Hướng dẫn TẠO TÀI KHOẢN FACEBOOK KHÔNG TÊN, cực dễ !

Như những bạn đã biết thì trước đây, phong trao đổi tên Facebook thành những tài khoản Facebook ko với tên xuất hiện rầm rộ và được rất nhiều người hào hứng thú làm theo. Kể từ đó thì những tài khoản Facebook cá nhân ko với tên được tạo ra nhan nhản trên Facebook.

Cái hay của những thông tin tài khoản này là trông nó rất lạ lùng, lạ lùng vì vẻ quái gở của nó. Một tài khản Facebook mà ko hề với tên người sử dụng, lạ lùng hơn nữa là những thông tin tài khoản ko với tên đó sẽ ko thể tìm kiếm được trên những thanh tìm kiếm và đồng nghĩa tương quan với việc những thông tin tài khoản đó sẽ ko khi nào bị một thông tin tài khoản khác Tag tên vào những bài đăng, hay là bất kể ở phần phản hồi nào .
Nhưng rất tiếc vì theo những lao lý rất gắt gao của Facebook về nhữngh đặt tên. Nên những thông tin tài khoản kiểu như vậy thời gian này rất khó để sống sót. Ngoài ra thì hiện giờ cũng với một vài thủ pháp đổi tên như vậy nhưng với vẻ rất phức tạp và năng lực thành công xuất sắc cũng rất thấp. Vì vậy rất khó cho tất cả chúng ta nếu muốn vận dụng cho Facebook cá thể của bản thân .

Đọc thêm:

OK ! Không sao cả, những bạn với thể tạo ngay một tài khoản Facebook cá nhân ko tên ngay lập tức nếu sau lúc đọc xong bài viết này của mình và lạ lùng hơn là chỉ với 4 bước vô cùng đơn thuần mà ko hề tốn công sức tí nào.

Chúng ta khởi đầu thôi !

Làm thế nào để tạo tài khoản Facebook ko với tên ?

Note: Trên điện thoại Smartphone những bạn cũng làm hoàn toàn tương tự nhé !

+ Bước 1 : Các bạn cần phải truy cập vào phần Cài đặt của Facebook cá nhân.

tao-tai-khoan-facebook-khong-ten (1)

+ Bước 2 : Bạn hãy nhấn vào nút Chỉnh sửa ngay phía sau tên tài khoản Facebook hiện tại của những bạn.
+ Bước 2 : Bạn hãy nhấn vào nútngay phía sau tên thông tin tài khoản Facebook hiện tại của những bạn .

tao-tai-khoan-facebook-khong-ten (2)

+ Bước 3 : Ở phần thay đổi tên thì những bạn chỉ việc nhập một chiếc tên bất kỳ vào ô Họ. Còn ở ô Tên thì những bạn hãy nhập vào ký tự @() nhé. Sau đó chỉ việc nhấn vào Xem lại những thay đổi.

tao-tai-khoan-facebook-khong-ten (3)

+ Bước 4 : Bạn hãy nhập mật khẩu tài khoản Facebook của bạn để xác nhận việc đổi tên và cuối cùng nhấn vào Lưu thay đổi để hoàn tất.

tao-tai-khoan-facebook-khong-ten (4)

Và đây là hiệu quả. Tài khoản Facebook mà mình vừa đổi đã ko còn tên nữa rồi. Quá đơn thuần phải ko nào những bạn 😛 Chỉ với 4 bước nhanh gọn mà bạn ko cần phải sử dụng tới bất kỳ thủ thuật phức tạp hay khó hiểu nào hết .

tao-tai-khoan-facebook-khong-ten (5)
Lời Kết

Ok, vậy là mình đã hướng dẫn rất yếu tố cho những bạn nhữngh tạo Facebook ko tên đơn thuần nhất rồi nhé.
Và tới đây thì mình cũng xin kết thúc bài viết tại đây. Rất là đơn thuần và dễ dàng phải ko nào những bạn ?. Nếu thđấy hay thì hãy áp dụng ngay lúc với thể đi nhé những bạn. Cảm ơn những bạn đã theo dõi bài viết.

Chúc những bạn như mong muốn và thành công xuất sắc !

CTV: Phan Minh Sang – Tincongnghe24h.com

Viết một bình luận