Cách tăng FPS Liên Quân, giảm lag Liên Quân Mobile bằng Gltool

Bạn muốn chơi liên quân một cách mềm mịn và mượt mà với chỉ số fps cao, tuy nhiên điện thoại thông minh của bạn thông số kỹ thuật chưa được cao cho lắm, vậy thì vẫn còn một cách cho bạn hoàn toàn có thể tăng fps liên quân lên tới 60 fps đồng thời giảm lag một cách đáng kể khi chơi bằng cách sử dụng ứng dụng Gltool trên điện thoại thông minh Android, còn so với những bạn sử dụng iPhone thì mình sẽ hướng dẫn ở một bài khác .
Ứng dụng mà tất cả chúng ta cần triển khai trong bài này là Gltool, đây là ứng dụng hoàn toàn có thể giúp bạn fake chip, tức là trá hình một chip đồ họa trên điện thoại thông minh ở mức cao hơn, khi đó bạn hoàn toàn có thể bật fps lên cao hơn so với thông thường .

Lưu ý: Để sử dụng được ứng dụng Gltool các bạn cần root máy nhé. Sau đây là hướng dẫn sử dụng ứng dụng Gltool tăng fps liên quân đồng thời giảm lag cho game.

Tải Gltool tại đây hoặc tại bài viết giảm lag liên quân bằng GLtool

Bước 1 : Mở ứng dụng Gltool lên, chọn vào game liên quân mobile

Bước 2 : Bấm tick vào Enable custom settings for this app

Bước 3 : Đối với những máy có thông số kỹ thuật yếu quá thì bạn chọn vào Anti-aliasing, chọn Disable ( forced ), còn nếu bạn cảm thấy dùng được thì thôi .

Bước 4 : Kéo xuống dưới triển khai fake GPU trước, tick vào Use fake GPU info .

Bước 5 : Bấm chọn Use a template
Bước 6 : Hãy chọn vào con chip mạnh nhất GPU Adreno 540

Bước 7 : Tiếp theo bấm vào Use fake CPU / Ram info. ( nếu máy bạn bị thoát ra thì không chọn mục này nữa, nếu tích vào được, hãy tiếp bước 8 )

Bước 8 : Chọn lần nữa vào Use a template và chọn CPU : 8CPU s

Bước 9 : Bấm lại lần nữa vào Use a template, chọn RAM : 8 GB

Bước 10 : Nếu bạn muốn hiện FPS hãy kéo tiếp xuống dưới và chọn User FPS counter .

Bước 11 : Chọn On-Screen .

Bước 12 : tại mục FPS update delay ( ms ) hãy chỉnh từ 250 xuống 200

Bước 13 : Bạn đã hoàn toàn có thể thấy rằng bạn đã được bật lên FPS cao ở mục thiết lập chung .

Nếu như bạn thấy bài viết hay hãy ủng hộ kí tự đặc biệt quan trọng liên quân nhé. Như vậy là bạn đã tự do bem game tương quan mà không bị lag khi ở sảnh nữa, trước đó bấm mãi không được, giờ thì bạn bấm phát nào dính phát đó, đồng thời chơi game sẽ mềm mại và mượt mà hơn, không còn cảm xúc giật giật hình như trước nữa .

Viết một bình luận