League of Stickman Mod APK 6.1.6 (Vô Hạn Coins, Gems)

League of Stickman được nhìn nhận là tựa game hủy hoại quái vật với những màn chơi hành vi đối kháng cực kỳ mê hoặc. Tham gia, người chơi sẽ hóa thân vào những nhân vật anh hùng cực kỳ giống với liên minh lịch sử một thời. Lựa chọn một nhân vật yêu dấu với một nhân vật chiến đấu phụ và khởi đầu tham gia đại chiến. Rất nhiều quái vật trên đường đi của bạn, chúng rất đông và Open liên tục để tiến công bạn. Ở những quy trình tiến độ đầu thì có vẻ như chúng rất hiếu, tuy nhiên thì sẽ mạnh hơn ở những level và chương tiếp theo. Mỗi loại quái vật sẽ có những ưu điểm yếu kém khác nhau về sức mạnh. Người chơi cần khôn khéo tiến công và tránh mặt những đòn đánh của chúng để không bị hạ gục nhé. League of Stickman Mod ném người chơi vào những màn chơi vô cùng mãn nhãn, chặt chém đã tay để tàn phá rất nhiều quái vật. Ngoài chiêu thức đánh thường thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm 4 kiến thức và kỹ năng chiến đấu của nhân vật để gây sát thương lên kẻ địch nữa. Di chuyển về bên phải hoặc trái để truy lùng quái vật. Chưa hết, biến hóa tinh chỉnh và điều khiển giữa hai nhân vật của bạn sẽ giúp bạn tối ưu được lợi thế chiến đấu .

Tải League of Stickman Mod – Hành động đối kháng tiêu diệt quái vật

Được phát hành bởi DreamSky, với phong cách thiết kế gameplay bằng công nghệ tiên tiến đồ họa 3D vô cùng đặc biệt quan trọng. Đã tạo ra cho người chơi những đại chiến chân thực nhất .. Hình ảnh game thích mắt cùng với những hiệu ứng chiến đấu skins vô cùng mãn nhãn. Cuộc chiến không khoan nhượng nổ ra, bạn phải thật kiên cường khi phải đương đầu với quân địch vô cùng mạnh. Đối kháng với boss cực kỳ tàn tạo bạn cần rất là cẩn trọng, một đòn tiến công của hắn vô cùng to lớn đấy. Với lối chơi khá đơn thuần, đánh nhau để tàn phá quái vật dễ hiểu không hề phức tạp. Đánh hoặc bị hủy hoại đó là mục tiêu khi bạn chơi siêu phẩm gameplay này. Không được khoan nhượng lũ zombie kia. Tiêu diệt chúng nhanh nhất hoàn toàn có thể bởi đồng đội chúng rất đông, bạn sẽ nhanh gọn bị chúng vây hãm chỉ trong một nốt nhạc. Mỗi trận chiến bạn sẽ tích lũy được một lượng lớn tiền xu khi tàn phá quái vật mà bạn tàn phá được chúng. Sau đó bạn sẽ tăng cấp nhân vật của mình trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn, có lợi thế hơn trong mỗi đại chiến. Anger of Stick 5 Zombie tựa game hành vi đối kháng bắn súng hủy hoại zombie .

League of Stickman Mod

Chế độ chơi đa dạng

Tiêu diệt zombie không giới hạn mà không hề nhàm chán. Hack League of Stickman mang đến cho bạn 5 chế độ chơi vô cùng đặc biệt. Với mỗi chế độ chơi lại có những kiểu chơi thú vị, trải nghiệm kịch tính nhất khi bạn tiêu diệt quái vật. Các chế độ chơi cũng không quá khắc nghiệt, nó sẽ có từng cấp độ dễ đến khó để thách thức người chơi dần dần.

  • Chế độ Daily: Nó sẽ mở khóa cho bạn sau chương 3.
  • Chế độ Campaign: Trong chế độ này thì người chơi được lựa chọn thêm 3 cấp độ như normal, elite, Abyss, Nightmare. Chế độ này thì bạn cũng phải vượt qua cấp độ normal thì sẽ mở khóa những cấp độ tiếp theo.
  • Chế độ Đột kích sự kiện: Người chơi sẽ có 3 lựa chọn chính gồm độ kích sự kiện, nhiệm vụ và cả đấu trường nữa.
  • Chế độ Thách đấu: Mang đến hai hình thức trải nghiệm như boss thế giới và mô thức vô tận. Tuy nhiên thì chế độ này bạn cần phải vượt qua chương 4 nhé.
  • Chế độ Ranking: Đấu hạng cũng khá hay ho.

Nhân vật anh hùng đặc biệt

Nhân vật trong game khá đa dạng cho bạn lựa chọn. Mỗi nhân vật lại có một sức mạnh khác nhau cũng như về cơ chế chiến đấu. Bao gồm 30 nhân vật để bạn trải nghiệm. Lúc đầu bạn sẽ được miễn phí anh hùng Gus, sau đó bạn cần thu thập kim cương/đá quý để chiêu mộ những anh hùng tiếp theo. Những anh hùng trong game đang có như: Athy, Bm, ông già noel, Zack, đạo sỹ, hoa hồng, pulse girl, Bane, spata, fish, ninja, monkey, samurai, raven, sven, vv… còn nhiều những cái tên khác cho bạn lựa chọn nữa nhé. Shadow Knight cũng là lựa chọn cho bạn nếu như muốn nâng cấp và cải tiến nhân vật của bạn theo ý thích.

game League of Stickman Mod

Trang bị vũ khí – vật phẩm

Trang bị vũ khí, vật phẩm tương hỗ cho nhân vật anh hùng của mình là điều thiết yếu. Bởi như vậy sẽ giúp cho anh hùng của bạn trở nên ngày càng can đảm và mạnh mẽ. Bạn cần làm chính là sưu tập vũ khí, khiên, cổ ngữ rune để trang bị nhân vật. Mỗi nhân vật sẽ nhu yếu những trang bị khác nhau, nên bạn cần trang bị đúng vũ khí hoặc vật phẩm thì mới phát huy được sức mạnh nhé. Hãy chăm sóc đến những thông số kỹ thuật như : sức mạnh, hp, sát thương, exp, phòng thủ. Bởi nó là điều nói lên năng lực chiến đấu của anh hùng đấy. Vũ khí hoặc vật phẩm level càng cao thì nhân vật của bạn càng mạnh .
Phác họa lại một đại chiến đỉnh điểm, PK mãn nhãn giữa những anh hùng lịch sử một thời. Bạn có muốn tạo ra sự những điều vĩ đại, vượt mặt quái vật và bảo vệ quốc tế ? Tất cả sẽ có trong League of Stickman Mod để bạn thưởng thức. Tải League of Stickman Mod phiên bản sửa đổi tại LMHMOD với tính năng mod vô hạn tiền cùng nhiều tính năng khác tiện ích hỗ bạn trợ cày cuốc cực tốt. Việc chơi game trở nên thuận tiện, những anh hùng của bạn sẽ có thêm sức mạnh để tàn phá những đám quái vật tàn ác ngoài kia. Còn chờ đón gì nữa mà không bắt ngay một trận chiến đi nào !

Viết một bình luận