Chưa ra mắt, Tam Quốc Phán Xử đã có hàng trăm game thủ lót dép tuyển quân

Sớm tự khẳng định được tiềm năng và sức hút khó cưỡng của mình, Tam Quốc Phán Xử đã nhanh chóng lôi kéo được đông đảo game thủ mong ngóng. Càng gần ngày ra mắt, tinh thần hóng game của 500 anh em game thủ lại càng tăng cao bất chấp việc nhiều game thủ đã khám phá hết nội dung game ngay từ bản tiếng Trung.

[​IMG]

Hiểu được mong muốn đó của đại đa số game thủ, NPH VGP đã quyết định sẽ cho mở cửa tải game sớm vào ngày 13/9 và Open Beta ngay lập tức vào ngày 14/9, quyết không để game thủ phải chờ đợi. Động thái này của NPH đã khiến cộng đồng game thủ đứng ngồi không yên, dù game chưa ra mắt nhưng đã có hàng trăm game thủ đã lot dép sẵn chờ tải game. Rất nhiều bang chủ tương lai đã chuẩn bị “mở chiếu” để tuyển quân, không khí trong group Tam Quốc Phán Xử đang nóng hơn bao giờ hết.

[​IMG]

Điểm qua một vài thế lực nổi trội, không khó nhận ra, Legend vẫn là cái tên đang lôi kéo được nhiều thành viên nhất với gần 160 người đang đặt gạch và vẫn không ngừng tăng lên. Được dẫn dắt bởi một bang chủ dày dạn kinh nghiệm đã từng dẫn dắt rất nhiều anh em vươn lên nắm giữ vị trí Top 1 tại rất nhiều tựa game chiến thuật khác. Legend dự đoán sẽ là một đối thủ đáng gờm trên con đường vươn lên dẫn đầu của các quân đoàn khác.

[​IMG]

Đã nhắc đến “Phán Xử” thì không nhắc tới Phan Thị, không khó để đoán ra sẽ có một quân đoàn như vậy xuất hiện trong Tam Quốc Phán Xử. Đúng như cái tên, quân đoàn này đã sớm phô diễn sức hút của tập đoàn tội phạm số 1 Việt Nam khi liên tục ra chiếu tuyển quân trên mọi mặt trận. Nếu Legend vươn lên nhờ kinh nghiệm và sự khôn khéo thì Phan Thị chắc chắn đang nắm trong tay nhiều bang chúng VIP nhất.

[​IMG]

Không chịu kém cạnh, quân đoàn Nông Dân cũng tự tin góp mặt với số lượng bang chúng áp đảo. Lấy tôn chỉ “không cần nạp nhiều, chăm cày là no đủ”, hiện quân đoàn này đang thu hút được rất nhiều bang chúng năng nổ với tinh thần “cày bừa” không kém ai. Cuộc đối đầu của 3 ông lớn Legend, Phan Thị và Nông Dân trong Tam Quốc Phán Xử hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn và khốc liệt.

[​IMG]

Trong khi các quân đoàn đang gấp rút tuyển quân thì rất nhiều game thủ lại quyết định “ngắm hoa thưởng trà, ngồi “ngâm cứu” thật kỹ Tam Quốc Phán Xử ở bản tiếng Trung để chuẩn bị sẵn kinh nghiệm trước khi game ra mắt chính thức. Một số người đã sớm tìm ra cách thức xây dựng đội hình hiệu quả nhất và lựa chọn được một đội hình “ngon bổ rẻ”. Một số khác đã khám phá hết các tính năng hấp dẫn của game và không ngại chia sẻ đánh giá của mình cho những thành viên khác trong cộng đồng.

[​IMG]

Mặc dù game chưa đến ngày mở cửa, thế nhưng với mức độ hóng game căng thẳng như hiện nay, không khó để đoán những gì sẽ diễn ra vào Open Beta ngày 14/9 tới này. Các game thủ hiện đang rất nóng lòng và đặt rất nhiều kỳ vọng vào Tam Quốc Phán Xử, điều đó hứa hẹn rằng tựa game này chắc chắn sẽ gây bão cộng đồng trong thời gian tới.

Mọi chi tiết game thủ xem tại:
Landing: Tamquocphanxu.vn/landing
Trang chủ: Tamquocphanxu.vn
Fanpage: Fb.com/tamquocphanxu
Group: Fb.com/groups/tamquocphanxu​

Viết một bình luận