Tải game League of Stickman – Liên Minh người que

League of Stickman là tựa game hành động đối kháng có lối chơi cực kì hấp dẫn và lôi cuốn. Trong vai một siêu chiến binh và bắt đầu cuộc hành trình phiêu lưu, chiến đấu và bảo vệ cho chính nghĩa. Đây là trò chơi mang tính giải trí cực cao, hãy cùng nhau xem những nét nổi bật của Stickman nhé!

I. Thông tin chi tiết League of Stickman

  • Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Nhập vai
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Online, Offline 
  • Độ tuổi: 9 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: DreamSky
  • Hệ điều hành: Android 4.0.3 trở lên, iOS 8.0 trở lên 
  • Ngày phát hành: 30/6/2016
  • Giá game: Miễn phí 

II. Gameplay League of Stickman

1. Lối chơi của League of Stickman 

League of Stickman có lối chơi vô cùng đơn thuần, trách nhiệm của bạn là tinh chỉnh và điều khiển nhân vật của mình chiến đấu và hủy hoại những tên quái vật tàn ác cản đường .

Trận chiến trong League of Stickman

Thao tác của bạn trong trò chơi cũng cực kì dễ dàng, với góc nhìn ngang màn hình của thiết bị sẽ được chia thành hai bên trái và phải. Phần bên trái màn hình là hai phím tiến và lùi cho phép bạn di chuyển trong trò chơi. Với phần bên phải sẽ là những phím lựa chọn tấn công và thi triển kỹ năng. 

Bạn sẽ hoàn toàn có thể vượt qua những màn chơi sau khi hủy hoại được tên trùm của mỗi màn. Có thể nhận biết đâu là tên trùm cuối bằng kích cỡ nổi trội cùng vòng sáng đỏ phía dưới chân .

Trùm cuối trong League of Stickman

2. Các loại tướng trong League of Stickman 

League of Stickman có bể tướng cực kỳ phong phú, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện chiếm hữu họ trải qua việc tích luỹ ngọc thưởng trong những màn chơi. Mỗi vị tướng sẽ vai trò cũng như bộ kiến thức và kỹ năng khác nhau .

Tướng trong LoS

Tuỳ theo bộ kỹ năng cũng như chỉ số của từng vị tướng mà ta có thể phân họ theo những vai trò khác nhau như: Xạ thủ, Đấu sĩ hay Sát thủ

Sát thủ trong League of Stickman

Mỗi vị tướng sẽ có 4 kỹ năng và kiến thức riêng không liên quan gì đến nhau và trọn vẹn khác nhau. Tương tự như ở nhiều tựa game MOBA bạn hoàn toàn có thể lựa chọn và sử dụng kiến thức và kỹ năng bằng việc nhấp vào hình tượng kỹ năng và kiến thức. Những kỹ năng và kiến thức này không cần tới nguồn năng lượng để thi triển hay hồi chiêu. Bạn chỉ cần chờ cho đến khi hết thời hạn hồi chiêu là đã hoàn toàn có thể tái sử dụng kỹ năng và kiến thức .Sử dụng khôn khéo những kiến thức và kỹ năng để tạo thành chuỗi Combo thích mắt và gây nhiều sát thương nhất hoàn toàn có thể .

Bạn trọn vẹn để hoàn toàn có thể thực thi tăng cấp những kiến thức và kỹ năng để giúp chúng trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn .

Nâng cấp kỹ năng

Trong mỗi màn, bạn sẽ tinh chỉnh và điều khiển một nhân vật, những vị tướng đi theo sẽ có tỉ lệ Open ngẫu nhiên để bù sát thương và giải vây cho bạn .Bạn hoàn toàn có thể đổi khác vị tướng đang sử dụng bằng cách nhấp vào khung hình ảnh vị tướng đó .

2 tướng cùng chiến đấu

3. Trang bị của tướng trong League of Stickman 

Trang bị là một phần không hề thiếu trong những tựa game hành vi, đối kháng. Chúng sẽ giúp cho vị tướng của bạn ngày càng tăng những điểm chỉ số về tiến công, chống chịu hay lượng máu .

Trang bị bậc 1 trong League of Stickman

Các trang bị trong game show được phân ra thành những cấp bậc khác nhau. Mỗi vị tướng trong League of Stickman Free hoàn toàn có thể mang theo 6 trang bị mỗi bậc sao. Ví dụ : tướng lv1 – lv9 hoàn toàn có thể mang theo 6 trang bị bậc 1 sao, khi tướng đó đạt lv10 – lv19 sẽ hoàn toàn có thể mở thêm 1 khoang chứa đồ và mang theo thêm 6 trang bị bậc 2 sao và cứ như vậy ở những nhóm Lever sau .

Giao diện nâng cấp trang bị

Bạn cũng hoàn toàn có thể triển khai cường hoá cho những món trang bị trong game show để giúp chúng ngày càng tăng những chỉ số cộng thêm. Các trang bị cũng sẽ được phân ra thành những phẩm chất khác nhau ( trắng, lục, lam, tím, … ) và với mỗi phẩm chất Lever tăng cấp tối thiểu của chúng sẽ trọn vẹn khác nhau .

Bộ trang bị bậc 2

4. Các chế độ chơi trong League of Stickman 

Trong League of Stickman có rất nhiều chính sách chơi khác nhau .

Giao diện chọn chế độ chơi

Normal là chế độ chơi vượt ải cơ bản nhất của trò chơi. Các màn chơi được chia thành các chương khác nhau với độ khó tăng dần ở từng chương.

Mỗi chương sẽ gồm có 3 màn chơi dễ, 1 màn chơi trung bình và 1 màn chơi đánh boss khó. Khi vượt qua những màn chơi trong chính sách Normal bạn sẽ nhận được những phần thưởng là tiền vàng và kinh nghiệm tay nghề cũng như những trang bị ngẫu nhiên. Mỗi màn chơi bạn hoàn toàn có thể mang tối đa 2 vị tướng để cùng chiến đấu và vượt ải .

Giao diện chọn trận chế độ đấu thường

Elite là chế độ đánh boss săn trang bị của trò chơi. Được chia thành các chương khác nhau tương tự chế độ Normal.

Tuy nhiên đây là một chính sách khó và bạn nên đạt được những Lever nhất định cho những vị tướng của mình để cùng nhau vượt qua. Phần thưởng của chính sách này là những món trang bị có sao ( 1 – 5 sao ) tuỳ theo ải. Bạn hoàn toàn có thể mang tối đa 3 tướng trong chính sách Elite .

Chế độ Elite

Abyss là chế độ vượt ải đặc biệt với 5 mức độ khó khác nhau. Bạn cần có vé để có thể bắt đầu vượt ải và số lượng vé cũng tăng dần theo mức độ khó của màn chơi. Nhưng đặc biệt phần thưởng của chế độ này cực xịn với những trang bị  phẩm chất cam. 

Chế độ Abyss trong League of Stickman

Nightmare là sự lặp lại của chế độ Normal tuy nhiên độ khó đã được đẩy lên một tầm cao rất khác.

Đúng như tên gọi thật sự là ác mộng so với người chơi. Đi cùng với độ khó cực cao là những phần thưởng cực xịn mà nếu vượt qua bạn sẽ hoàn toàn có thể nhận được .

Chế độ ác mộng

5. Các loại bản đồ khác

Bên cạnh những chính sách chơi cố định và thắt chặt League of Stickman còn có những chính sách sự kiện hằng ngày hoặc có thời hạn cố định và thắt chặt .

Daily là những sự kiện diễn ra hằng ngày trong trò chơi với 3 sự kiện chính là Celestial crack, Anh hùng Dungeonđột kích pha lê.

Thông qua chính sách hằng ngày bạn sẽ nhận được rất nhiều vật phẩm thiết yếu để tăng cấp và ngày càng tăng sức mạnh cho tướng của mình .

Những màn chơi chế độ hằng ngày

Event là những sự kiện có thời hạn cố định và thắt chặt gồm đó Đột kích sự kiện, trách nhiệm và Đấu trường. Những sự kiện này chỉ mở trong 1 khoảng chừng thời hạn hoặc 1 số ít ngày trong tuần với những phần thưởng cực kỳ mê hoặc .

Chế độ Events

6. Các tính năng khác 

Ngoài ra trong League of Stickman Free còn có những tính năng khác cũng vô cùng mê hoặc .Tính năng tinh linh cho phép bạn triệu hồi và lôi kéo một tinh linh tham chiến cùng đội của mình trong những trận chiến. Các tinh linh sẽ giúp ngày càng tăng sức mạnh cũng như những chỉ số cho cả đội .

Tinh linh trong League of Stickman

Tính năng boss quốc tế là nơi cả server cùng nhau chiến đấu với đại ma vương và tranh xem ai là người gây sát thương lớn nhất cũng như là người giết ma vương để giành về những phần thưởng mê hoặc .

Boss thế giới

III. Âm thanh và đồ hoạ

Nhạc nền của League of Stickman Free có tiết tấu chậm du dương và mang vẻ hào hùng, hoành tráng. Hiệu ứng âm thanh trong những trận đấu cực kỳ mê hoặc với những hiệu ứng từ đòn đánh thường cũng như chiêu thức đều được bổ trợ khá đầy đủ, mang âm điệu đầy uy lực. Các hiệu ứng khác như tăng cấp, cường hoá đều được thêm vào giúp cho game show thêm phần mê hoặc hơn .

Đồ hoạ của game show được phong cách thiết kế đơn thuần, với nhân vật được phong cách thiết kế theo dạng người que nhưng được trang bị vừa đủ áo giáp, vũ khí cực ngầu. Trong những trận chiến những con quái vật tuy chỉ sử dụng một màu đen chủ yếu nhưng vẫn biểu lộ được sự hung tàn, tính tà ác của chúng. Hiệu ứng khi những vị tướng ra đòn đánh, sử dụng kiến thức và kỹ năng cực kỳ thích mắt và hoành tráng, mang đặc tính riêng của mỗi vị tướng .

IV. Cấu hình chi tiết 

1. Android 

Android 4.0.3 trở lên

2. iOS

iOS 8.0 trở lên

League of Stickman Free mang lại cho người chơi trải nghiệm chiến đấu cực đã, những trận chiến hoành tráng cùng hiệu ứng kỹ năng mãn nhãn. Được thiết kế dưới dạng người que với tông màu đen là chủ đạo nhưng vẫn thể hiện đầy đủ thần thái cũng như vẻ ngoài của cả tướng lần quái vật trong trò chơi. Nếu bạn yêu thích những tựa game hành động đơn giản, lối chơi chiến đấu liên tục và những pha combat đẹp mắt hãy tải và trải nghiệm League of Stickman Free.

Một số mẫu điện thoại chơi game League of Stickman đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1 943 lượt xem

Viết một bình luận