Hướng dẫn tạo tài khoản Apple ID Trung Quốc trên iPhone

Như bạn biết, để tải về những tựa game yêu dấu chưa được phát hành tại Nước Ta hay bất kể một ứng dụng nào đó tại Trung Quốc thì tất cả chúng ta cần phải sử dụng thông tin tài khoản Apple ID Trung Quốc. Các bước tạo Apple ID Trung Quốc khá đơn thuần, tuy nhiên không phải ai cũng biết đâu nhé. Và nếu bạn đang gặp khó khăn vất vả trong quy trình ĐK này thì hoàn toàn có thể làm theo những bước tạo ID Apple Trung Quốc nhanh gọn trong bài viết mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây .

Cách tạo tài khoản Apple ID Trung Quốc trực tiếp trên iPhone

Bước 1:

Để đăng ký tài khoản ID Apple Trung Quốc bằng iPhone, trước hết các bạn phải truy cập vào trang website hỗ trợ tạo tài khoản Apple ID là https://appleid.apple.com/.

Bước 2:

Kéo xuống dưới và chọn mục Tạo ID Apple để vận động và di chuyển tới giao diện tạo ID Apple Trung Quốc. Tại đây, bạn điền vừa đủ theo những thông tin mà Apple nhu yếu gồm có như sau :

Lưu ý: Khi đặt mật khẩu tài khoản Apple ID Trung Quốc, mật khẩu đó phải chứa đầy đủ các ký tự số, chữ, chữ in hoa và các ký tự đặc biệt.

Điền đầy đủ các thông tin mà Apple yêu cầu.

Bước 3:

Kế tiếp, đến phần ba câu hỏi bảo mật thông tin bạn phải vấn đáp những câu hỏi đó, đồng thời phải luôn luôn ghi nhớ những thông tin này vì những câu hỏi bí hiểm sẽ giúp bạn Phục hồi lại mật khẩu cũng như đăng nhập thông tin tài khoản iCloud từ một thiết bị lạ .

Trả lời các câu hỏi bí mật.

Bước 4:

Nhập chính xác mã capcha và chọn Tiếp tục.

Nhập mã capcha và chọn Tiếp tục.

Bước 5:

Hệ thống sẽ xác nhận và gửi cho bạn một một đoạn mã 6 số vào email mà bạn vừa ĐK ở bước trên. Lúc này, bạn cần đăng nhập vào email đó để lấy mã số và điền mã vào những ô như hình, sau đó chọn Tiếp theo để hoàn tất những bước tạo Apple ID Trung Quốc .

Lưu ý: Trường hợp không thấy email của Apple gửi mã xác nhận, bạn thử kiểm tra trong mục Spam xem có không nhé.

Nhập mã số mà bạn nhận được từ email, sau đó chọn Tiếp tục.

Như vậy, tất cả chúng ta vừa cùng nhau triển khai xong những bước tạo Apple ID Trung Quốc. Và giờ đây bạn đã hoàn toàn có thể tự do tải những ứng dụng hay những tựa game đang hot chưa có tại Nước Ta rồi nhé .
Chúc bạn thực thi thành công xuất sắc !

CHIA SẺ

Viết một bình luận