[TaiMienPhi.Vn] Đăng ký lái xe Uber Moto, chạy UberMoto kiếm tiền

[TaiMienPhi.Vn] Đăng ký lái xe Uber Moto, chạy UberMoto kiếm tiền

Nếu game thủ đang có thời gian rảnh rỗi và muốn tìm kiếm một công việc có thể là bán thời gian hoặc toàn thời gian thì Uber là một lựa chọn đáng cân nhắc. Hướng dẫn thủ tục đăng ký lái xe Uber Moto dưới đây sẽ giúp game thủ hiểu rõ về qui trình và thủ tục khi tham gia lái Uber kiếm tiền.

Uber là một ứng dụng gọi xe thông minh dành trên các vũ trang smartphone, với khả năng kết nối người có nhu cầu di chuyển và người lái xe gần nhất. Ưng dụng Uber dành cho đối tác, những bác tài lái xe cùng Uber Moto có thể nhận khách gần nhất với mình để tiết kiệm tối đa chi phí, làm chủ thời gian và công việc của mình cùng với một thu nhập cao và ổn đinh.

Quý khách đang xem: [TaiMienPhi.Vn] Đăng ký lái xe Uber Moto, chạy UberMoto kiếm tiền

[TaiMienPhi.Vn] Đăng ký lái xe Uber Moto, chạy UberMoto kiếm tiền

Chính vì thế, đội ngũ đông đảo người tìm việc hiện thời muốn gia nhập cũng như đăng ký lái xe Uber Moto khá nhiều nhưng trong số đó không ít người chưa biết phải làm thế nào để có thể đăng ký lái xe Uber Moto. Bài viết sau đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đăng ký lái xe Uber Moto, chạy ubermoto một cách đơn giản.

Đăng ký lái xe Uber Moto, dk chạy ubermoto

Trước tiên, để đăng ký lái xe Uber Moto thì các game thủ phải đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

– Là người trên 18 tuổi và dưới 60 tuổi

– Có bằng lái xe

– Bảo hiểm xe máy.

– Giấy đăng ký xe máy.

– Có xe gắn máy 2 bánh (xe số hoặc tay ga đều được, xe sản xuất từ năm 2012 trở lên)

Xem nhiều hơn: Đơn đề nghị cấp bản sao bằng tốt nghiệp

– Có điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android 4.0 hoặc iPhone 4S trở lên (Window phone không hỗ trợ).

– Tài Khoản ngân hàng (nếu chưa có thì tóm CMND ra ngân hàng làm 1 tài khoản ngân hàng nào cũng được).

– Giấy Xác nhận hạnh kiểm của công an Phường/xã (có thể thiếu, nợ giấy này – bổ sung sau 15 ngày cũng được. Đối với các game thủ sinh viên, gửi giấy xác nhận sinh viên tại trường đại học của người chơi để thay thế).

Khi các bạn chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ và điều kiện trên đây thì có thể tham gia đăng ký lái xe Uber Moto bằng 2 cách như sau:

Cách 1: Mang tất cả giấy tờ đi tham gia hội thảo và đăng ký trực tiếp tại các địa điểm do Uber tổ chức. Nếu bạn có đầy đủ giấy tờ thì có thể bắt đầu lái xe ôm Uber kiếm tiền ngay trong ngày.

Cách 2: Đăng ký tài khoản Uber xe ôm online tại nhà.

Bước 1: Sử dụng trình duyệt web bất kỳ trên máy tính hoặc điện thoại và truy cập vào trang đăng ký chạy Uber Moto TẠI ĐÂY

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân của game thủ theo form có sẵn như hình dưới đây rồi nhấn Tiếp.

[TaiMienPhi.Vn] Đăng ký lái xe Uber Moto, chạy UberMoto kiếm tiền

Lưu ý: Nếu game thủ đã đăng ký tài khoản Uber dành cho khách hàng gọi xe Uber thì cần dùng số điện thoại và email khác với thông tin tài khoản đăng ký chạy Uber Moto.

Bước 3: Tiếp theo, hệ thống sẽ chuyển bạn sang một giao diện trang mới. Tại đây các game thủ vui lòng nhấp vào Bằng lái xe máy Đăng ký xe máy để tải các giấy tờ cá nhân của bạn lên theo yêu cầu.

[TaiMienPhi.Vn] Đăng ký lái xe Uber Moto, chạy UberMoto kiếm tiền

Lưu ý: Hãy chú ý chụp ảnh mặt trước bằng lái xe máy, đăng ký xe máy. Hình ảnh phải được chụp rõ, không bị nhoè và đủ 4 góc. Nếu hình chụp không rõ, bị nhoè hoặc không đủ 4 góc sẽ bị từ chối.

Ngay lập tức thông báo đăng ký hoàn tất hiện ra và yêu cầu bạn kiểm tra email đăng ký ban nãy để khám phá thêm về các bước tiếp theo cũng như cách thức hoạt động của Uber.

[TaiMienPhi.Vn] Đăng ký lái xe Uber Moto, chạy UberMoto kiếm tiền

Bước 4: Cuối cùng, các bạn mang theo Bằng lái xe, CMND, Đăng ký xe và Bảo hiểm xe của bạn đến một trong các vị trí hỗ trợ của Uber để được nhân viên hỗ trợ:

Xem nhiều hơn: Gợi ý các đề tài Quản Trị Kinh Doanh

Đăng ký Uber Moto tại Hà Nội:

Tầng 4, tòa nhà Kingway, 27 Hòa Mã, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tầng 8, Tòa nhà Plaschem, 562 Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, Hà Nội

Tầng 7, Tòa nhà số 6, Ngõ 75, phố Trần Thái Tông.

Thời gian: Thứ 2 – Thứ 6, sáng 9:0888806742:30, chiều 14:0888806742:00

Đăng ký Uber Moto tại TP.Hồ Chí Minh:

Tầng 1, Tòa nhà Central Park II, 0888806742 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1

Thời gian: 9:0888806742:00 từ thứ 2 – thứ 6

Vào các khung giờ: 8:00 10:00 13:00 15:00 17:00 từ thứ 2 đến thứ 6

Tại đây nhân viên hỗ trợ sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng phần mềm khi người chơi lái xe với Uber và giải đáp mọi thắc mắc liên quan.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn đăng ký lái xe Uber Moto mà Taimienphi chia sẻ với các game thủ. Hy vọng rằng với những game thủ đang có ý định tham gia đăng ký chạy Uber Moto sẽ biết cũng như chuẩn bị được đầy đủ các giấy tờ liên quan. Cùng với đó, đối với người dùng khi muốn gọi xe ôm Uber thay vì phải bắt xe ôm truyền thống cũng khá dễ dàng, với bài viết hướng dẫn cách dùng Uber gọi xe ôm mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó sẽ làm hài lòng người chơi và có cho mình một phương thức di chuyển tiết kiệm nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-lai-xe-uber-moto-dk-chay-ubermoto-24861n.aspx
Ngoài ra, nếu bạn muốn trở thành đối của Grab, tham khảo cách đăng ký chạy GrabBike để có cơ hội kiếm thêm thu nhập vào thời gian rảnh của mình, cách đăng ký chạy GrabBike cũng rất đơn giản và nhanh chóng

Nguồn gốc: https://danhgiaaz.com
danh mục: Đánh giá – Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *