Những ứng dụng tuyệt vời của SamSung Account

tin tức cụ thể Những ứng dụng tuyệt vời của SamSung Account

Những ứng dụng tuyệt vời của Samsung Account

Thời đại công nghệ số phát triển, nhu cầu bảo mật thông tin là mối bận tận của nhiều người sử dụng điện thoại. Hầu hết, tất cả chúng ta quá quen thuộc với tài khoản iClould của Apple và tài khoản bảo mật Samsung Account. Nổi tiếng về sự phức tạp không thua kém tài khoản iClould, tính năng bảo mật của Samsung Account được nhiều chuyên gia đáng giá cao. Vậy tài khoản bảo mật này có những tác dụng gì?

 

Tác dụng tài khoản Samsung account

Tương tự các tài khoản khác, Samsung account được hiểu là tài khoản cá nhân trên các thiết bị của Samsung, mang đầy đủ tính năng như:

– Lưu trữ những thông tin cá thể của người dùng gồm có danh bạ, ghi chú, tin nhắn, lịch sử vẻ vang cuộc gọi .
– Ngoài ra, những thông tin tài khoản này còn được sử dụng để tải những ứng dụng trên Samsung galaxy app .
Hiện nay, Samsung đã nâng cấp cải tiến thêm một số ít tính năng mới trên những mẫu sản phẩm mới. Samsung account không chỉ để tàng trữ, tải những app, mà còn hoàn toàn có thể dùng xác định smartphone từ xa và xóa những tài liệu điện thoại cảm ứng từ xa .
Với những dòng loại sản phẩm hạng sang của mình như S5, Note 3, Note 4, Note 7, Samsung nhanh gọn update thêm tính năng Reactivation lock cho thông tin tài khoản .

Cách để thiết lập tài khoản Samsung Account như thế nào?

Cách thiết lập những thông tin tài khoản Samsung Account hay iCloud đều có 1 vài điểm tương đương. Việc tiên phong bạn cần làm chính là chuẩn bị sẵn sàng sẵn một email cá thể. Email này hoàn toàn có thể là gmail, yahoo mail tuy nhiên thông dụng và thông dụng nhất thì bạn nên chọn gmal. Sau khi bạn đã có một thông tin tài khoản email trong tay rồi. Việc tiếp theo, bạn hoàn toàn có thể khởi đầu tạo một thông tin tài khoản email theo những cách mà chúng tôi hướng dẫn như sau :

  • Bước 1: Việc đầu tiên, bạn mở điện thoại lên, vào mục Cài đặt (Settings) có trên máy > chọn thư mục Tài khoản > chọn tiếp vào mục Thêm tài khoản ở bên trong > tiếp đến bạn chọn Samsung Account > Cuối cùng bạn ấn vào chọn tạo tài khoản.

  • Bước 2: Bạn nhập đầy đủ các thông tin cá nhân như email, họ tên, ngày sinh… theo yêu cầu đưa ra, rồi bấm Next.

  • Bước 3: Bạn tick chọn đồng ý với tất cả các điều khoản dịch vụ rồi nhấn vào nút Đồng ý ở phía dưới cùng.

Vậy là quá trình của việc tạo thông tin tài khoản đã xong. Giờ đây bạn đã có một tài khoảng chừng Samsung Account rồi. Để sử dụng hết những tính năng của thông tin tài khoản Samsung Account thật không đơn thuần. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá thêm những tính năng thông dụng và thông dụng nhất của thông tin tài khoản này dưới đây :

Hướng dẫn sử dụng tài khoản Samsung Account

Mục đích chính tất cả chúng ta tạo thông tin tài khoản Samsung Account để bạn hoàn toàn có thể bảo vệ điện thoại cảm ứng, lấy lại những tông tin bị mất cũng như tải những ứng dụng khác. Việc thứ nhất, bạn hãy đăng nhập thông tin tài khoản trên điện thoại thông minh của mình để sử dụng vào những trường hợp như :

  • Khôi phục lại dữ liệu thiết bị đã bị mất

Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sao lưu và Phục hồi lại tài liệu điện thoại cảm ứng một cách thuận tiện, đơn thuần với thông tin tài khoản Samsung Account. Tuy nhiên điều kiện kèm theo là trước đó điện thoại cảm ứng của bạn đã đăng nhập Samsung Account. Lưu ý nữa, bạn có sao lưu lại tài liệu, chỉ có như vậy bạn mới hoàn toàn có thể lấy lại dư liệu

samsung account

  • Samsung Apps

Bạn trọn vẹn cần tải những ứng dụng từ Samsung Apps về máy một cách nhanh gọn, không mấy công ra những TT. Chỉ cần thiết lập thông tin tài khoản Samsung Account, mọi ứng dụng sẽ về máy của bạn theo cách sau :
Bạn vào Samsung Apps > Tiếp đó, bạn chạm vào hình tượng tìm kiếm > Sau đó, nhập tên ứng dụng muốn tìm kiếm và chờ tải về. Thật nhanh gọn và thuận tiện phải không ?

  • Find my mobile( ứng dụng tìm kiếm điện thoại)

Một trong những ứng dụng nổi bật,  nhận được nhiều sự quan tâm nhất của Samsung Account đó là ứng dụng Find my mobile. Có tài khoản Samsung Account, bạn có thể dễ dàng định vị thiết bị, khóa/ mở khóa và gọi thiết bị hoặc xóa sạch thiết bị. Một ứng dụng tuyệt vời bảo mật thông tin tuyệt đối kể cả khi bạn mất điện thoại.

Xem thêm: Tải game ben ten

Tuy nhiên, để hoàn toàn có thể sử dụng tính năng này, bạn cần phải thiết lập một vài những setup trên thiết bị di động .
Với thông tin san sẻ về cách thiết lập thông tin tài khoản, ứng dụng thông tin tài khoản Samsung Account như trên, kỳ vọng sẽ giúp bạn nhiều hơn trong quy trình bảo mật thông tin thông tin cá thể của mình. Tuy nhiên, sau khi có thông tin tài khoản, bạn lại quên mất thông tin tài khoản, không hề đăng nhập trở lại Samsung Account thì đừng lo ngại ? Bạn hãy liên hệ lại với chúng tôi để biết câu vấn đáp nhé .

Viết một bình luận