ứng dụng xem Video YouTube cho Android

Để xem YouTube bạn hoàn toàn có thể truy vấn phiên bản web cũng như tải ứng dụng YouTube chính thức từ Google để xem trên điện thoại cảm ứng điện thoại thông minh. YouTube apk là file setup gốc của ứng dụng này cho điện thoại cảm ứng Android. Để nghe nhạc Youtube tắt màn hình hiển thị trên Android hãy tải Youtube Vanced .

YouTube apk là gì?

YouTube là ứng dụng hàng đầu giúp bạn xem phim, clip các chương trình giải trí hấp dẫn trên YouTube.Com cho Android. Công nghệ ngày càng phát triển tạo ra các dòng điện thoại ngày càng thông minh đáp ứng nhu cầu giải trí thiết thực của con người.

Tải Youtube apk sẽ giúp bạn giải trí trên Youtube một cách hoàn hảo nhất. Việc xem video với các ứng dụng khác trên Android cũng rất nhanh và ổn định, nhưng nếu bạn cần một ứng dụng có tốc độ xem nhanh và ổn định nhất thì ứng dụng YouTube Apk chính là lựa chọn số một cho bạn.

YouTube apk là file cài đặt gốc cho điện thoại Android giúp bạn cài đặt ứng dụng YouTube cho điện thoại nhanh hơn mà không cần tải Ch Play, ngoài ra bạn cũng có thể cài đặt YouTube phiên bản cũ giúp hoạt động mượt hơn trên các máy Android đời cũ.

Màn hình trang chủ Facebook apkXem video trực tuyến với YouTube Android

Tải YouTube Apk phiên bản mới nhất Android

Download YouTube Android bạn sẽ được trải nghiệm một ứng dụng cực kỳ thông minh, giao diện đơn giản thân thiện với người dùng. Với ứng dụng YouTube bạn có thể cập nhận video, các chương trình trên You Tube mọi lúc mọi nơi mà chỉ mất chi phí 3g hoặc thâm chí là miễn phí nếu sử dụng Wifi.

Là phiên bản chính thức từ YouTube cho Android nên ứng dụng YouTube Apk có những chức năng mà các phần mềm khác không có được. Ứng dụng YouTube chỉ cho phép bạn tải video về và xem mà không up lên Facebook, TikTok để chia sẻ với bạn bè được. Để tải Video từ YouTube về điện thoại bạn hãy tải TubeMate apk nhé.

Tab khám phá trong ứng dụng YouTube apkChức năng phát tất cả của YouTube

Các chức năng của ứng dụng YouTube apk cho Android

– Xem video trong khi tìm kiếm video tiếp theo giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm và lựa chọn xem các video yêu thích.
– Đăng nhập được tài khoản YouTube.Com để truy cập danh sách “Xem sau” của bạn.
– Bạn cũng có thể sử dụng chức năng “Phát tất cả” để có thể xem lần lượt các tập trong 1 seri phim hay chương trình nhiều tập.
– Tìm kiếm video nhanh chóng, hiển thị danh sách video liên quan.
– Chia sẻ video yêu thích với bạn bè và người thân qua các mạng xã hội như: Facebook apk, Twitter, tải Instagram apk…
Ngoài ra còn rất nhiều các chức năng hấp dẫn mà chỉ Download YouTube về điện thoại Android bạn mới có thể tìm hiểu được hết. Nhanh tay tải ứng dụng YouTube cho điện thoại của mình để trải nghiệm 1 ứng dụng xem video đỉnh cao, giải trí mọi lúc mọi nơi nào các bạn. Cập nhật phiên bản YouTube Android mới nhất tại Apk Ovi các bạn nhé!

Viết một bình luận