Cách đăng ký tài khoản Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Tựa game Làng Lá Phiêu Lưu Ký là tựa game được xây dựng trên bộ anime nổi tiếng Na-ru-to, tựa game đã lđấy được nhiều cảm xúc của người ckhá và nhất là người hâm mộ của thể loại phim anime nói chung và người hâm mộ của Na-ru-to nói riêng. trò chơi mang ý nghĩa chất nhập vai hành vi và sở hữu tới 9 nhân vật không giống nhau để người ckhá lựa tậu.

Để nhập vai vào những pha hành vi của Làng Lá Phiêu Lưu Ký thì người nghịch phmàn sở hữu tài khoản để singin, nếu ko muốn tương tự như với thông tin tài khoản Facebook người nghịch sở hữu thể tạo riêng thông tin tài khoản của tôi ở dưới nội dung bài viết này, nhữngh tmàn và setup Làng Lá Phiêu Lưu Ký trên PC người nghịch sở hữu thể đọc ở nội dung bài viết Hướng dẫn setup Làng Lá Phiêu Lưu Ký trên PC .

logoLàng Lá Phiêu Lưu Ký
logoLàng Lá Phiêu Lưu Ký cho iOS
logoLàng Lá Phiêu Lưu Ký cho Android

Cách đăng ký tài khoản Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Bước 1: Để tiến hành lập nick Làng Lá Phiêu Lưu Ký, người nghịch sở hữu thể tmàn game phiên version PC về ở links trên, sau đó setup, khởi động lên và nhấn vào Đăng ký. Hoặc nhấn vào đăng ký ở trên Home.

Làng Lá

Bước 2: Trong trang đăng ký của Làng Lá Phiêu Lưu Ký, người nghịch hãy nhấn vào Đăng ký để tạo tài khoản.

Làng Lá

Bước 3: Ghi tên tài khoản, số Smartphone thông minh hoặc tin nhắn, điền mật khẩu và tích tậu vào Tôi đã đọc kỹ và trọn vẹn đồng ý với Điều khoản sử dụng và bấm Tiếp theo.

Làng Lá

Sau đó người nghịch sở hữu thể singin luôn luôn vào Home của Làng Lá Phiêu Lưu Ký.

Làng Lá

Tại đây người nghịch sở hữu thể biến hóa thông tin thông tin tài khoản, nạp tiền vàng, báo lỗi …

Làng Lá

Sau đó singin vào game để ckhá thôi .

Làng Lá

Video hướng dẫn đăng ký tài khoản Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Trên đó là hướng dẫn tạo thông tin tài khoản Làng Lá Phiêu Lưu Ký trên PC, ngoài rah singin bằng thông tin tài khoản riêng người nghịch sở hữu thể singin bằng Facebook. Vào trong game những người nghịch sẽ được tậu nhân vật của tôi, mỗi nhân vật sẽ sở hữu phong nhữngh cuộc chiến tranh riêng, sử dụng vũ khí riêng .

Xem qua nội dung bài viết Hướng dẫn tậu nhân vật trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký để tậu nhân vật tương thích nhé.

Viết một bình luận