Hình nền Songoku siêu saiyan cấp 10000 Dragon Ball đẹp nhất full HD

4.6
/
5
(
36

votes

)

Bộ manga, anime Dragon Ball tiếng việt là Bảy Viên Ngọc Rồng chắc rằng không còn lạ lẫm gì so với những thế hệ 8 x, 9 x nữa. Bộ phim hoạt hình này đã tạo nên cơn sốt lâu nhất trong lòng những fan hâm mộ những bộ manga, anime của Nhật bản. Câu chuyện về một chiến binh saiyan tên là Goku được cử đến toàn cầu để hủy hoại hành tinh này nhưng lại được một người Trái Đất nhận nuôi, cậu bé lớn lên với vẻ ngây thơ, vui tươi, quả cảm và quên mất đi mình là người saiyan. Mọi câu truyện khởi đầu từ những trận chiến để bảo vệ Trái Đất, nơi Son Goku lớn lên và hành trình dài trở thành một siêu saiyan vĩ đại của cậu .

Những hình ảnh đẹp nhất goku của Bảy Viên Ngọc Rồng

Goku là một người saiyan được gửi đến Trái Đất dưới dạng sơ sinh để tàn phá hành tinh này, nhưng sau một tai nạn thương tâm cậu mất đi trí nhớ và trở thành một con người vui tươi, thuần khiết, quả cảm, là một chiến binh vĩ đại bảo vệ toàn cầu .
songoku hinh anh dep
son goku bay vien ngoc rong dep

Tai Anh Avatar Songoku Luc Nho Dep Nhung Hinh Nen Songoku Cap 1000 Dep

nhung hinh anh dep nhat songoku
Goku là người chỉ huy không chính thức của đội chiến binh Z, trong suốt cược đời cậu luôn tập luyện gian nan phấn đấu trở thành chiến binh mạnh nhất để sử dụng sức mạnh, kiến thức và kỹ năng đó để bảo vệ tự do trên Trái Đất. Và xuyên xuốt cả bộ manga này là những hình ảnh cực sôi động và đáng yêu và dễ thương của Goku cùng mái ấm gia đình và những người bạn mà việc tải về những hình ảnh đẹp này về làm hình nền, hay san sẻ lên facebook là luôn HOT .
nhung hinh anh dep nhat
hinh anh dep nhat songoku

Nhung Hinh Nen Bay Vien Ngoc Rong Dep Nhat Hinh Nen Songoku Dep Nhat The Gioi Hinh Nen Goku Cap 1000

Dragon ball hinh anh dep
Dragon ball nhung hinh anh dep nhat

Loạt ảnh siêu ngầu của siêu saiyan Son Goku

Một hình ảnh tổng thể những người từng xem bộ manga, anime này là Goku có mái tóc đen gai nhọn đặc trưng vì mang gen người saiyan, phục trang luôn là bộ võ phục màu cam, xanh / vàng. Nhưng khi đổi khác thành siêu saiyan thì mái tóc trở thành màu vàng, có nhiều gai nhọn hơn và thân hình cũng biến hóa to lớn hơn nhiều lần .
anh dep nhat cua goku copy
goku bien thanh sieu saiyan
goku dep nhat copy
hinh anh chien dau dep
Có thể nói Goku là chiến binh saiyan mạnh nhất từng sinh sống và cũng là người mạnh nhất trong bộ truyện này. Khi biến hóa thành siêu saiyan thì bản tính thật sự được bộc phát. Là một chiến binh can đảm và mạnh mẽ, quả cảm và sau cuối cậu cũng được như vọng trở thành một trong những người mạnh nhất trong ngoài hành tinh thứ bảy khi biến thành super saiyan gold .

Hinh Nen Dien Thoai Songoku Dep Hinh Anh Avatar Songoku De Thuong Anh Dep Songoku Cap 100

Chính vì sự can đảm và mạnh mẽ và lòng nhân hậu của mình, Songoku là cái tên luôn được thương mến, những fan ruột của cậu luôn tìm kiếm những hình nền mới nhất, độc và hiếm nhất của Goku để làm ảnh đại diện thay mặt hay hình nền máy tính để chứng tỏ lòng thương mến của mình .
hinh anh goku dep
sieu saiyan goku
so go ku bay vien ngoc rong
songoku 7 vien ngoc rong
Những người yêu thích bộ anime, manga này chắc chắc không hề bỏ lỡ bất kỳ một hình ảnh nào của nhân vật Goku này phải không nào. Cuộc hành trình dài cũng như cuộc sống của Goku luôn khiến tất cả chúng ta trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn về ý những tham vọng của mình .

Comments

Viết một bình luận