Cách tạo số điện thoại ảo Việt Nam miễn phí thành công 100%

Bạn muốn sử dụng nhiều tài khoản như Gmail, Facebook, Zalo,… khác nhau phục vụ cho mục đích công việc hay cuộc sống, tuy nhiên việc chỉ có một số điện thoại khiến điều đó trở nên khó khăn hơn. Bài viết sau đây thapgiainhietliangchi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo số điện thoại ảo Việt Nam và một số quốc gia khác miễn phí thành công 100% .

Cách tạo số điện thoại ảo Việt Nam +84 miễn phí

Để tạo số điện thoại cảm ứng ảo Việt Nam đơn thuần và nhanh gọn, tất cả chúng ta cần đến cần đến một ứng dụng thứ 3. Dưới đây là những ứng dụng tạo số điện thoại thông minh ảo .
Cách tạo số điện thoại ảo Việt Nam

Cách tạo số điện thoại ảo với website TextNow

Bước 1 : Bạn hãy mở một trình duyệt nào đó và truy vấn theo địa chỉ website sau đây : https://www.textnow.com/

Bước 2: Sau đó, giao diện mới sẽ xuất hiện. Bạn có thể đăng ký, đăng nhập bằng gmail hay bằng facebook của mình.

Bước 3 : Để ĐK, bạn hãy điền rất đầy đủ tên và thông tin của mình theo hướng dẫn hoặc hoàn toàn có thể ĐK trải qua thông tin tài khoản Facebook của mình. Lúc này website sẽ link với Facebook của bạn .

Liên kết phần mềm với facebook

Bước 4 : Khi bạn đã ĐK thành công xuất sắc, tiếp theo sẽ nhu yếu bạn nhập mã vương quốc. Bạn hãy điền vào mã 84, đây chính là mã vương quốc Việt nam, rồi nhấn Continue .

Điền mã quốc gia

Bước 5 : Bước tiếp theo trang sẽ hiển thị thông tin hỏi bạn có muốn tạo số điện thoại thông minh ảo này hay không và xác định rằng bạn không phải là người máy. Để xác nhận bạn hãy tích chọn vào ô vuông tôi không phải là người máy, sau đó chọn những hình ảnh giống nhau theo nhu yếu được đưa ra là được .
Bước 6 : Như vậy là tất cả chúng ta đã triển khai xong quy trình tạo số điện thoại cảm ứng ảo Việt Nam. tin tức về số điện thoại cảm ứng sẽ được hiển thị ngay bên dưới, để biết thêm cụ thể hãy nhấn vào Got it ở bên dưới để đi tiếp .
Với cách trên, bạn hoàn toàn có thể tạo số điện thoại cảm ứng ảo không tính tiền trực tuyến. Nếu bạn muốn sử dụng lâu bền hơn, tạo nhiều số điện thoại thông minh ảo khác nhau hoàn toàn có thể tải ứng dụng về điện thoại thông minh để tiện sử dụng. Dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tạo số điện thoại cảm ứng Việt Nam ảo với ứng dụng TextNow .

Sử dụng phần mềm tạo số điện thoại ảo TextNow 

Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng này về điện thoại cảm ứng điện thoại thông minh của bạn. Dưới đây là link tải ứng dụng :
Tải Textnow với hệ điều hành quản lý Android : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.enflick.android.TextNow
Tải Textnow với hệ quản lý iOS : https://apps.apple.com/us/app/textnow-unlimited-text-call/id314716233
Sau khi đã tải xong ứng dụng Textnow hãy triển khai tuần tự theo những bước đơn cử dưới đây để hoàn toàn có thể tạo số điện thoại thông minh ảo Việt Nam trên ứng dụng :
Bước 1 : Trên hộp thoại chào mừng Welcome to TextNow, bạn hãy click vào Get a không tính tiền phone number để thiết lập một thông tin tài khoản cho số điện thoại cảm ứng ảo muốn tạo .
Để ĐK thông tin tài khoản, bạn hãy nhập E-Mail và mật khẩu rồi nhấn chọn vào nút Create Account. Ở đây bạn không cần phải nhập E-Mail thật mà chỉ cần có đuôi @. com là được .
Bước 2 : Sau đó nhấn chọn nút Continue để liên tục. Rồi chọn vào LƯU MẬT KHẨU với Smart Lock để hoàn toàn có thể lưu được thông tin thông tin tài khoản vào điện thoại thông minh của bạn .

Lưu mật khẩu

Bước 3 : Giao diện mới sẽ Open, bạn hãy click vào chọn Use my location. Sau đó hiển thị giao diện hỏi Cho phép Textnow truy vấn vị trí của thiết bị này ?. Hãy nhấn chọn vào “ CHO PHÉP ” để liên tục nhé !

nhấn chọn vào "CHO PHÉP" để tiếp tục

Bước 4 : Hộp thoại Choose a phone number sẽ Open, lúc này bạn hãy nhập mã vương quốc của Việt Nam là + 84 vào ô “ Use my location ” .
Bước 5 : Danh sách của một loạt những số điện thoại thông minh bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm hiển thị, bạn có thể tích chọn vào một số ít điện thoại thông minh mà bạn yêu quý sau đó nhấn chọn “ Continue ” để quyết định hành động lựa chọn số điện thoại thông minh ảo cho mình ở hành lang cửa số ở kế bên
Bước 6 : Lúc này ứng dụng tạo số điện thoại cảm ứng ảo Textnow sẽ nhu yếu bạn san sẻ số điện thoại thông minh ảo mà bạn vừa mới chọn lên Facebook, bạn hoàn toàn có thể nhấn “ NO ” để khước từ nhé !
Bước 7 : Như vậy là ta đã hoàn toàn có thể hoàn tất quy trình tạo số điện thoại cảm ứng ảo Việt Nam. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể sử dụng số điện thoại cảm ứng đó để xác nhận hoặc tạo những thông tin tài khoản mạng xã hội khác nhau để Giao hàng cho mục tiêu việc làm của mình .
Để tạo ra nhiều số điện thoại thông minh ảo khác nhau theo mong ước, bạn hãy liên tục triển khai theo những bước như được hướng dẫn ở trên .

Cách tạo số điện thoại ảo Trung Quốc, Mỹ, Hàn Quốc miễn phí

Tạo số điện thoại ảo Trung Quốc, Mỹ, Hàn Quốc trên máy tính

​ Ưu điểm của cách tạo này :

  • Đơn giản thuận tiện sử dụng
  • Bạn không cần phải ĐK hay phân phối bất kể thông tin cá thể nào và những số điện thoại cảm ứng ảo sẽ liên tục được update đến từ nhiều vương quốc khác nhau như Mỹ, Đức, Trung Quốc, Anh, Nga, Nước Hàn, Úc, Pháp …

Nhược điểm của cách tạo này :

  • Đối với những số điện thoại cảm ứng ảo trên đều được phân phối không tính tiền nên không hề có chính sách bảo mật thông tin vì thế rất hoàn toàn có thể có nhiều người cùng sử dụng cùng lúc .
  • Tuy nhiên, nếu bạn cần dùng cá thể, riêng tư, bạn vẫn hoàn toàn có thể ĐK cho mình một số ít điện thoại thông minh riêng theo đúng bảng giá nhà sản xuất dịch vụ đưa ra .

*Các cách tạo số điện thoại ảo quốc tế trên máy tính:

Cách 1 :Truy cập trang web tạo số điện thoại ảo Receivefreesms.com 

Để tạo số bạn chỉ cần search trên Google và truy vấn vào link “ Receive SMS Online Free text, USA, UK, Germany, France, Italy ”. Theo đó bạn sẽ thấy một loạt list những số điện thoại cảm ứng ảo đang hoạt động giải trí .
Trang web Receivefreesms.com
Tại đây, bạn hoàn toàn có thể chọn số điện thoại thông minh bất kể của vương quốc mà bạn cần dùng để ĐK những thông tin tài khoản mạng xã hội và xem thông tin tin nhắn được update .

Cách 2: Truy cập trang web tạo số điện thoại ảo Smsreceivefree:

Ưu điểm của cách này :
Bạn hoàn toàn có thể tận dụng những số điện thoại cảm ứng ở đây để triển khai những cuộc gọi nhầm xác định dùng cho nhiều dịch vụ trực tuyến khác nhau. Ngoài việc dùng nó để san sẻ số điện thoại cảm ứng ảo sau đó nhận những tin nhắn gửi đến .
Nhược điểm cách tạo :
Các số điện thoại cảm ứng ở đây đều được dùng chung. Đồng nghĩa với đó là việc bạn sẽ phải san sẻ thông tin của mình cho nhiều người khác .
Đặc biệt, nó chỉ cung ứng những số điện thoại cảm ứng tại Mỹ và Canada .
Trang web tạo số điện thoại ảo Smsreceivefree
Cách tạo : Để sử dụng bạn chỉ cần search trên Google và truy vấn vào link “ Receive SMS Online – Temporary SMS and Disposable Numbers ”. Sau đó chọn số điện thoại cảm ứng bất kể của vương quốc nào đó mà bạn muốn sử dụng .
Bạn nhấn chọn vào số điện thoại thông minh ảo để hoàn toàn có thể xem được những thông tin tin nhắn được update .

Cách 3: Truy cập trang web tạo số điện thoại ảo Receiveussms:

Tựa như Smsreceivefree ở trên, dịch vụ này cũng sẽ cung ứng đến bạn những số điện thoại thông minh ảo trọn vẹn không tính tiền. Tuy nhiên, số lượng số điện thoại cảm ứng ảo ở đây khá ít và chỉ có một lựa chọn duy nhất là tạo số điện thoại thông minh ảo Mỹ .
Cách tạo :
Các bạn tìm kiếm trên Google và Truy cập vào website “ Receive US SMS – Receive SMS và Voicemail Online with Free USA Phone Numbers ”, sau đó giống như những cách tạo ở trên, bạn sẽ chọn một hay nhiều số điện thoại thông minh ảo mà bạn cần dùng để hoàn toàn có thể xem thông tin tin nhắn được update hay dùng số điện thoại thông minh ảo đăng ký facebook .
Trang web tạo số điện thoại ảo Receiveussms

Cách 4: Truy cập trang web tạo số điện thoại ảo: Receive-sms.com

Trang web này hoàn toàn có thể được cho phép bạn sử dụng 6 số điện thoại cảm ứng Hoa Kỳ ảo mà không cần phải tạo lập thông tin tài khoản khi sử dụng .

Cách 5: Truy cập trang web tạo số điện thoại ảo: receivesmsonline.net

Trang web này cũng phân phối đến bạn 6 số điện thoại cảm ứng ảo của ba vương quốc như : Mỹ, Canada và Anh .
Để xem được những tin nhắn của số điện thoại thông minh đó bạn chỉ cần nhấn vào Read SMS ở số điện thoại thông minh bạn chọn là hoàn toàn có thể đọc được .

Cách tạo số điện thoại ảo Trung Quốc, Mỹ, Hàn Quốc trên điện thoại

​ Tạo số điện thoại cảm ứng trên ứng dụng tạo số điện thoại cảm ứng ảo TextPlus :
Ưu điểm của cách tạo :

  • Có đặc thù riêng tư, bảo mật thông tin khá cao .
  • Bạn hoàn toàn có thể sử dụng số điện thoại cảm ứng ảo đó lâu dài hơn .

Nhược điểm cách tạo : Bạn sẽ phải ĐK và cung ứng cho họ một số ít thông tin cá thể cơ bản .

Tạo số điện thoại ảo bằng TextPlus
Cách sử dụng : Tải về ứng dụng TextPlus trên điện thoại di động của bạn với đường link sau đây :
Hệ điều hành quản lý iOS : textPlus : Unlimited Text + Calls

Hệ điều hành Android: textPlus: Free Text & Calls – Android Apps

Sau khi đã tạo xong, bạn phải mở ứng dụng lên và triển khai ĐK những thông tin cá thể theo nhu yếu của họ. Sau khi bạn đã ĐK thành công xuất sắc, giao diện ứng dụng sẽ tự động hóa chuyển tiếp đến với giao diện tạo số điện thoại thông minh. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể chọn thành phố hoặc tiểu bang bất kể ( kèm theo mã vùng ) tại Mỹ mà bạn mong ước sử dụng. Hoặc bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể nhấn nút Skip để bỏ lỡ là xong. ( Như này sẽ tạo số theo tùy chọn ngẫu nhiên cho bạn ) .
Mục săn xu, kiếm xu TextPlus
​ Trong quy trình sử dụng ứng dụng, có một cái hay nhất của ứng dụng này chính là mục săn xu, kiếm xu. Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền để gọi không lấy phí. Bằng cách, bạn sẽ phải làm theo những trách nhiệm hằng ngày mà ứng dụng đề ra. Hoàn thành nó bạn hoàn toàn có thể nhận được một khoản tiền thưởng nào đó và tích những tiền thưởng để hoàn toàn có thể gọi điện không tính tiền nhé !
Bài viết trên là hướng dẫn những cách khác nhau để tạo số điện thoại cảm ứng ảo Việt Nam và 1 số ít nước khác như tạo số điện thoại cảm ứng ảo Trung Quốc, Nước Hàn, Hoa Kỳ trọn vẹn không lấy phí và vô cùng đơn thuần thuận tiện. Việc tạo số điện thoại thông minh ảo để nhận tin nhắn hay tạo số điện thoại thông minh ảo đăng ký facebook sẽ giúp ích rất nhiều cho việc làm cũng như đời sống của bạn. Nếu bạn còn bất kể vướng mắc nào về cách tạo số điện thoại cảm ứng ảo hãy để lại phản hồi cho chúng tôi nhé !

Viết một bình luận