NEW [Download Prezi] Tải phần mềm thuyết trình Prezi miễn phí FullCrack 2021 | LADIGI.VN

leephan chào đọc giả. Today, mình xin góp chút kinh nghiệm tay nghề cá thể về mẹo vặt, kinh nghiệm tay nghề không hề thiếu trong đời sống bằng bài viết [ Download Prezi ] Tải phần mềm thuyết trình Prezi không lấy phí FullCrack 2021 | LADIGI.VNĐa phần nguồn đều đc lấy ý tưởng sáng tạo từ những nguồn website nổi tiếng khác nên chắc như đinh có vài phần khó hiểu .Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi riêng tư kín đáo để có hiệu quả tốt nhất Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Prezi là công cụ tạo bài thuyết trình đi kèm với bộ công cụ sáng tạo vô cùng phong phú, nhiều hiệu ứng hỗ trợ, thư viện các mẫu độc đáo để bạn tạo ra những sản phẩm thuyết trình mang dấu ấn của riêng mình.. Bên cạnh đó, Prezi còn cung cấp khả năng làm việc trực tuyến hoặc ngoại tuyến, lưu trữ trên đám mây và đồng bộ hóa trên các thiết bị cá nhân …

Click Vào Xem Tóm Tắt

  1. Tải phần mềm trình chiếu đẹp Prezi – Link Google Drive
  2. 1. Giới thiệu về Prezi
  3. 2. Đặc điểm điển hình nổi bật của Prezi
  4. 3. HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT PREZI
  5. 4. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PREZI ĐỂ NGHE POWERPOINT

Tải xuống Microsoft Office 2010 với liên kết chính Google Drive 1

1. Giới thiệu về Prezi

Phần mềm Prezi Hỗ trợ tạo slide thuyết trình với nhiều mẫu slide độc ​​đáo, tương thích với từng lĩnh vực, chủ đề trong cuộc sống hàng ngày. Chỉ cần chọn các slide có sẵn trong Prezi và sao chép dữ liệu cho bài thuyết trình của tôi là bạn đã có một bài thuyết trình hoàn hảo.

Tuy chỉ mới ra đời được vài năm nhưng Prezi được phần đông người tiêu dùng đảm nhiệm và sử dụng. Với kiểu trình chiếu PowerPoint truyền thống lịch sử, tất cả chúng ta phải lật từng slide khi muốn truyền tải một nội dung mới. Bây giờ, bằng cách vận dụng định dạng Flash vào bài thuyết trình, hàng loạt bài thuyết trình sẽ Open trên một trang duy nhất, trên trang này tất cả chúng ta sẽ tạo những ô chứa nội dung. Chúng tôi cũng hoàn toàn có thể sắp xếp nó theo phong thái riêng của tôi .
Khi triển khai đến nội dung nào, chỉ cần rê chuột đến ô đó sẽ tự phóng to, kèm theo nhiều hiệu ứng ấn tượng, thích mắt. Trên Prezi, tất cả chúng ta cũng hoàn toàn có thể chèn Word, PDF, hình ảnh, âm thanh và video. Với phiên bản Prezi Đối với Desktop này tất cả chúng ta cũng hoàn toàn có thể thao tác offline trên máy tính .
Phần mềm Prezi là công cụ giúp bạn tạo ra những bài thuyết trình chuyên nghiệp với nhiều tính năng, hiệu ứng tương hỗ, thư viện những mẫu độc lạ để bạn cũng hoàn toàn có thể trình diễn những ý tưởng sáng tạo sáng tạo của mình với tác dụng cao nhất. . Phần mềm giúp tạo những bài thuyết trình 3D trực tuyến hoặc ngoại tuyến, chèn hình ảnh hoặc Video, tàng trữ trên đám mây để nhiều người cùng chỉnh sửa .
Để sử dụng Prezi Desktop, bạn cần có thông tin tài khoản Prezi. Phần mềm này không nhu yếu bạn phải liên kết Internet để tạo bản trình diễn. Chỉ khi bạn tải lên hoặc đăng bài thuyết trình của tôi trên website, bạn mới cần liên kết internet .

2. Đặc điểm nổi bật của Prezi

Prezi được tăng trưởng cho bất kể ai không phải là nhà phong cách thiết kế. Với Prezi, bạn cũng hoàn toàn có thể :

Nhanh chóng để bắt đầu: Nhờ có vô số mẫu có sẵn, hàng triệu bản trình bày rất hữu ích và chuyển đổi PowerPoint sang Prezi, bạn không cần phải bắt đầu lại từ đầu trừ khi bạn muốn.

Tùy chỉnh nhanh chóng: Xây dựng thương hiệu thông minh, thư viện hình ảnh khổng lồ và rất nhiều biểu đồ, sơ đồ và bố cục có thể tùy chỉnh dễ dàng cho phép bạn nhanh chóng tạo bản trình bày bạn muốn.

Nhanh chóng tạo ra tác động: Không có gì khác giống như một bản trình bày Prezi và không có phần mềm tạo bản trình bày nào khác thuyết phục, hấp dẫn và đáng nhớ như Prezi.

Cải thiện bản trình diễn của bạn với một thư viện hình ảnh và hình ảnh đồ sộ :

Icons – Biểu tượng: Sử dụng các biểu tượng đơn giản để đại diện cho chủ đề hoặc văn bản của bạn có thể làm cho bản trình bày của bạn rõ ràng hơn và giúp truyền tải các khái niệm với tốc độ cực nhanh. Với hơn 80.000 hình ảnh mới trong thư viện, bạn có thể kể câu chuyện của tôi một cách trực quan hơn bao giờ hết.

Hình ảnh – Hình ảnh: Chất lượng hình ảnh truyền tải thông điệp cực kỳ hiệu quả. Người tiêu dùng Prezi có thể tìm kiếm thông qua thư viện hơn 500.000 hình ảnh chất lượng rất tốt ngay trong phần mềm.

Hình nền – Hình nền: Hình ảnh nền phù hợp cho bản trình bày có thể tạo ra sự khác biệt lớn giữa việc khán giả nhớ hay quên thông điệp chính của bạn ngay khi họ rời khỏi phòng. Bây giờ, chỉ cần tìm kiếm chủ đề bạn đang trình bày trong Prezi và bạn cũng có thể thay đổi phép ẩn dụ của bài thuyết trình của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột.

3. HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT PREZI

Bài hướng dẫn này sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt để sử dụng phần mềm Phần thưởng trên máy tính. Thực hiện theo các bước bên dưới như sau:

Bước 1: Trọng tải Giải thưởng Destop về máy tính.

– Bạn truy cập vào đây để tải về Phần thưởng trình cài đặt trên máy tính của bạn.

Bước 2: Thực hiện cài đặt Giải thưởng Destop

– Bạn chạy trình cài đặt vừa tải về để cài đặt và bấm vào Cài đặt để bắt đầu cài đặt.

Cách sửa và cài đặt prezi, em đẹp quá!

– Bạn triển khai setup theo hướng dẫn mà phần mềm nhu yếu. Quá trình setup thành công xuất sắc sẽ Open giao diện như hình dưới đây :

Cách sửa và cài đặt prezi, em đẹp 2

Đó là quá trình cài đặt Giải thưởng Destop đã thành công. Bạn có thể mở phần mềm này để bắt đầu tạo các bài thuyết trình của riêng mình.

Xin quan tâm rằng bạn cần đăng nhập vào thông tin tài khoản của mình để sử dụng phần mềm này. Dưới đây là giao diện phần mềm, mời những bạn xem qua .

Cách sửa và cài đặt prezi, em đẹp 3

4. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PREZI ĐỂ NGHE POWERPOINT

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Prezi, bạn có thể vào trang chủ hoặc tải phiên bản mới nhất của Prezi

Bước 2 : Đăng nhập vào mạng lưới hệ thống trên trang chủ Prezi : Tại đây
Bạn hoàn toàn có thể ĐK tại trang chủ hoặc sử dụng thông tin tài khoản sửa chữa thay thế như : Facebook … để hoàn toàn có thể sử dụng công cụ này .

Bước 3 Sau khi đăng nhập vào hệ thống phần mềm Prezi, giao diện đơn giản của phần mềm hiện ra. Và trong Chọn mẫu của bạn Chọn kiểu cho phù hợp với nội dung bài thuyết trình và nhấn Sử dụng mẫu để dùng nó.

[Download Prezi] Tải xuống miễn phí phần mềm trình chiếu Prezi FullCrack 2021 1

Bước 4 Sau khi chọn Bản mẫu một cửa sổ làm việc sẽ xuất hiện.

[Download Prezi] Tải xuống phần mềm trình chiếu Prezi miễn phí FullCrack 2021 2

Bước 5 Trong khuôn khổ chức năng Khung & Mũi tên thì bạn có thể làm điều đó với các khung và mũi tên như: Vẽ khung bao bọc (dấu ngoặc) ,Vẽ khung hình tròn (khoanh tròn), Vẽ khung hình chữ nhật (khung đậm), Vẽ khung hình ẩn (sự cố), Vẽ arrw (mũi tên), Vẽ đường thẳng (đường thẳng).

[Download Prezi] Tải xuống phần mềm trình chiếu Prezi miễn phí FullCrack 2021 3

Bước 6 Trong khuôn khổ chức năng Chèn thì bạn có thể chèn một hình ảnh (Hình ảnh), phim ảnh (băng hình), Âm nhạc (Âm nhạc), Ký tự đặc biệt (Sybols & hình dạng)…..

[Download Prezi] Tải xuống miễn phí phần mềm trình chiếu Prezi FullCrack 2021 4

Bước 7 Trong khung Chủ đề thì bạn có thể chọn màu cho mẫu.

[Download Prezi] Tải xuống miễn phí phần mềm trình chiếu Prezi FullCrack 2021 5

Bước 8 Bắt đầu thao tác với Trang trình diễn bằng cách đặt tiêu đề cho bản trình diễn của bạn và hoàn toàn có thể biến hóa phông chữ, kích cỡ và sắc tố của văn bản ngay trên văn bản .

[Download Prezi] Tải xuống phần mềm trình chiếu Prezi miễn phí FullCrack 2021 6

Bước 9 Làm việc với từng Trang trình bày 1 bằng cách nhấp vào thanh bên trái ở vị trí 2 và tiến hành viết nội dung. Dưới đây luôn là chức năng được cung cấp cho các Trang trình bày như: Chỉ văn bản (chỉ viết ), Chỉ hình ảnh (chỉ ảnh), Hình ảnh + Văn bản (bao gồm cả hình ảnh), Chỗ trống (trả lại vòng kết nối thành trống), Khung mới (thêm khung mới).

[Download Prezi] Tải xuống phần mềm trình chiếu Prezi miễn phí FullCrack 2021 7

Bước 10: Bạn muốn trỏ hình ảnh vào văn bản bạn cần nhập Khung & Mũi tên -> Vẽ arrw.

[Download Prezi] Tải xuống phần mềm trình chiếu Prezi miễn phí FullCrack 2021 8

Bước 11 Sau khi hoàn thành xong cái thứ 2, bấm vào vị trí thứ 1 để trỏ đến khung 3 hoặc trỏ trực tiếp vào khung 3 bên trái .

[Download Prezi] Tải xuống phần mềm trình chiếu Prezi miễn phí FullCrack 2021 9

Bước 12: Trong khung này bạn cũng làm tương tự như: Trang trình bày 2,3 ..

[Download Prezi] Tải xuống miễn phí phần mềm trình chiếu Prezi FullCrack 2021 10

Bước 13 Bạn thiết lập nội dung cho đoạn văn và viết và chỉnh sửa đoạn văn .

[Download Prezi] Tải xuống miễn phí phần mềm trình chiếu Prezi FullCrack 2021 11

Bước 14 Nếu bạn không muốn chèn văn bản, bạn có thể nhập Inset -> Hình ảnh để chèn hình ảnh. Và nhấp vào bất kỳ đâu để thêm Văn bản.

[Download Prezi] Tải xuống miễn phí phần mềm trình chiếu Prezi FullCrack 2021 12

Bước 15 : Nếu bạn muốn sử dụng các ký hiệu đặc biệt cho văn bản, bạn cũng có thể nhập Inset->Sybols & hình dạng để thêm vào Trang trình bày.

[Download Prezi] Tải xuống miễn phí phần mềm trình chiếu Prezi FullCrack 2021 13

Bước 16 Bạn viết các Trang trình bày cuối cùng cho bản trình bày và khi bạn hoàn thành, hãy nhấp vào Prsent để bắt đầu bài thuyết trình.

[Download Prezi] Tải xuống miễn phí phần mềm trình chiếu Prezi FullCrack 2021 14

Bước 17 Mở bài để khởi đầu bài thuyết trình

[Download Prezi] Tải xuống phần mềm trình chiếu Prezi miễn phí FullCrack 2021 15

Trên đây là hàng loạt hướng dẫn chi tiết cụ thể từng bước về cách sử dụng Prize cho bài thuyết trình thay cho PowerPoint mà bạn hoàn toàn có thể vận dụng để tạo những Slide tuyệt vời với nhiều phong thái mới trong công cụ này .

Viết một bình luận