Tập đoàn cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự hàng đầu Việt Nam Navigos Group kỷ niệm 15 năm thành lập – NavigosGroup.com

Tập đoàn cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự hàng đầu Việt Nam Navigos Group kỷ niệm 15 năm thành lập – NavigosGroup.com

tp.hồ chí minh, ngày 04/07/2017 —- navigos group, tập đoàn cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự hàng đầu việt nam hiện đang sở hữu trang tìm kiếm việc làm trực tuyến vietnamworks và công ty tuyển dụng nhân sự cấp trung và cấp cao navigos search, hôm nay kỷ niệm 15 năm thành lập, đánh dấu hành trình tiên phong xây dựng và dẫn đầu  trong lĩnh vực tuyển dụng.

Đạt mốc hơn 3 triệu người dùng và 13.000 nhà tuyển dụng đăng ký tài khoản

Quý khách đang xem: Tập đoàn cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự hàng đầu Việt Nam Navigos Group kỷ niệm 15 năm thành lập – NavigosGroup.com

năm 2002, lần đầu tiên tại việt nam xuất hiện cổng thông tin tuyển dụng trực tuyến được phát triển bởi công ty navigos group với tên gọi vietnamworks. Đây là bước cải tiến giúp cách thức tìm việc và ứng tuyển trở nên thuận tiện hơn, đưa việt nam bắt kịp xu hướng tuyển dụng trực tuyến hóa trên thế giới. trong suốt 15 năm hoạt động, vietnamworks luôn dẫn đầu nguồn dữ liệu tuyển dụng lớn nhất việt nam với hơn 3 triệu lượt người dùng và 13.000 nhà tuyển dụng đăng ký tài khoản.

Xem nhiều hơn: Đi đường quyền là gì? Cô Minh Hiếu đi đường quyền là ai?

navigos group góp phần xây dựng và phát triển nghề tư vấn tuyển dụng tại việt nam

năm 2003, navigos group thành lập công ty navigos search, lần đầu mang khái niệm “dịch vụ tư vấn tuyển dụng nhân sự cấp trung và cấp cao” đến với thị trường việt nam. trong bối cảnh việt nam đang thu hút mạnh mẽ vốn đầu tư nước ngoài thời điểm đó, navigos search đã hỗ trợ hàng trăm doanh nghiệp fdi và công ty đa quốc gia tuyển dụng thành công. Đến nay navigos search có quan hệ hợp tác với hàng nghìn khách hàng và hàng trăm ngàn ứng viên thuộc nhân sự cấp trung và cấp cao tại thị trường việt nam. sau thương vụ mua bán & sáp nhập với bộ phận tư vấn nhân sự cấp cao của ernst & young vào năm 2005 đã chính thức đưa navigos group trở thành nhà cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự lớn nhất việt nam về mặt doanh thu và quy mô. sau 12 năm hoạt động, navigos search luôn là chiếc nôi đào tạo những tư vấn tuyển dụng ưu tú ra thị trường, góp phần nâng chất lượng lĩnh vực tuyển dụng lên tầm cao mới.

năm 2013, en japan, một trong những tập đoàn cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự lớn nhất nhật bản công bố đầu tư vào navigos group, chính thức mở ra những cơ hội phát triển trong khu vực châu Á – thái bình dương. thương vụ mua bán và sáp nhập này giúp navigos group tạo dựng những giá trị doanh nghiệp bền vững, nâng tầm công ty lên cấp đa quốc gia với hơn 30 văn phòng tại khu vực, giới thiệu ra thị trường các trang web tuyển dụng trực tuyển đáp ứng kịp thời nhu cầu tuyển dụng như trang www.japanworks.com dành cho khách hàng nhật và ứng viên biết tiếng nhật, hay trang www.topitworks.com chuyên biệt cho các doanh nghiệp và ứng viên trong ngành it. năm 2016, navigos group có tốc độ tăng trưởng hơn 25% và trở thành tập đoàn dịch vụ tuyển dụng nhân sự dẫn đầu về lợi nhuận, phát triển quy mô từ 10 người vào năm 2002 lên hơn 450 người trong năm 2017.

tập trung vào tầm nhìn dài hạn “tạo dựng thành công sau khi gia nhập công ty mới” nhằm phát triển doanh nghiệp bền vững tại việt nam

Xem nhiều hơn: Đại lý Yamaha ủy nhiệm tại Tp. HCM | Địa chỉ đại lý xe máy Yamaha

“nhằm phát triển doanh nghiệp bền vững tại việt nam, hiện nay chúng tôi luôn hoạt động với tầm nhìn dài hạn “tạo dựng thành công sau khi gia nhập công ty mới”. không chỉ quan tâm khi ứng viên nhận được việc làm, chúng tôi còn quan tâm đến sự thành công bền vững của họ trong tương lai. tầm nhìn này giúp duy trì sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp, đồng thời gây dựng những giá trị chung cho thị trường và xã hội. nói cách khác, tầm nhìn này giúp mọi người và doanh nghiệp đạt được giấc mơ thành công của họ, đây là sứ mệnh chính của chúng tôi. navigos group hy vọng được sẻ chia ý nghĩa của tầm nhìn này đến các doanh nghiệp và cùng chung tay giúp xã hội phát triển nguồn nhân lực” – Ông gaku echizenya phát biểu.

tại mốc kỷ niệm 15 năm, navigos group cũng đánh dấu bước tiến trong việc phát triển tầm nhìn trong tương lai, tiếp tục nâng cao tầm vóc của người dẫn đầu trên thị trường. cụ thể, navigos group định hướng chiến lược kinh doanh sẽ đẩy mạnh hơn trong mảng giải pháp nhân sự, cạnh tranh tích cực để cùng nâng cao chất lượng thị trường, đầu tư vào những hoạt động tạo giá trị chung cho cộng đồng, đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc tuyển dụng nhân tài và ứng viên trên con đường sự nghiệp, đồng thời tiếp tục cam kết hỗ trợ định hướng nghề nghiệp cho các bạn trẻ nhằm hướng đến chất lượng nhân sự người việt trong thời gian tới.

Nguồn gốc: https://danhgiaaz.com
danh mục: Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *