Những tựa game điện tử thùng gắn liền với tuổi thơ mà không phải game thủ nào cũng có cơ hội trải nghiệm

Cách đây hơn 20 năm về trước, khi mà Internet vẫn còn là điều gì đó lạ lẫm thì bên cạnh net cỏ, chính những chiếc điện tử thùng lại là thiên đường dành cho giới game thủ. Thậm chí, ở thời gian ấy, việc chơi điện tử thùng còn được gắn mác ” xa hoa “, chỉ dành riêng cho những người nhiều tiền khi mà nếu so ra, giá cũng như thời lượng chơi đều đắt đỏ hơn rất nhiều so với net cỏ. Chưa kể, khi hết xèng, ván đấu sẽ tự kết thúc còn khi ra ngoài net cỏ, bạn còn hoàn toàn có thể kì kèo với chủ quán .Những tựa game điện tử thùng gắn liền với tuổi thơ mà không phải game thủ nào cũng có cơ hội trải nghiệm - Ảnh 1.Điện tử thùng từng là một trong những thiên đường của giới game thủĐã nhắc tới điện tử thùng, chắc rằng tất cả chúng ta cũng không hề bỏ lỡ những tựa game dưới đây .

Tam Quốc Chí

Knights of Valour chính là tên gọi tiếng Anh của tựa game này, tuy nhiên người Việt vẫn thích dùng cái tên Tam Quốc Chí để gọi hơn khi mà với những nhân vật được nhập vai như Quan Vũ, Lữ Bố, Trương Phi, Triệu Tử Long, các game thủ sẽ bắt đầu hành trình chống địch. Chắc chắn, với những người kinh nghiệm thì việc đập hũ ăn bánh bao hồi máu hay làm quen với các trận Trường Bản, Xích Bích nổi tiếng đã là một trong những điều quá quen thuộc.

Những tựa game điện tử thùng gắn liền với tuổi thơ mà không phải game thủ nào cũng có cơ hội trải nghiệm - Ảnh 2.

Rambo Lùn

Thuật ngữ Rambo Lùn đã xuất hiện từ lâu và quả thật, nó đã xuất hiện ở tại mọi hệ máy mà các game thủ Việt từng trải nghiệm. Từ điện tử 4 nút, PS1, PS2 cho tới cả điện tử thùng, dù ở bất kỳ đâu thì Rambo Lùn vẫn luôn chiếm được chỗ đứng vững chắc trong lòng các game thủ.

Những tựa game điện tử thùng gắn liền với tuổi thơ mà không phải game thủ nào cũng có cơ hội trải nghiệm - Ảnh 3.

Trong điện tử thùng, người chơi Rambo Lùn cũng xuất phát với súng ngắn, dao găm rồi sau đó bắt đầu sưu tập, bổ sung kho vũ khí của mình với những vũ khí tối tân hơn. Tuy nhiên, để phá đảo được tựa game này, chắc hẳn các game thủ cũng phải tốn kha khá xèng đấy.

Contra phiên bản điện tử thùng

Cũng là một tựa game co-op, cách chơi thì chẳng khác gì Contra thế nhưng với phong thái đánh đấm cận chiến theo màn hình hiển thị ngang, game show Cadillac and Dinosaurs lại mang tới những thưởng thức trọn vẹn độc lạ cho những game thủ .Những tựa game điện tử thùng gắn liền với tuổi thơ mà không phải game thủ nào cũng có cơ hội trải nghiệm - Ảnh 4.Thực tế, đúng như tên gọi của nó, đây sẽ là màn solo giữa những chiến binh và bè lũ khủng long thời tiền sử đột biến, quái vật xanh. Mặc dù được trang bị cả súng đấy, nhưng với lượng đạn hạn chế, đây được nhìn nhận là một trong những tựa game khó phá hòn đảo nhất trong lịch sử vẻ vang điện tử thùng .

Viết một bình luận