Tam Mao TV có nguy cơ bị xoá kênh YouTube triệu view vì bị kiện vi phạm thương hiệu

Những ngày gần đây, dân cư mạng rối loạn trước thông tin kênh YouTube hơn 3 triệu người đăng kí của bạn bè Tam Mao đứng trước rủi ro tiềm ẩn bị xoá. Cụ thể, Mao Đại Ca ( tên thật là Lê Mạnh Cường ) san sẻ dòng trạng thái trên trang cá thể bày tỏ sự lo ngại khi nhận được thông tin từ YouTube về việc bị kiện vì quy phạm bản quyền so với cái tên Tam Mao TV .
” Chuyện là thế này. Anh em mình có kênh Tam Mao TV đã được gần 3 năm. Khi bạn bè mình làm YouTube thì không chú ý đến việc ĐK tên thương hiệu Tam Mao TV. Đến thời điểm ngày hôm nay tự dưng có ông nào đó vừa ĐK tên thương hiệu Tam Mao TV vào tháng 4/2021 với Cục Sở hữu trí tuệ và giờ quay lại đòi bụp bạn bè mình ” – Mao Đại Ca san sẻ .

Anh em Tam Mao đứng trước nguy cơ bị xoá kênh YouTube triệu view.

Mao Đại Ca cũng liên tục update vụ kiện trên trang cá thể và YouTube, thậm chí còn anh mất nhiều thời hạn, sức lực lao động, tài lộc để thuê luật sư thao tác với mục tiêu giành lại tên thương hiệu Tam Mao TV. Tuy nhiên, tình hình hiện tại không mấy khả quan và đồng đội Tam Mao cũng chuẩn bị sẵn sàng niềm tin, lập kênh mới để dự trữ trong trường hợp xấu nhất sẽ bị gỡ kênh YouTube hơn 3 triệu người đăng kí .

“Mấy ngày hôm nay mình khá đau đầu với vụ việc này, kênh Tam Mao TV của anh em mình sắp mất rồi. Mình không dám chắc kênh này còn tồn tại được không nên đây sẽ là kênh mới của anh em mình nhưng không được dùng được cái tên Tam Mao nữa.  Anh em mình đã và đang mất một số tiền khá lớn để thuê luật sư và giải quyết một số vấn đề liên quan đến vụ này để lấy lại thương hiệu nhưng chưa chắc chắn được điều gì. Nhưng mình cũng xác định là kênh YouTube Tam Mao TV của anh em mình sẽ bị YouTube gỡ bỏ vì một bên kiện mình vi phạm thương hiệu” – Mao Đại Ca tiết lộ.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, anh em Tam Mao vẫn đang rất nỗ lực để có thể lấy lại được thương hiệu gắn liền với mình từ những ngày đầu làm YouTube.

Mao Đại Ca bật mý đã mất khá nhiều tiền để thuê luật sư thao tác trong vụ kiện vì vi phạm tên thương hiệu trên YouTube .
Hai bạn bè Tam Mao là hiện tượng kỳ lạ mạng xã hội khét tiếng. Cả hai chiếm hữu cùng lúc nhiều kênh YouTube như : ” Tam Mao Kids TV “, ” Tam Mao TV “, ” Ẩm thực Tam Mao “, ” Ẩm thực Mao Đệ Đệ ” … Trong đó, đã có hai kênh đạt nút vàng YouTube là ” Tam Mao TV ” và ” Ẩm thực Tam Mao ” với hàng triệu lượt xem trong mỗi clip đăng tải. Chính thế cho nên, bạn bè Tam Mao được cho là có lệch giá ” khủng “, thậm chí còn còn là niềm ao ước, ngưỡng mộ trong giới YouTuber .

Viết một bình luận