Bật Mí 5 Cách Tạo Nút Gọi Điện Cho WordPress Nhanh, Đơn Giản – Trung tâm hỗ trợ kỹ thuật

Nút gọi điện (Click to Call) có thể thu hút sự chú ý của người dùng và giúp gia tăng động lực mua hàng. Bạn có thể tự tạo nút Call WordPress cho chính Website của mình với những cách sau.

1. Vì sao nên tạo nút gọi điện cho WordPress?

Có nhiều nhà doanh nghiệp dựa vào Website trực tuyến để hoàn toàn có thể liên hệ với người mua. Mục đích để làm giá, cung ứng thông tin hoặc tương hỗ trực tiếp cho người dùng .

Vì thế, tạo nút gọi điện cho WordPress là tính năng không thể thiếu, giúp khách hàng liên hệ với doanh nghiệp ngay trên Website. Đặc biệt trên là các Website bán hàng hoặc thương mại điện tử. 

Nói đơn giản hơn, khi chính bạn là khách hàng, bạn thường có xu hướng muốn giải quyết các thắc mắc và những yêu cầu của mình một cách nhanh chóng, nhất là trong quá trình mua bán.

Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh và đang điều hành một doanh nghiệp nhỏ thì công cụ tạo nút gọi điện cho WordPress rất hữu ích dành cho bạn.

Bạn nên xem qua list dịch vụ tổng đài ảo chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp để hoàn toàn có thể triển khai chuyển tiếp cuộc gọi, ghi âm, quản trị hay vấn đáp cuộc gọi từ bất kể đâu thay vì chỉ với điện thoại thông minh cố định và thắt chặt .

Bây giờ, hãy cùng Mắt Bão đến với 5 cách tạo nút gọi điện cho WordPress nhanh chóng nhưng lại rất hiệu quả.

2. Hướng dẫn tạo nút gọi điện cho WordPress

Hiện nay, có 2 Plugin phổ biến giúp bạn tạo nút gọi điện cho WordPress. Hai Plugin này đều sẽ hiển thị một nút có hình điện thoại khi người dùng truy cập Website bằng thiết bị điện thoại.

Cách 1:Tạo nút gọi điện cho WordPress đơn giản với Plugin Call Now Button

Bước 1 : Cài đặt và kích hoạt Plugin trên WordPress tại đây : Call Now Button – WordPress plugin .

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, bạn đi tới Cài đặt ​-> Call Now Button

Bước 3: Chọn Enabled và thiết lập theo nhu cầu, có thể quan sát ở hình sau:

Thiết lập theo những nhu cầu trên.Thiết lập theo những nhu cầu trên.Trong đó, nên cẩn trọng chú ý quan tâm những điểm sau :

  • Click Tracking: Tùy chọn theo dõi nhấp chuột qua Google Analytics. 
  • Google Ads: Theo dõi số lần nhấp chuột vào nút dưới dạng chuyển đổi Google Ads.
  • Button color: Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc của nút gọi.
  • Position: Vị trí của nút gọi xuất hiện trên Website khi coi bằng Mobile.

Bước 4 : Bấm Lưu biến hóa .Plugin Call Now Button sẽ có hình dạng như thế này trên điện thoại cảm ứng :Nút Click To Call ở góc dưới bên phải.Nút Click To Call ở góc dưới bên phải.

Vậy là bạn đã hoàn thành bước tạo nút gọi điện cho WordPress bằng Plugin siêu nhanh và đơn giản. 

Cách 2: Thêm nút gọi điện với Plugin Call Now Icon Animate

Tương tự như Plugin trên, Plugin Call Now Icon Animate có thêm hiệu ứng phim hoạt hình nên trông đẹp mắt hơn .Bước 1 : Cũng như Plugin thường thì, sau khi Plugin được kích hoạt thành công xuất sắc tại Link này : https://wordpress.org/plugins/call-now-icon-animate /

Bước 2: Tiếp theo, bạn đi tới “Cài đặt” -> “Call Now Icon Animate”. 

Bước 3 : Chọn “ Enabled ” và kiểm soát và điều chỉnh cấu hình như sắc tố, vị trí sao cho tương thích với nhu yếu. ​Trong đó, Tab Advanced cung cấp các tùy chỉnh nâng cao.Trong đó, Tab Advanced cung cấp các tùy chỉnh nâng cao.Bước 4 : Bấm “ Lưu ” biến hóa để hoàn hảo giao diện nhé .Khi truy vấn bằng điện thoại thông minh sẽ trông như thế này :Nút Click To Call ở góc bên trái.Nút Click To Call ở góc bên trái.

Cách 3: Thêm nút gọi điện với Plugin Easy Call Now

Đây là một Plugin tương hỗ hiển thị nút Cuộc gọi điện cả trên Mobile và Desktop. Tuy nhiên, cũng tương tự như như những Plugin khác, Easy Call Now chỉ tương hỗ những thiết lập cơ bản .Nếu bạn cần nhiều tính năng hơn thì Plugin này khó hoàn toàn có thể phân phối hết được, dưới đây là cách để bạn tạo nút gọi điện cho WordPress .Bước 1 : Cài đặt và kích hoạt Plugin này vào trong thông tin tài khoản WordPress tại đây Call Now Button – WordPress plugin .

Sau đó, làm theo đường dẫn “Plugins” ⇒ “Add new” ⇒ Gõ tên plugin Easy Call Now

vào ô “ Search Plugins ” rồi setup và kích hoạt .Bước 2 : Thiết lập những thông tin cụ thể theo hướng dẫn như số điện thoại thông minh của công ty, sắc tố, size của nút gọi trong phần này .Lựa chọn theo các yêu cầu trên.Lựa chọn theo các yêu cầu trên.

Cuối cùng, vậy là bạn đã nhanh chóng tạo nút gọi điện cho WordPress với Plugin Easy Call Now.

Cách 4: Thêm nút Call vào Menu WordPress

Tạo nút gọi điện cho WordPress bằng cách thêm vào Menu. Cách này được khá nhiều chủ Website áp dụng vì vị trí này thường được rất nhiều người chú ý khi trải nghiệm trên Web.

Sau đây sẽ là những hướng dẫn để thêm nút Call vào Menu WordPress :Bước 1 : Kích hoạt thông tin tài khoản và tạo Menu trên WordPress .Bước 2 : Giờ hãy chọn “ Appearance ” -> “ Menu ” -> Chọn mục “ Custom Links ” .Bước 3 : Bạn hãy thêm URL tùy chỉnh của bạn dưới dạng như sau :Ví dụ : tel : + 1999999Bước 4 : Ở ô Link Text bạn điền văn bản cho Link trên, bạn hoàn toàn có thể là ghi lại số điện thoại cảm ứng hoặc nội dung gì đó cho trang Web .Thực hiện theo những yêu cầu của Menu. Thực hiện theo những yêu cầu của Menu. Bước 5 : Nhấn “ Add to Menu ” để lưu lại và nhận tác dụng .Sau đó, bạn sẽ thấy nó Open dưới dạng link hoàn toàn có thể nhấp .Qua những bước trên, việc thêm nút Call vào Menu WordPress đơn thuần có phải không ?

Cách 5: Tạo nút gọi điện cho WordPress thủ công

Sau đây là tạo nút Click-To-Call cho WordPress của bạn theo cách thủ công bằng tay .Cách dễ nhất là thêm vào Website của bạn một đoạn Code, đơn cử bạn chỉ cần thêm một đoạn link dưới dạng HTML, sau đó thêm thẻ tel : trước số điện thoại cảm ứng .0372148235Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể đổi văn bản link thành lời lôi kéo hành vi .Gọi ngayBây giờ, bạn hoàn toàn có thể đem đoạn Code HTML này dán bất kể vị trí nào bạn mong ước như Header và Footer của WordPress .Bạn cũng hoàn toàn có thể dùng HTML để thêm những hình ảnh, tùy chỉnh lại giao diện của nút Click-To-Call nếu muốn. Sau đây là cách để thực thi điều này nhé .

Bước 1: Bạn phải kích hoạt WordPress của mình.

Xem thêm: Tải game ben ten

Bước 2: Bạn vào “Media” » “Add New” và tải lên hình ảnh bạn muốn sử dụng cho nút Click-To-Call. Sau đó hãy vào mục “Edit” để tiếp tục.

Tải hình ảnh bạn muốn và bấm Edit để thực hiện tiếp bước sau.Tải hình ảnh bạn muốn và bấm Edit để thực hiện tiếp bước sau.Bước 3 : Khi bạn đã vô giao diện chỉnh sửa hình ảnh, hãy sao chép đoạn URL của hình ảnh vừa tải lên .

Bước 4: Lúc này, bạn có thể chỉnh sửa bài đăng hoặc Widget HTML của bạn, nơi bạn muốn hiển thị nút Click-To-Call và dán đoạn Code sau vào đó.Qua bài viết trên, đây chính là 5 cách tạo nút gọi điện cho WordPress vừa nhanh lại rất đơn giản dành cho các bạn mới bắt đầu tạo lập trang Web. Mắt Bão hy vọng các bạn đã tìm được cho mình một công cụ hữu ích để triển khai các nút Cuộc gọi trên Website.

Viết một bình luận