ông Johnathan Hạnh Nguyễn và con trai Phillip Nguyễn

Phillip Nguyễn là cái tên được nhiều người quan tâm trong thời gian vừa qua. Anh chính là người đã mời và thuyết phục Ariana Grande về Việt Nam biểu diễn. Những tưởng công sức bao nhiêu ngày tháng cố gắng của Phillip Nguyễn đã có kết quả nhưng ai ngờ Ariana Grande hủy show trước giờ G. Việc Ariana hủy show khiến khán giả tiếc nuối, tức giận nhưng người chịu tổn thất nhiều nhất vẫn là em chồng Tăng Thanh Hà.

Moi quan he ky la giua bo chong Ha Tang - ong Johnathan Hanh Nguyen va con trai Phillip Nguyen

Phillip Nguyễn từng bật khóc khi Ariana Grande hủy show.

Mới đây, một trang fanpage chuyên kể những câu truyện ấn tượng về Nước Ta đã san sẻ câu truyện của Phillip Nguyễn và bố của mình – ông Johnathan Hạnh Nguyễn : ” Anh có một mối quan hệ rất kỳ lạ với ba của anh. Có lẽ do không dành phần lớn thời hạn lớn lên cùng ba, nên nhiều khi, anh quên luôn mất mình là một phần trong mái ấm gia đình ông. Một cách tự nhiên, anh luôn phải ráng chứng tỏ cho ba anh và thậm chí còn với mọi người, rằng anh xứng danh với mọi thứ hiện tại, chứ không phải vì như mong muốn khi được sinh vào đây. Như lúc nhỏ, mỗi khi được ba mẹ đi du lịch quốc tế được khuyến mãi bánh kẹo, thì anh đã lén lấy đem bán lại cho mấy đứa trong xóm kiếm tiền tiêu vặt rồi, hay hồi điện thoại thông minh Nokia còn hot hot, anh cũng mua điện thoại thông minh cũ về độ lại, dán xanh dán đỏ, rồi đem bán trong trường. Thậm chí anh tới giờ vẫn còn thói quen gọi ba bằng tên riêng nữa kia .Hồi đó, khi anh mới về nước, tổ chức triển khai một sự kiện chạy bộ lần tiên phong ở Nước Ta, thành công xuất sắc với hơn 15.000 người tham gia, anh nhớ hoài ba anh đứng trước 15.000, rồi ông xoay người lại nhìn anh, không giấu nỗi tuyệt vọng, ông nói : mày làm cái vớ vẩn này để chi vậy ? Sao không về quách công ty nhà mình làm cho rồi ?Ngày hôm đó, anh đã cảm thấy không an tâm từ 12 h trưa khi biết tin là bác sỹ đã được triệu tập vào khách sạn từ sáng sớm. Khi Ariana có quyết định hành động không hát và huỷ show thì đất trời sụp đổ. Anh khóc như một đứa trẻ, khóc vì tiếc biết bao lời hứa, khóc vì sức nặng của sự kỳ vọng … Anh rất sợ khi gọi cho mọi người để thông tin, nhất là ba anh. Anh chỉ dám nói nhanh ba ơi, ba giúp con gọi cho khách của ba, nói là show đã bị huỷ, con sẽ lý giải sau, rồi anh cúp máy .

Ngạc nhiên thay, ông đến liền tới khách sạn cùng mọi người, bước lại gần rồi vỗ vào vai anh, bảo thôi được rồi, không phải lỗi của con, ba biết, lần sau nó mà hết bệnh thì mời nó quay lại Việt Nam và nhắc cho nó nhớ rằng, nó nợ mình một buổi biểu diễn. Rồi ông từ tốn đi về. Và đó, đó là thứ gần nhất với sự động viên mà ba từng dành cho anh”.

Moi quan he ky la giua bo chong Ha Tang - ong Johnathan Hanh Nguyen va con trai Phillip NguyenCâu chuyện về Phillip Nguyễn và bố khiến nhiều người xúc động.Câu chuyện của Phillip Nguyễn và người bố nổi tiếng trong nước cũng như trên toàn quốc tế đã khiến nhiều người vừa khâm phục, ngưỡng mộ và vô cùng xúc động .

Moi quan he ky la giua bo chong Ha Tang - ong Johnathan Hanh Nguyen va con trai Phillip Nguyen

Moi quan he ky la giua bo chong Ha Tang - ong Johnathan Hanh Nguyen va con trai Phillip Nguyen

Phillip Nguyễn – chàng trai khiến bao cô gái mơ ước muốn lấy làm chồng .

Theo GĐVN

Viết một bình luận