Phần mềm lột quần áo DeepNude có thể chứ mã độc

Phần mềm lột quần áo DeepNude có thể chứ mã độc

3 phút, 45 giây để đọc.

Kể từ khi ra đời, ứng dụng DeepNude đã có thành công xuất sắc lớn về số lượng tải xuống. Nhưng sau đó vì một lí do nào đó mà nhà tăng trưởng đã gỡ ứng dụng khỏi website. Tuy nhiên ứng dụng tạo ảnh khỏa thân trá hình này đã bị sao chép và san sẻ trên mạng xã hội. The Verge đã cho biết, sẽ không thể nào vô hiệu vĩnh viễn ứng dụng này. Có rủi ro tiềm ẩn những phiên bản sao chép DeepNude sẽ chứa mã độc và đánh cắp thông tin người dùng. Liệu điều này có thật sự xảy ra, hãy cùng khogame247.com khám phá về ứng dụng và những rủi ro tiềm ẩn tiềm ẩn từ việc sử dụng những phiên bản sao chép của ứng dụng này nhé !

Ứng dụng DeepNude là gì?

Ngay từ khi ra mắt, ứng dụng lột quần áo DeepNude đã đạt được thành công về số lượt download. Nhưng ngay sau đó, nhà phát triển lại nhanh chóng gỡ ứng dụng khỏi website. DeepNude là một ứng dụng dựa trên trí thông minh nhân tạo. Sử dụng thuật toán học hỏi một cách máy móc để lột đồ phụ nữ để tạo ra ảnh khỏa thân từ bản gốc.

Là một ứng dụng không mấy mới mẻ

Trước đó, DeepNude ra đời phiên bản không tính tiền với tính năng “ lột đồ ” nhưng hình ảnh mờ. Đồng thời có chữ “ Fake ” đi kèm. Nếu muốn chất lượng hình ảnh rõ nét, người dùng phải trả phí 99 USD cho bản hạng sang. Redditor Hybridtechcar cho biết đã dành gần 4 giờ để mày mò chương trình. Với kỳ vọng tìm ra vật chứng về ứng dụng ô nhiễm. Ông phát hiện DeepNude tàng trữ địa chỉ email trong siêu dữ liệu hình ảnh được tạo ra. Mục đích hoàn toàn có thể là để theo dõi gia chủ của bức hình. Hệ thống chỉ làm điều đó với thông tin tài khoản hạng sang .

Là một ứng dụng không mấy mới mẻ

Người này nhận xét tác giả của DeepNude không tạo ra cái gì mới mẻ và lạ mắt. Kỳ thực, họ chỉ lấy những thư viện máy học hình ảnh trong Python rồi thiết lập với những hình ảnh phụ nữ. Cuối cùng, chúng được gói thành chương trình hoàn hảo. Do đó, việc tăng trưởng ứng dụng tựa như sẽ thuận tiện. Thực tế, thành viên Reddit đã hack thành công xuất sắc phiên bản hạng sang của DeepNude và san sẻ lên forum .

Vì sao lại bị gỡ bỏ?

Tác giả cho biết mục tiêu tăng trưởng dự án Bất Động Sản chỉ để vui chơi. Chứ không muốn kiếm tiền theo cách này. Lúc đầu, họ lý giải nguyên do gỡ DeepNude là để sửa lỗi và tăng cấp mạng lưới hệ thống. Sau đó, nhà tăng trưởng phải thừa nhận ứng dụng tạo ra tranh cãi về mặt đạo đức. Nhiều người dùng hoàn toàn có thể lạm dụng công cụ nhằm mục đích mục tiêu xấu. Hiện tại, bài viết về bản crack DeepNude và chủ đề ứng dụng đã bị gỡ khỏi Reddit do vi phạm chủ trương nội dung .
Tuy ứng dụng gốc đã bị gỡ nhưng trên mạng vẫn còn vài bản sao của ứng dụng DeepNude không lấy phí đang hoạt động giải trí. Điều đó có nghĩa là ứng dụng DeepNude chưa hề bị gỡ bỏ. Mà thay vào đó là có một số ít những bản khác như deepnudes.ml trực tuyến. Và nguy khốn hơn so với bản gốc DeepNude. Không riêng gì trang này, còn rất nhiều trang khác tương tự thế .

Sử dụng ứng dụng DeepNude liệu có an toàn?

Câu vấn đáp là tuyệt đối không tải về những ứng dụng DeepNude đặc biệt quan trọng là bản fake. Đôi khi vì sự tò mò mà bạn hoàn toàn có thể lên Google tìm ứng dụng này và thậm chí còn là gõ tìm những từ khóa để tải về ứng dụng. Lúc này, 1 số ít website sẽ hiển thị ra cho bạn được cho phép tải xuống ứng dụng DeepNude .

Sử dụng ứng dụng DeepNude liệu có an toàn

Có vài trang phân phối cho bạn phiên bản Android của ứng dụng, trong khi đó những trang khác chuyển hướng nhu yếu bạn điền vào những bản khảo sát, nhưng khi bạn làm xong hết thao tác đó lại chẳng thu được gì. Thế nên tốt nhất bạn nên tránh những website như vậy vì đây chỉ là chiêu trò đánh lừa người dùng để kiếm doanh thu. Hơn nữa, bạn có rủi ro tiềm ẩn kích phải những link ô nhiễm tải về những ứng dụng, quảng cáo ô nhiễm .

Chia sẻ


Facebook


Twitter

Pinterest

LinkedIn

Viết một bình luận