Hướng dẫn tải Wifi Chìa khóa vạn năng cho laptop và PC

WiFi Master Key hay còn được goi là WiFi Chìa khóa vạn năng là một ứng dụng khá thông dụng trên smartphone với những phiên bản dành cho hệ quản lý IOS và Android. Là một ứng dụng được phân phối trọn vẹn không tính tiền với những tính năng chính là chia sẽ và liên kết WiFi không lấy phí trên toàn quốc tế. Do đó để tải Wifi Chìa khóa vạn năng cho máy tính và PC thì trước hết bạn phải thiết lập ứng dụng giả lập Android. Và dưới đây, Phong vỹ sẽ hướng dẫn kỹ hơn cho bạn cách cài ứng dụng này trên máy tính .
Nếu muốn thiết lập WiFi Chìa Khóa Vạn Năng cho Laptop Windowsc 10 thì bạn cần sử dụng một trình giả lập Android cho máy tính của mình, bạn hoàn toàn có thể dùng BlueStacks hay bất kể chương trình nào mà bạn thấy tiện, dễ sử dụng nhất .

Cài đặt phần mềm giả lập BlueStacks

Bước 1 : Tải ứng dụng giả lập Android BlueStacks phiên bản mới nhất tại Đây .

Bước 2: Nhấp Cài đặt để Cài BlueStacks cho PC, Laptop.

Bước 3 : Cài xong bạn thực thi đăng nhập bằng thông tin tài khoản google của mình để hoàn toàn có thể thuận tiện tải về game, apps trên shop Google Play nhé .

Cài đặt WiFi Chìa khóa vạn năng cho laptop

Bước 1 : Mở CH Play trên ứng dụng BlueStacks vừa thiết lập và tìm kiếm “ WiFi Master Key ”

tai-wifi-master-key-laptop

Bước 2 : Mở xem chi tiết cụ thể ứng dụng WiFi Master Key ( WiFi Chìa khóa vạn năng ) trên màn hình hiển thị máy tính .

tai-wifi-master-key-laptop-1

Bước 3: Nhấn cài đặt (Install) và tiếp tục các bước cho đến khi cài hoàn thành 100% như trên mobile là được. Sau đó, nhấn ACCEPT để chấp nhận và đồng ý cài đặt.

tai-wifi-master-key-laptop-2

Bước 4 : Ứng dụng sẽ triển khai kiểm tra tài liệu

tai-wifi-master-key-laptop-3

Bước 5 : Tiếp theo sẽ là quy trình tải xuống và cài tài liệu vào giả lập Android trên máy tính. Đến đây setup triển khai xong bạn sẽ thấy màn hình hiển thị như sau :

tai-wifi-master-key-laptop-4

Bấm OPEN để mở ứng dụng WiFi Master Key ( WiFi Chìa khóa vạn năng ) để sử dụng trên máy tính và PC

tai-wifi-master-key-laptop-5

Như vậy Phong Vũ đã hướng dẫn tải Wifi Chìa khóa vạn năng cho máy tính và PC cho những ai cần liên kết internet được san sẻ không tính tiền. Nếu bạn còn vướng mắc hoặc góp ý hoàn toàn có thể để lại phản hồi trực tiếp ngay dưới bài viết này nhé .

Viết một bình luận