Thái Ất Tử Vi Thái Ất Năm 2017 : Tân Dậu 37 Tuổi, Tử Vi Cung Xử Nữ Thái Ất Năm 2017

Thái Ất Tử Vi Thái Ất Năm 2017 : Tân Dậu 37 Tuổi, Tử Vi Cung Xử Nữ Thái Ất Năm 2017 Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!

Thái Ất Tử Vi Thái Ất Năm 2017 : Tân Dậu 37 Tuổi, Tử Vi Cung Xử Nữ Thái Ất Năm 2017

[external_link_head] Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Thái Ất Tử Vi Thái Ất Năm 2017 : Tân Dậu 37 Tuổi, Tử Vi Cung Xử Nữ Thái Ất Năm 2017

Thái Ất Tử Vi Thái Ất Năm 2017 : Tân Dậu 37 Tuổi, Tử Vi Cung Xử Nữ Thái Ất Năm 2017

Vật Phẩm May Mắn: Gà Đá Thạch Anh Hồng

Tướng tinh: Con Cua. Con dòng Hắc Đế, phú quýMẠNG: Thạch lựu Mộc ( Cây Thạch Lựu)SAO: Kế Đô : Đau ốm, thị phiHẠN: Thiên tinh: rối rắm, tranh chấpVẬN NIÊN: Cẩu cuồng Phong ( Chó dại) xấuTHIÊN CAN: Tân dặp Đinh: Khắc xuất, thắng lợiĐỊA CHI: Dậu gặp Đinh: Đụng Thái Tuế, bất anXUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:-Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng ( giờ địa phương)-Đi về hướng Tây Nam để đón Tài ThầnMÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, đen; Kỵ: Trắng, đỏ

TỔNG QUÁT: Quý Cô tuổi tân Dậu đa phần là người thẳng tính, khá nóng nảy, nhiều tự tin, hăng say trong công việc, dễ hòa hợp với mọi người. Quý Cô, bên ngoài nhu mì, duyên dáng, bên trong thì quyết đoán và có nhiều định kiến. Vì vậy, khi công việc theo đuổi có biến chuyển không lường trước, Quý Cô lúng túng, khó vượt qua.

Bạn đang xem: Tử vi thái ất năm 2017

Là người có đầu óc tổ chức, quản lý giỏi, nếu theo ngành kinh doanh thương mại, kế toán… rất dễ thành công.

[external_link offset=1]

Đối với gia đình, tuổi Tân Dậu là người con hiếu thảo, nhưng không hòa thuận với anh chị và sẽ là người vợ hiền, người mẹ quý khi lập tổ ấm riêng, với tài quán xuyến trong ngoài, dạy dỗ con cái thành nhân.

Quý Cô sanh thuận Thu Đông, ban ngày, cuộc đời có nhiều may mắn, ít thay đổi, dễ tạo hạnh phúc giàu sang. Nếu nghịch sanh, phải chịu thăng trầm nhất là đường tình duyên thường gặp khó khăn, trắc trở. Tuy vậy, cuộc sống không lâm vào túng quẫn, tiền bạc có, nhưng khó cầm giữ. Từ trên tuổi 40 sẽ vững vàng, hậu niên đầy đủ phước lộc.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Cô gặp sao Kế Đô chiếu mạng, công việc làm ăn khó khăn, tiền bạc tốn hao và bị mang tai tiếng. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với Quý Cô hành Mộc, cần phòng tai nạn phạm thân.

Với Hạn Thiên Tinh, nhiều chuyện rối rắm, bất hòa và có thể sinh kiện thưa, tranh chấp. Mọi việc nên cẩn thận, nhất là trong giao dịch tiền bạc.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa xung, tài lộc và sức khỏe khó khăn, mưu sự tiền Hung hậu Kiết. Gia đình, tình cảm bất an, phải chịu nhiều thua thiệt, phiền muộn.

Vận niên Cẩu cuồng Phong, bất lượi trong giao tiếp, dễ gặp điều chống trái sinh nóng nảy dẫn đến những quyết định vội vangfm có hại cho cuộc sống.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Mộc, gặp Mộc có phần lợi ích, khó khăn đau ốm có thể vượt qua. Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều là những tác nhân gây rối ren, bất lợi nhờ Quý Cô có bản tính hiền lành, nhẫn nại nên cũng giảm phần khó khăn. Có thể nói, đây là năm khá yếu kém của Quý Cô. Chỉ nên an phận thủ thường, cố gắng chịu đựng để duy trì sự nghiệp cũng được xem như thắng lợi trong lúc vận xấu, thời hư.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (từ 35 đến 44 tuổi) có nhiều thăng trầm, chao đảo nhưng sẽ vượt qua. Tiểu hạn năm nay đang ở trong Đại Hạn lợi, nên cũng khó tránh khỏi khó khăn để đạt thắng lợi.

Cung Tiêu Hạn có Kình, Lực, Tang môn, nhiều chuyện nghịch ý, trái lòng, khó khăn trở ngại, gia đình rối rắm mà Quý Cô phải giải quyết. Đồng cung có Long trì, Phượng các là những Phúc tinh nhưng chỉ có khả năng hóa giải rắc rối nhỏ.

Hội chiếu có Hóa khoa, Long đức, có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành. Đặc biệt Hóa khoa là một Phúc tinh cũng còn là một Đệ nhất Giải tinh, năng lực cực mạnh, chuyển Nguy thành An. Quý Cô nên giữ tâm lành ý thiện, tạo thêm phước đức, sự hộ độ của Phúc tinh càng nhiều, cuộc sống giảm nhiều trắc trở.

Tử vi có Bạch hổ ngộ Phi liêm, chẳng khác gì Hổ mọc thêm cánh, công việc làm ăn có những thành tựu bất ngờ, tài lộc tăng nhanh. Tuy nhiên, đừng nên có thuận lợi mà mưu cầu toan tính việc lớn hơn, cố gắng thủ thường an phận sẽ tránh được nhiều bất trắc.

Năm nay, gặp Xung Thái Tuế tai họa có thể xảy ra bất kỳ, tùy theo phước đức mà nặng hay nhẹ. Vì vậy, đừng nên làm việc gì mờ ám, trái pháp luật và toan tính lúc nào cũng nghĩ đến lợi mình và lợi người, mọi việc sẽ nhẹ qua.

Nhìn chung, năm nay Sao Hạn đều yếu, chỉ có Tử vi đi vào Thắng Địa và Ngũ Hành hợp mạng nên giảm bớt trở ngại, tài lộc tốn hao nhưng cũng có phần bù đắp. Đây là năm khó khăn nhưng không phải là năm thất bại nếu Quý Cô cố gắng giữ gìn sự nghiệp, gia đình, mọi việc sẽ qua.

TÌNH CẢM: Năm nay, Vận thời khó khăn, tình cảm cũng gánh chịu nhiều rối rắm, buồn phiền.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Error Loading Media : File Could Not Be Played Khi Xem Phim

Nếu đã có gia đình, mọi việc nên bàn tính với chồng vì tình thế có nhiều đổi thay, một mình khó kham nổi. Mọi việc cần minh bạch để tình chồng vợ ngày một gắn bó hơn.

Hạn có Tang, Hổ, Khốc, Hư là Tứ Hung Cách, dễ xảy ra chuyện buồn phiền hay chồng con, bản thân ốm đau. Đừng vì cuộc sống có những khó khăn mà sinh bất hòa. Đường tình duyên của Quý Cô không được thuận, được mặt này mất mặt khác, phải biết bằng lòng với hiện tại, cuộc sống lứa đôi mới được ấm êm.

Năm nay, với Hồng, Đào ngộ Thiên hư, Phi liêm, tình cảm dể đổi thay và cẩn thận trong giao tiếp. Nếu có đi xa một mình càng phải giữ gìn nhiều hơn, dễ bị mang tai tiếng.

[external_link offset=2]

Vợ chồng muốn có con cũng nên chờ vì có con trong năm nay, đứa bé sẽ gây bất hòa trong gia đình.

Đối với Quý Cô độc thân, quan hệ tình cảm càng nhiều rối rắm, niềm vui thì ít, nỗi buồn thì nhiều.

Nếu có ý trung nhân, có thể lập gia đình, tuy không thuận lợi nhưng không có gì kiêng kỵ. Quý Cô hạp với người Quý Hợi (35 tuổi), Giáp Dần (44 tuổi), Canh Thân (38 tuổi); Khắc ky với tuổi Kỷ Mùi (39 tuổi), Mậu Ngọ (40 tuổi), Nhâm Tuất (36 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE: Năm nay, Sao Hạn khá xấu, sức khỏe thất thường. Cần quan tâm đến các bệnh phụ khoa, đặc biệt phòng bệnh nạn có thể phạm thân.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng. Nên làm lành lánh dữ để Phước sanh thì Họa lùi, cuộc sống an bình hơn.

Tân Dậu phần số Quý CôCó tài nhưng chẳng gặp ThờiCông danh trắc trở, cơ ngời khó bềnBạc tiền khi xuống khi lênNợ duyên không trọn, khó yên gia đìnhĐông Xuân sanh thuận đẹp tìnhNghịch sanh lỗi số, một mình đắp xâyTrung niên danh lộc đủ đầyHậu vận là lúc Rồng Mây trùng phùngĐinh Dậu, Sao Vận khá hungLàm lành, lánh dữ, môn trung an hòa.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

-Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc thuận lợi. Khó khăn có người giúp. Tài lộc khá. Tháng 3: Dễ bị tai tiếng thị phi. Phòng bệnh nạn.

-Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Không nên chạy theo lợi lớn, dễ bị hung họa. Công việc Tiền Kiết hậu Hung. Tình trạng đổi thay khó lường. Tháng 6: Khó khăn nhưng vượt qua. Quan hệ sinh chống trái.

-Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Gia đạo bất an. Nhiều sự phiền muộn. Tài lộc kém. Tháng 9: Nhiều việc rối ren. Sức khỏe thất thường. Phòng bệnh nạn.

-Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Công việc gặp may mắn. Tài lộc tăng. Cẩn thận trong việc giao dịch tài chánh. Có dịp đi xa, có lợi lành. Quan hệ tai tiếng thị phi.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đnè, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

  • Thể loại:unesco
  • Game cắt tóc cho công chúa barbie
  • Inline function
  • Lỗi the selected disk is of the gpt partition style

[external_footer]

Viết một bình luận