Tay cầm PS4 fake: Khách hàng được 1 mất 4 khi mua nhầm

Khi Sony chính hãng đã xuất hiện tại Nước Ta thì việc tay cầm PS4 fake sống sót trên thị trường gần như là không còn thiết yếu nữa. Lý do là những gì người mua nhận được ít hơn rất nhiều so với những gì mà họ mất khi mua tay nhái, tay độ, tay dựng .

tìm hiểu tay cầm PS4 fake

Dưới đây là những san sẻ của nShop dành cho những fan hâm mộ Playstation sau một thời hạn dài tận mắt chứng kiến và nghe than phiền từ người mua mua lầm tay cầm PS4 dỏm, hàng fake ( Một số trường hợp khách biết tay cầm PS4 Fake nhưng vẫn mua bởi nghĩ rằng giá chênh lệch tương đối ) kỳ vọng rằng sẽ giúp ích cho bạn khi quyết định hành động lựa chọn mua tay cầm PS4 .

Tay cầm PS4 fake – mất nhiều hơn được …

Thoạt đầu khi “xuống tiền”, nhiều người nghĩ tới lợi ích trước mắt là giá tiền chênh lệch kha khá. Nhưng khi mua về và sử dụng thì gặp nhiều thứ bực mình hơn. Bạn sẽ nhận ra rằng bạn sẽ mất nhiều thứ:

  • Mất thời gian! Đó là điều đầu tiên mà hầu như đại đa số người dùng mua tay cầm PS4 fake phản ánh lại. Từ thời gian bảo hành ( Thường nơi bán sẽ bh 7 ngày ) chạy tới chạy lui đổi do lỗi này rồi đến lỗi kia rồi đợi chờ trả bảo hành mà chầu chực rất mệt mỏi…
  • Mất tiền – điều đương nhiên khi thời gian bảo hành từ 7 ngày đến 1 tháng sau khi sử dụng gần như sản phẩm hư hỏng rất nhanh chóng. Đặc tính của tay cầm điều khiển cho máy chơi game rất dễ hư do tác động lực khi bấm, do đó chỉ cần khâu gia công hoàn thiện không tốt thì việc sau 1 tháng hư là rất cao.
  • Mất sức – Không phải lỗi nào cũng được bảo hành và không phải lỗi được bảo hành nào cũng được người bán chấp nhận. Tay cầm PS4 fake thường xảy ra ở các lỗi như bluetooth không dây chập chờn. Không ăn sạc. Sensor hỏng. Lúc mang ra bảo hàng không sao nhưng lúc về lại bị không nhận với máy!

tay cầm ps4 fake có tốt không?

Tưởng rẻ nhưng cuối cùng thì mất quá nhiều chỉ được duy nhất một thứ đó chính là kinh nghiệm “nói không với hàng fake”. Cuối cùng game thủ vẫn chọn tay cầm PS4 – Dualshock 4 chính hãng của Sony vẫn chuẩn nhất.

Quên đi tay cầm PS4 fake, hàng chính hãng Sony chỉ loanh quanh 1 triệu

Nhận định của shop về tay cầm PS4 fake là bạn hãy quên nó đi vì tay chính hãng Sony “xịn xò” chỉ loanh quanh 1 triệu thôi nhưng bạn sẽ được:

tay cầm ps4 hàng new color

  1. Bảo hành chính hãng 1 năm bởi Sony Việt Nam – Chính sách bảo hành gần như 1 đổi 1 ( Các hư hỏng mạch, analog, sensor, bluetooth … được thay mới linh phụ kiện bên trong 100 % ).
  2. Bảo hành toàn quốc & nghiêm túc như chính các sản phẩm điện tử khác của Sony
  3. Chất lượng đạt quy chuẩn cao nhất mà hàng chục triệu game thủ trên thế giới tin dùng
  4. Ngoài tương thích PS4 thì tay cầm này còn tương thích chuẩn với PC ( Thông qua những nền tảng như Steam ), Google Stadia, Android, iOS( Được Apple chính thức công bố vừa mới qua ) do đó bạn sẽ có thể tận dụng chơi game trên nhiều thiết bị khác nhau,
  5. Dễ dàng tìm mua dựa trên danh sách đại lý chính hãng của Sonykiểm tra tay cầm PS4 chính hãng hay không

Cuối cùng, tại nShop luôn cam kết hàng bán ra là chính hãng 100% và có seal của Sony Việt Nam cũng như phiếu bảo hành chính hãng kèm theo với giá hấp dẫn nhất. Khi mua Dualshock 4 tại cửa hàng bạn an tâm sẽ không bị dính các trường hợp “độn” tay cầm PS4 fake vào bởi uy tín của nShop đã được đảm bảo bởi Sony Việt Nam nhé! Cửa hàng là một trong những game shop uy tín hàng đầu tp.HCM. 

Viết một bình luận