Top 5 Ứng Dụng Tải Nhạc Về Thẻ Nhớ Điện Thoại Miễn Phí Trên Điện Thoại Android

Chúng ta ai cũng rất thích nghe nhạc trên điện thoại thông minh của mình, nhưng hầu như ai cũng gặp khó khăn khi tải các file nhạc mp3 về điện thoại. Nếu như trên máy tính thì điều này khá đơn giản phải không? bài viết này tôi sẽ gửi đến các bạn 4 ứng dụng tải nhạc miễn phí trên điện thoại Android của bạn.

Bạn đang xem: Top 5 ứng dụng tải nhạc về thẻ nhớ điện thoại miễn phí

Chia sẻ 4 ứng dụng tải nhạc miễn phí trên Android

Nếu bạn đang sử dụng mộtđiện thoại Androidvà có kết nối Wi-fi, bạn có thể dễ dàng tải nhạc yêu thích của bạn để phát lại ngoại tuyến. Có một số ứng dụng có sẵn trên Google Play Store cho phép bạn tải về các bài hát mp3 miễn phí trên thiết bị Android của bạn. Nhưng một số trong số những ứng dụng đó chỉ là trò lừa bịp.Và đây là 4ứng dụng tải nhạc miễn phí trên điện thoại Android dành cho bạn.

1/4Shared Music

4Shared Music là một ứng dụng âm nhạc tuyệt vời cho phép bạn tải về các bản nhạc yêu thíchtrên bất kỳ thiết bị Android của bạn hoàn toàn miễn phí. Như tên của ứng dụng này cho thấy, nó cho phép bạn tìm kiếm, chơi và tải về tất cả các tập tin âm nhạc tại4shared. Bạn có thể tìm kiếm bài hát theo tiêu đề, nghệ sĩ, hoặc một sự kết hợp của hai để có được kết quả cụ thể hơn

*

Để tải bài hát, chỉ cần giữ trên tiêu đề bài hát và chọn ‘Download‘ hoặc bạn có thể chơi các bài hát trước khi tải về, chỉ đơn giản bằng cách chạm vào nó.

Bạn cũng hoàn toàn có thể tạo và quản trị list nhạc với những bài hát thương mến của bạn. Vì vậy, bạn sẽ không cần phải tìm kiếm mỗi khi bạn muốn nghe nhạc. Chỉ cần mở một list nhạc với những bài hát yêu quý của bạn .Nóthậm chí còn tuyệt vời hơn là bạn sẽ nhận được 15GB dung tích tàng trữ không lấy phí để tải những bài hát thương mến của bạn. Quá tuyệt vời .

2/Music Download Paradise Mp3

Music Download Paradise Mp3là một ứng dụng miễn phí của Android cho phép bạn tải về hàng triệu bài hát miễn phí. Ứng dụng này cho phép bạn tìm kiếm và nghe bài hát mp3 / file nhạc copyleft.

*

Cũng giống như 4sharedMusic, bạn có thể tìm kiếm theo tên bài hát hoặc nghệ sĩ, album hay, nhưng bạn cũng có thể tìm kiếm bài hát đầu bởi một nghệ sĩ, làm cho nó dễ dàng hơn để tìm thấy một hit nhất định.

Xem thêm:

Xem thêm: Tải game ben ten

Music Download Paradise Mp3cũng là một trình quản lý download miễn phí, hỗ trợ tải đồng thời. Sau khi tải về, bạn có thể truy cập vào các bài hát từ thư viện phần trong ứng dụng trên điện thoại Android của mình.

3/Gtunes Music Download

Gtunes Music Downloadlà một ứng dụng downloader âm nhạc đơn giản nhưng hiệu quả cho phép bạn tải về hàng triệu bài hát miễn phí. Các downloader cũng cho phép bạn chơi nhạc trên trang web tên miền công cộng như jamendo.com, 7digital.com, Last.fm.

*
Phần tốt nhất của ứng dụng này là nó được cho phép bạn tạo nhạc chuông riêng của bạn từ bất kể bài hát và gán cho nó để liên lạc. Một số file nhạc có lời bài hát. Nó hiển thị lời bài hát cho thời hạn và âm thành hoàn hảo nhất .

4/Free Mp3 Downloads

Free Mp3 Downloadscho phép bạn tìm kiếm, tải về và nghe các bài hát được cấp phép như “miễn phí để sử dụng”. Cách sử dụng đơn giản “Download” nhập truy vấn tìm kiếm của bạn, nhấn “tìm kiếm” nút, chờ kết quả để tải và sau đó nhấp vào bài hát mà bạn muốn tải về. Trong tab“Listen”, bạn có thể nghe tất cả các bài hát tải về sử dụng ứng dụng này.

*
Ứng dụng sẵn có bằng tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Nga và tiếng Lithuania. Để biến hóa ngôn từ ứng dụng – đổi khác ngôn từ standart của thiết bị của bạn .

Lưu ý: âm nhạc được tải về từ “www.jamendo.com” sử dụng nguồn API mở của họ. Tất cả các bài hát được phân phối như “miễn phí để sử dụng”, vì vậy nó không phải là vi phạm bản quyền để sử dụng ứng dụng này.

Xem thêm: Q&Me: Toàn Cảnh Về Tiếp Thị Kỹ Thuật Số Ở Việt Nam (Năm 2020)

Lời kết:4 ứng dụngtải nhạc miễn phí trên điện thoại Androidmà tôi chia sẻ ở trênlà một trong những ứng dụng Android tốt nhất và khuyến khích bạn nên dùng nó để tải nhạc trực tuyến miễn phí. Nếu bạn đang sử dụng bất kỳ ứng dụng downloader âm nhạc khác, miễn phí để chia sẻ với chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây.

Viết một bình luận