năng cấp phép.Nữ nhân viên của Thẩm mỹ viện Ngọc Diệp xác nhận việc thực hiện dịch vụ: Căng da mặt bằng chỉ colagen có giá 40 triệu đồng, do bác sỹ Diệp (Lê Thị Ngọc Diệp – PV) đảm nhiệm và phải đặt lịch hẹn trước. Người này thừa nhận khách hàng có thể sẽ bị chảy máu nhẹ và sưng trong và sau khi thực hiện.Không chỉ “đánh liều” quảng cáo, nhận triển khai dịch vụ căng da mặt bằng chỉ vượt quá phạm vi chuyên môn, Thẩm mỹ viện Ngọc Diệp còn quảng cáo trị nám bằng PRP – máu tự thân – kỹ thuật đơn vị này không được Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh cấp phép triển khai.Cần nhấn mạnh, cách đây chưa lâu, báo chí đã phản ánh về việc Thẩm mỹ viện Ngọc Diệp quảng cáo về phương pháp làm đẹp PRP chui, bên ngoài giấy phép. Tuy nhiên thay vì cầu thị, khắc phục, cơ sở do bà Diệp phụ trách một mặt âm thầm xóa bỏ thông tin, đồng thời vẫn giữ nguyên phần quảng cáo dịch vụ không phép để tiếp tục chèo kéo khách hàng, bất chấp những rủi ro có thể xảy đến.Trong trường hợp xảy ra những biến chứng từ dịch vụ vô phép, không đảm bảo an toàn này thì khách hàng chính là người phải gánh chịu hậu quả.Trong bối cảnh UBND TP Hồ Chí Minh vừa ra văn bản gửi đến Sở Y tế và các cơ quan ban ngành, UBND quận, huyện về việc tăng cường công tác quản lý nhà nước đối với hoạt động dịch vụ thẩm mỹ trên địa bàn thành phố sau những ca tử vong trong thời gian ngắn khi làm đẹp tại bệnh viện Kangnam và Emcas gần đây, thì việc Thẩm mỹ viện Ngọc Diệp tái diễn các hành vi quảng cáo dịch vụ vượt phép rất cần phải được xử lý nghiêm, tránh gây ra thêm những hậu quả đau lòng khi đã được cảnh báo.Liên hệ với Thẩm mỹ viện Ngọc Diệp qua đường dây nóng, đề nghị được tiếp cận giấy tờ pháp lý thể hiện đã được cấp phép căng chỉ bằng da mặt và làm đẹp PRP, PV được đại diện cơ sở này cho biết sẽ liên hệ lại sau.Tòa soạn sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc nội dung này.

Viết một bình luận