9 ứng dụng hình nền động miễn phí tốt nhất cho Android

9 ứng dụng hình nền động miễn phí tốt nhất cho Android

Hệ điều hành quản lý ( OS ) Android được biết là cung ứng cho người dùng năng lực cá thể hóa giao diện smartphone. Bạn hoàn toàn có thể chọn kích hoạt những chủ đề tích hợp sẵn trên điện thoại thông minh của mình, setup trình khởi chạy của bên thứ ba, gói hình tượng hoặc đặt bất kỳ hình ảnh nào bạn muốn làm hình nền màn hình hiển thị chính và màn hình hiển thị khóa .
Mặc dù những hình nền thường thì đã rất thích mắt về mặt thẩm mỹ và nghệ thuật, nhưng những ứng dụng hình nền động làm cho màn hình hiển thị chính trông độc lạ hơn. Hình nền động là hình ảnh thường được làm động và hoàn toàn có thể phản ứng với những cử chỉ như chạm hoặc nghiêng màn hình hiển thị .
Trong bài viết này, chúng tôi đã liệt kê chín ứng dụng hình nền động tốt nhất cho Android, phân phối phản hồi ngắn gọn về những tính năng và hiệu suất toàn diện và tổng thể của chúng trên smartphone có Hệ điều hành quản lý Android 10 và RAM 8GB .
Muzei là một ứng dụng hình nền động có những tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ khác nhau với tùy chọn hiển thị một phong cách thiết kế mới mỗi ngày. Nó đơn thuần, hoàn toàn có thể tùy chỉnh và khả dụng cho cả màn hình hiển thị khóa và màn hình hiển thị chính. Bạn cũng hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh độ mờ, mờ, xám của hình nền tùy theo ý thích của mình .

Ứng dụng này có một số ít tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật, ví dụ điển hình như Đêm đầy sao của Van Gogh và Sông Seine tại Vetheuil của Claude Monet. Về hiệu suất, ứng dụng chạy quyến rũ mà không làm tiêu tốn pin. Giao diện của nó rất đơn thuần và dễ hiểu .
Một trong những điều đáng quan tâm về Muzei là nó là một ứng dụng mã nguồn mở. Điều này có nghĩa là bạn thực sự hoàn toàn có thể truy vấn mã nguồn của nó và chỉnh sửa nó để thêm những tính năng nếu bạn biết một chút ít lập trình. Bạn hoàn toàn có thể truy vấn mã tại code.muzei.co .

Tải xuống: Muzei Live Wallpaper (Miễn phí, mua trong ứng dụng có sẵn)

Paperland Live Wallpaper mang đến cho bạn một khung cảnh cắt giấy đáng yêu và dễ thương, hoàn toàn có thể tùy chỉnh, trông giống như một diorama. Điều mê hoặc về hình nền động này là bạn hoàn toàn có thể đặt thời hạn mặt trời mọc và lặn trên nền .

Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng setup tự động hóa lấy thời hạn và thời tiết từ vị trí thực tiễn. Các thông tin thời tiết được cung ứng bởi AccuWeather .
Bạn hoàn toàn có thể chọn từ những chủ đề miễn phí trong ứng dụng như Silent Night và Desert Migration. Mặt khác, ĐK Pro gồm có nhiều chủ đề liên hoan hơn như chủ đề Giáng sinh và Phục sinh. Hoạt ảnh của hình nền động không có độ trễ khi được vận dụng làm nền màn hình hiển thị chính .

Tải xuống: Paperland Live Wallpaper (Miễn phí, có sẵn mua trong ứng dụng)

Ứng dụng Water Garden Live Wallpaper sẽ mang đến cho bạn cảm xúc thanh thản khi có một cái ao trong vườn trên điện thoại cảm ứng của mình. Với ứng dụng tương tác và thư giãn giải trí này, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh giao diện của hồ và nuôi cá koi với những kích cỡ khác nhau .

Một lần nhấn trên màn hình hiển thị sẽ kích hoạt hiệu ứng gợn sóng thích mắt trên mặt nước. Nhấn đúp sẽ được cho phép bạn thả thức ăn cho cá vào ao để cho cá ăn .
Mặc dù độ sắc nét cao và hình ảnh động chân thực, nhưng có rất ít hoặc không có độ trễ khi sử dụng hình nền động .

Tải xuống: Water Garden Live Wallpaper (Miễn phí, có sẵn mua trong ứng dụng)

Forest Live Wallpaper là một trong những ứng dụng hình nền động dành cho Android hoàn toàn có thể đồng nhất hóa khung cảnh của hình nền với thời tiết và vị trí trong thời hạn thực. Theo mặc định, bạn sẽ có được một khung cảnh khu rừng tối giản với cây cối đung đưa và những đám mây hoạt động .

Bạn có thể tùy chỉnh cảnh bằng cách thay đổi màu sắc, đa lấy mẫu, thời tiết thủ công, chủ đề và bật hiệu ứng thị sai 3D, cho phép bạn trải nghiệm các hình ảnh động khác nhau khi bạn nghiêng thiết bị của mình. 

Một điểm yếu kém của ứng dụng là nó không được tương hỗ trên tổng thể những thiết bị, vì thế nếu bạn muốn setup ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể thử làm như vậy để kiểm tra xem nó có hoạt động giải trí tốt với điện thoại thông minh hay không .
Phiên bản Pro của Forest Live Wallpaper gồm có nhiều chủ đề và sự kiện mê hoặc hơn như pháo hoa trong Năm mới .

Tải xuống: Forest Live Wallpaper (Miễn phí, có sẵn mua trong ứng dụng)

Đối với những tình nhân thiên văn học, ứng dụng hình nền động này tuyệt vời cho điện thoại cảm ứng Android .
ASTEROID của maxelus.net có một tiểu hành tinh lơ lửng trong khoảng trống màu xanh lam. Bạn hoàn toàn có thể vuốt theo bất kể hướng nào để xem những mặt khác của thiên thể hoặc chỉ cần nghiêng điện thoại thông minh để kích hoạt hoạt động .

Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh loại tiểu hành tinh, xoay màu tiểu hành tinh, nền và màu nền. Ứng dụng này cũng có chính sách hình ảnh tĩnh, sẽ hiển thị một bức ảnh mới sau mỗi 10 giây. Điều này là tuyệt vời nếu bạn không thích hình nền động hoặc muốn giảm thiểu mức tiêu thụ pin của mình .
Nếu bạn muốn truy vấn vào nhiều sắc tố tùy chỉnh và quy mô tiểu hành tinh, bạn hoàn toàn có thể tăng cấp lên phiên bản hạng sang của ứng dụng .

Tải xuống:  ASTEROID App (Có sẵn phiên bản cao cấp, miễn phí)

4D Live Wallpaper là một trong những ứng dụng hình nền động tốt nhất cho Android vì có nhiều lựa chọn cho màn hình hiển thị chính và màn hình hiển thị khóa. Nó có những bộ sưu tập hình nền khác nhau với những hạng mục cho hình nền 4D, hình nền động hoặc hình nền 4K .

Bạn hoàn toàn có thể chọn từ anime, thần tượng, công nghệ tiên tiến, động vật hoang dã, game, v.v. Các hình nền có hình ảnh động tinh xảo giúp tạo ra ảo ảnh chiều sâu thích mắt. Bạn cũng sẽ ít gặp phải thực trạng giật lag và hao pin khi sử dụng hình nền của ứng dụng này .
Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh hình nền được điều khiển và tinh chỉnh bằng cảm ứng trên smartphone của mình. Một tính năng mê hoặc khác là bạn hoàn toàn có thể sử dụng video cá thể của mình làm hình nền động cho màn hình hiển thị chính và màn hình hiển thị khóa .
Để mở khóa hình nền, bạn phải xem một quảng cáo lê dài từ 15 giây trở lên .

Tải xuống: 4D Live Wallpaper  (Miễn phí)

Hình nền động của Walloop Engine là một trong những ứng dụng hình nền động số 1 dành cho Android nếu tất cả chúng ta đang nói về những hạng mục và sự phong phú của phong cách thiết kế – từ anime, game, xe cộ, siêu anh hùng đến những phong cách thiết kế tối giản và trích dẫn .

Một số phong cách thiết kế cũng gồm có âm thanh chất lượng cao. Họ cũng có sẵn nhạc chuông để sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể vận dụng những hình nền này cho màn hình hiển thị chính và màn hình hiển thị khóa của mình .
Để mở màn sử dụng ứng dụng, bạn sẽ được nhắc đăng nhập. Các hình nền được mở khóa bằng khóa làm đơn vị chức năng tiền tệ của chúng. Nếu chưa ĐK phiên bản Premium của ứng dụng, bạn cần xem quảng cáo để nhận chìa khóa .

Tải xuống: Live Wallpapers, Screen Lock, Ringtones – W. Engine  (Miễn phí, đăng ký trả phí có sẵn)   

Wave Live Wallpapers có một bộ sưu tập những phong cách thiết kế sôi động và chân thực cho hình nền động, bàn phím và màn hình hiển thị cuộc gọi .

Bạn hoàn toàn có thể chọn từ thư viện và thẻ mở màn bằng # của họ đóng vai trò là những hạng mục để chọn hình nền tương thích với sở trường thích nghi nghệ thuật và thẩm mỹ. Bạn hoàn toàn có thể chọn trong số những hạng mục như vạn vật thiên nhiên, động vật hoang dã, thể thao, nghệ thuật và thẩm mỹ, v.v. Bạn cũng hoàn toàn có thể tạo hình nền của riêng mình trong phần My Studio. Có cả hình nền với Parallax 2D và Parallax 3D, hình nền động cảm ứng và hình nền video. Các phong cách thiết kế bạn chọn hoàn toàn có thể được vận dụng cho cả màn hình hiển thị chính và màn hình hiển thị khóa .
Để mở khóa những hình nền khác, bạn phải trả tiền đá quý. Bạn hoàn toàn có thể mua đá quý hoặc xem quảng cáo để nhận được đá quý. Mỗi quảng cáo phân phối cho bạn 30 viên ngọc. Họ cũng có phần thưởng hàng ngày giúp bạn kiếm được đá quý. Ngoài ra còn có những hình nền hoàn toàn có thể được mở khóa chỉ bằng cách xem một quảng cáo .

Giao diện người dùng của ứng dụng rất dễ sử dụng và hoạt động giải trí trơn tru. Các nhà tăng trưởng ứng dụng cũng đã làm rất tốt trong việc tối ưu hóa việc sử dụng pin của những hình nền động. Ứng dụng tạm dừng hiển thị video khi ứng dụng đang chạy hoặc khi đóng màn hình hiển thị .

Tải xuống: Wave Live Wallpapers (Miễn phí, có sẵn mua trong ứng dụng)

Ứng dụng ZENTALED Live Wallpaper đặc biệt quan trọng thích hợp với smartphone / tablet có màn hình hiển thị OLED. Hình nền động của họ được phong cách thiết kế để trông giống như những tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ chiếu ánh sáng với nền tối .

Bạn cũng có thể truy cập các mô hình khác nhau như “Lion” hoặc “Fanart Darth Plegius”. Ngoài ra, hình nền của chúng có tính năng cảm ứng và có thể được kích hoạt bằng cách nghiêng màn hình. Bạn cũng có thể nhận được nhiều hình nền hơn bằng cách xem quảng cáo.

Ứng dụng này tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho những người thích giao diện mê hoặc và công nghệ tiên tiến trên màn hình hiển thị chính của họ. Hình nền theo chủ đề tối cũng giúp tối ưu hóa việc sử dụng pin trong khi vẫn duy trì tính thẩm mỹ và nghệ thuật đáng quan tâm .

Tải xuống: ZENTALED Live Wallpaper  (Miễn phí, có sẵn mua trong ứng dụng)

Hình nền động đẹp cho smartphone

Sử dụng hình nền động, bạn hoàn toàn có thể sử dụng smartphone để tò mò truyền thống phát minh sáng tạo của mình một cách thuận tiện hơn. Với những ứng dụng hình nền động tốt nhất cho Android trong list của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể chọn toàn bộ những mô hình nền động tương thích với phong thái của mình. Điều tốt hơn là tổng thể chúng đều được setup miễn phí, thế cho nên bạn hoàn toàn có thể dành thời hạn và đổi khác từ ứng dụng này sang ứng dụng khác để xem tổng thể những phong cách thiết kế của chúng nếu bạn muốn .

Viết một bình luận